Đang Xem Youtube Thì Bị Dừng

Tiện ích coi video trên YouTube ngày càng trnghỉ ngơi nên phổ cập trên toàn trái đất, cung ứng phong phú và đa dạng thiết bị máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng. Tuy nhiên đôi lúc ứng dụng này chạm mặt sự nắm đang coi YouTube thì bị giới hạn ảnh hưởng gián đoạn đề xuất. Vậy đâu là nguyên nhân cùng gồm biện pháp khắc chế vấn đề này không?

Nguim nhân lỗi vẫn xem Youtube thì bị dừng

Với lỗi vẫn xem YouTube thì bị dừng hoàn toàn có thể gây rất nhiều tức giận cho tất cả những người coi khi có tác dụng cách trở thưởng thức video clip bên trên điện thoại hoặc máy tính xách tay máy vi tính, PC.

Bạn đang xem: Đang xem youtube thì bị dừng


*

Trước lúc đến cùng với chiến thuật mang lại sự việc này, trước tiên người tiêu dùng phải khẳng định ngulặng nhân tạo ra lỗi này rất có thể nói tới nhỏng sau: 

1. Đối với năng lượng điện thoại

Do lỗi vận dụng YouTube bên trên Smartphone không được cập nhật phiên bạn dạng mới cơ mà vẫn vẫn sử dụng phiên bản cũ không được sửa lỗi. Do người tiêu dùng không tắt chính sách tự động hóa dừng đoạn Clip trong phần setup trình phân phát đoạn Clip YouTube khiến đoạn phim bị giới hạn tự động.Do đường truyền kết nối Internet bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bị đứt quãng, tạm bợ.Do một trong những nguim nhân không giống.

2. Đối cùng với máy tính xách tay cùng máy vi tính PC

Trình chăm sóc Internet đang áp dụng vẫn kích hoạt chế độ auto ngắt đoạn phim ví như sau đó 1 khoảng thời gian lâu năm người tiêu dùng không tồn tại can hệ bên trên màn hình máy tính xách tay.
*

Trình để ý vẫn coi đoạn Clip YouTube bị lỗi hoặc chưa được update.Đường truyền mạng Internet bị đứt quãng, tạm bợ.Một số nguyên nhân không giống.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi đang coi YouTube thì bị dừng

Sau Khi dìm diện đa số nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể tạo lỗi vẫn coi YouTube thì bị dừng, người tiêu dùng rất có thể xem thêm một trong những phương án dễ dàng và đơn giản nhằm hạn chế sự việc này bên trên điện thoại và máy tính xách tay gấp rút nlỗi sau: 

1. Trên điện thoại

Lúc gặp mặt lỗi Clip YouTube tự động giới hạn bên trên điện thoại, chúng ta có thể triển khai cập nhật phiên bản vận dụng YouTube mới nhất hoặc xóa vận dụng đi cùng tải lại.


*

Kiểm tra vào phần setup trình phân phát video YouTube với tìm kiếm phần tự động hóa giới hạn video clip. Tiến hành gửi từ cơ chế ON (bật) lịch sự OFF (tắt) nhằm vô hiệu hóa hóa tác dụng tự động giới hạn Clip lúc không hệ trọng cùng với screen Smartphone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Điện Thoại, Laptop Dễ Nhất


*

Kiểm tra lại mặt đường truyền kết nối Internet trên điện thoại cảm ứng, hoặc thực hiện tài liệu di động cầm tay 3G/4G thay thế trường hợp bị mất mạng wifi. Kiểm tra tổng thể thiết lập và các tài năng trên điện thoại nhằm xác định nguim nhân bao gồm đề xuất bởi các thành phần không giống bị lỗi tác động đến thử khám phá coi phim. lấy một ví dụ nhỏng lỗi loàn chạm màn hình trên màn hình hiển thị.

2. Trên máy tính xách tay với máy vi tính PC

Còn trên laptop, PC, các người có thể tham khảo khuyên bảo dưới đây.

Trên trình chú ý máy tính xách tay sẽ sử dụng bạn thử cài đặt lại phiên bản trình chăm bẵm mới nhất.
*

Sử dụng phần mềm YouTube Nonstop bên trên cửa hàng Chrome nhằm ngăn uống Clip YouTube sẽ xem tự động hóa bị dừng nếu như không liên can trên screen trong một khoảng thời hạn nhất mực.Thử tắt trình coi ngó Chrome sẽ coi video bị tắt đi rồi vào phần Cài đặt trình lưu ý, lựa chọn mục Công thế không giống cùng tìm tới phầm mềm extensions Stop AutoPlay for Youtube rồi chế tạo trình coi ngó.

Trường hòa hợp đoạn phim YouTube tự động bị dừng khi sẽ xem bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xẩy ra vày những lỗi khác liên quan cho phần cứng trang bị thì người tiêu dùng rất có thể có vật dụng mang lại các địa chỉ trung trọng tâm BH cùng thay thế điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay uy tín sẽ được cung ứng đánh giá và sửa chữa thay thế kịp lúc.

Nhìn chung với lỗi sẽ xem YouTube thì bị ngừng bên trên điện thoại thông minh với máy tính xách tay bảng có thể phát sinh vị tương đối nhiều nguim nhân. Để hạn chế và khắc phục hầu hết lỗi này, người dùng buộc phải bình chọn và xác minh nguim nhân để trường đoản cú đó lựa chọn giải pháp khắc phục cân xứng.