Đăng Xuất Facebook Từ Xa Khỏi Điện Thoại, Laptop Lạ Phòng Khi Đãng Trí

Quý Khách quên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook lúc thực hiện một thiết bị lạ? Hãy nhanh lẹ singout Facebook trường đoản cú xa Theo phong cách sau nhé!


Trước đây, rất có thể các bạn đang đăng nhập vào tài khoản của chính mình trênđiện thoạihoặc laptop của người không giống cùng muốn bảo vệ rằng chúng ta đang singout để không có ai khác hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản của công ty. Dưới đấy là công việc đểđăng xuất Facebook trên máy vi tính,iPhonehoặc vật dụng Android của chúng ta. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng tùy lựa chọn singout ngoài Facebook trên toàn bộ các vật dụng nhưng mà bạn sẽ đăng nhập.

Bạn đang xem: Đăng xuất facebook từ xa khỏi điện thoại, laptop lạ phòng khi đãng trí

Cách đăng xuất Facebook bên trên vật dụng tính

Cách 1.Truy cậpwww.facebook.com.

*

Cách 2.Bây giờ các bạn sẽ được chào đón bởi vì những tin tức mới nhất trường đoản cú bạn bè của mình. Nhấp vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh bên trên thuộc mặt nên.

Bước 3.Một menu thả xuống vẫn xuất hiện.

*

Cách 4.Nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất”sinh hoạt cuối danh sách này.

Bước 5.Sau khi chúng ta nhấp vào singout, các bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản của chính bản thân mình bên trên trình thông qua đó.

Cách singout khỏi áp dụng Facebook trên iPhone hoặc Android

Cách 1.Msinh hoạt vận dụng Facebook bên trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng logic Android của người sử dụng.

*

Cách 2.Trên iPhone, nhấp vào tía đường gạch ốp ngang ở góc bên dưới thuộc bên đề xuất. Nếu ai đang sử dụng Smartphone Android, hãy nhấp vào cha con đường gạch men ngang ở góc bên trên bên buộc phải của áp dụng.

Cách 3.Bây giờ các bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị có tên cùng hình họa thay mặt của khách hàng sống bên trên với những tùy chọn khác biệt của vận dụng.

Bước 4.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Youtube Trên Tivi, Tivi Box, Xem Youtube Trên Tv Bằng Mã Tv

Cuộn xuống bên dưới và nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất”.

*

Cách 5.Quý khách hàng đang thấy một lời nhắc hỏi xem chúng ta gồm chắc chắn là về bài toán đăng xuất khỏi Facebook hay không.

*

Bước 6.Nhấp vào“Đăng xuất”. Thao tác này sẽ đăng xuất bạn ngoài áp dụng Facebook trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Cách đăng xuất Facebook trên mọi máy mà bạn đã đăng nhập

Bước 1.Truy cập Facebook bên trên trình chăm chút của người tiêu dùng cùng nhấp vào hình tam giác ngược ở góc cạnh trên thuộc bên nên.

*

Cách 2.Nhấp vào tùy chọn có nội dung“Cài đặt”.

*

Cách 3.Bây giờ bạn sẽ được đưa tìm hiểu trang Cài đặt. Tại phía bên trái, nhấp vào“Bảo mật và đăng nhập”.

Bước 4.Cuộn xuống phần“Nơi bạn vẫn đăng nhập”.

*

Bước 5.Nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất khỏi tất cả”ở góc bên dưới cùng bên bắt buộc.

*

Cách 6.Quý Khách sẽ thấy một lời đề cập. Nhấp vào“Đăng xuất”nhằm singout ngoài toàn bộ những trang bị mà lại bạn vẫn đăng nhtràn vào Facebook.