Đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã

Trước đây, sau khi Tải Zalo mang đến máy tính xách tay, người sử dụng phải tiến hành quét mã QR Code bên trên điện thoại để tất cả thể đăng nhập vào Zalo. Điều này gây khá nhiều phiền toái và rắc rối mang lại những người dùng sử dụng điện thoại ko trang bị camera để quét mã QR Code, hoặc Camera ko đủ rõ nét để nhận diện QR Code khiến trải nghiệm người sử dụng trở đề nghị tệ hại, khó khăn khi không thể đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã

Đang xem: đăng nhập zalo bên trên máy tính ko đề xuất quét mã

Mới đây, đáp lại lời phản hồi từ phía người dùng, đơn vị tạo VNG đã tiến hành cải tiến sản phẩm, hỗ trợ cho người cần sử dụng Zalo bao gồm thể dễ dàng hơn lúc đăng nhập từ máy tính xách tay trải qua mã xác nhận tương tự với Facebook. Tính năng mới này được gọi là“đăng nhập Zalo bên trên máy tính bằng mã kích hoạt”, tức là người cần sử dụng có thể đăng nhập bên trên máy vi tính mà không cần phải quét mã QR, chỉ cần điện thoại của bạn tất cả thể nhận được tin nhắn văn bản là đủ.

Sau đây, intouch247.net sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng đăng nhập bằng mã xác minch Zalo trên máy vi tính.

Xem thêm: Lỗi Hiển Thị Facebook Trên Chrome, 3 Cách Sửa Lỗi Facebook Không Hiển Thị Nội Dung

Cách đăng nhập Zalo bên trên laptop không cần quét mã QR Code

Bước 1: DownloadZalovề máy tính xách tay với tiến hành thiết lập đặt bình thường. Bạn bao gồm thể ấn Download Zalo dưới đây để tải phần mềm về thứ.

intouch247.net/phan-mem-pc/phan-mem-tien-ich/zalo.html” style=”color: #FFF;background-color: #1e73be;” target=”_blank”>Download Zalo

Sau Khi mua đặt Zalo, Zalo sẽ hiện lên như hình dưới:

*
*

Sau Khi đăng nhập thành công xuất sắc thì giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo để nhắn tin như bình thường.

Kết luận

Như vậy, Zalo đã hỗ trợ người cần sử dụng đăng nhập theo một phương thức mới với việc đăng nhập không cần đến QR Code, điều này chắc chắn sẽ góp quy trình sử dụng của người cần sử dụng được thuận lợi hơn. Chúc những bạn nhắn tin vui vẻ, cùng đừng quên nói qua bài bác viết này đến mang đến những người bạn thân thiết của bản thân nhé.

Post navigation


Previous: Side Part Hàn Quốc: 9 Kiểu Tóc Side Part Nước Hàn, Kiểu Tóc Side Part Vuốt Rủ Nước Hàn 2021