Đăng video lên facebook khong duoc

Lịch Tặng Ngay MobiFone hấp thụ thẻ mon 11/2021---Các gói cước 4G MobiFone khuyến mãi xịn, miễn tầm giá gọi

quý khách tất cả thắc mắc vì sao Facebook của doanh nghiệp ko đăng được video? Nguim vị sao với làm thế nào nhằm khắc chế nkhô giòn chứng trạng này. Cùng intouch247.net khám phá cụ thể bên dưới với khắc phục và hạn chế tức thì mau lẹ nhé!


*

Facebook không đăng được Video là tại sao?


Tại sao Facebook của người tiêu dùng ko đăng được video?

Nguim nhân cần yếu up Clip lên Facebook hoàn toàn có thể vày hầu như trường đúng theo sau

Video tất cả dung tích vượt nặngVideo gồm nội dung/ music vi phạm phiên bản quyềnVideo bao gồm format ko đúngDo lỗi từ bỏ áp dụng FacebookDo lỗi mạng

Với từng nguyên ổn nhân khác biệt sẽ có bí quyết khắc chế khác nhau nlỗi sau:

Cách hạn chế lỗi không đăng được Clip lên Facebook

1. Kiểm tra lại Clip của bạn

Hãy đánh giá lại tất cả thông tin dưới đây nhằm bảo đảm Video không xẩy ra những lỗi này:

Dung lượng video: Facebook chỉ được cho phép mua lên Clip với dung tích buổi tối đa 4GB yêu cầu ví như Clip của bạn quá nặng nề sẽ không thể nào upload lên được. Thời lượng về tối nhiều 1đôi mươi phútNội dung video: Facebook bao hàm cơ chế về phạm luật tiêu chuẩn xã hội. Trong đó có những câu chữ về phiên bản quyền, về bạo lực…. Nếu chúng ta phạm luật sẽ không còn thể đăng nội dung lên Facebook đượcĐịnh dạng video: Facebook chỉ có thể chấp nhận được cài đặt lên những đoạn Clip có định dạng mov, avi, mpg, mp4.

Bạn đang xem: Đăng video lên facebook khong duoc

Xem thêm: Cách Làm Hiện Số Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Máy Tính, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Nếu đoạn Clip của khách hàng sẽ tại một định dạng không giống hãy sửa lại đến đúng trước khi upload lên Facebook

Nếu video của người sử dụng bình thường không trở nên các lỗi bên trên cơ mà vẫn không đăng đoạn phim lên Facebook được hãy tiến hành các bí quyết sau đây.

2. Kiểm tra lại mạng mạng internet của bạn

Muốn nắn tải đoạn Clip lên Facebook chúng ta cần phải có mạng mạng internet đủ bạo phổi, wifi giỏi hoặc mạng 3G/4G vận tốc cao. Hãy đánh giá lại mạng mạng internet của công ty để bảo đảm an toàn vừa lòng ĐK thiết lập video.

» Tmê say khảo: Các gói cước 4G MobiFone vận tốc cao truy cập Facebook ổn định

3. Gỡ ứng dụng với thiết lập lại

Có không ít trường đúng theo Clip cài lên không được là vì lỗi từ áp dụng Facebook. Bạn rất có thể triển khai update bắt đầu ứng dụng hoặc gỡ và download bắt đầu lại. Tình trạng video clip upload lên Facebook không được sẽ tiến hành khắc phục tức thì.

Hi vọng báo cáo bên trên phía trên vẫn khiến cho bạn khắc phú lỗi download video lên Facebook ko được. Hãy tiến hành với cài đặt lại đoạn Clip nhé!