Đăng Nhập Facebook Phiên Bản Cũ

Bước 1: truy vấn vào link sau: https://register.facebook.com/editac...hp?ref=mb&drop

ấn vào hình tượng của Facebook

Bước 2 : lựa chọn Deactivate Account

Bước 3: chọn mục : This is temporary. I’ll be baông xã. Sau kia bấm Confirm, điền mật khẩu đăng nhập với mã captcha là kết thúc. quý khách đề xuất làm đúng đắn công đoạn này còn nếu như không thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ bị hình họa hưởng

Sau lúc Confirm, bạn sẽ thoát ra ngoài Facebook cùng quá trình của bạn nên làm cuối cùng là singin lại vào tài khoản của công ty. Quý khách hàng đã nhận thấy giao diện Facebook của doanh nghiệp trngơi nghỉ về như lúc đầu.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook phiên bản cũ

Cách 2

Facebook cầm cố đồ họa bắt đầu, nhiều bạn ưng dẫu vậy lại sở hữu bạn có nhu cầu quay lại với hình ảnh trước đây của Facebook. Mình để giúp các bạn siêu nkhô giòn nhé!

Giao diện bắt đầu gặp mặt trở ngại Khi thao tác tuyệt để lộ phần đông thông báo mà lại họ không thích nó đtràn vào mắt bạn bè một chút nào lúc xẹp thăm chỉ với vài ba lý do trong cả tỷ ước muốn quay trở về cùng với đồ họa trước đây.

lúc chưa tồn tại chức năng gửi lại hình ảnh cũ rõ ràng, bạn cũng có thể làm theo quá trình sau, biện pháp làm cho được gợi ý đối với tất cả hình ảnh giờ đồng hồ Việt cùng giờ đồng hồ Anh của Facebook.

Quý Khách lưu ý làm đúng theo các bước, nếu không thể làm cho nhanh khô hãy từ tốn để làm việc. Trong một vài trường thích hợp Facebook vẫn gửi email cho bạn thế nên, đề xuất chắc chắn rằng bản thân có đầy đủ thông báo đăng nhập của liên tưởng gmail vẫn đăng ký áp dụng Facebook.


Tiếng Việt :

Tài khoản -> Thiếp lập thông tin tài khoản -> Khóa tài khoản ấn vào phần khóa

Phần Lý do lắc đầu (Yêu cầu):chọn phần Đây chỉ là trong thời điểm tạm thời. Tôi đang quay trở lại.

Xem thêm: Top 30 Hình Ảnh Bìa Tình Yêu Đẹp Cho Facebook Về Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn

Sau đó ấn Xác nhận

Sau làm việc này bạn đang trong thời điểm tạm thời khóa hoạt động Facebook, khi chúng ta đăng nhập lại, bối cảnh của khách hàng thật vui là vẫn trở về nlỗi cũ.

Tiếng Anh :

Account -> Account Setting -> Deactivate Account ấn vào phầnDeactivate

Reason for leaving (Required) : chọn This is temporary. I'll be bachồng.

Sau kia ấn Confirm

quý khách hàng nên thong thả lựa chọn đúng chuẩn nguyên nhân của Việc trợ thì khóa tài khoản. Sau làm việc này, account Facebook các bạn sẽ tạm thời khóa. quý khách có thể singin lại ngay khi đó và khi bạn singin lại, bối cảnh của bạn sẽ quay lại như cũ.

Tuy nhiên, qua thực tế một trong những độc giả thể nghiệm, với một trong những tài khoản, câu hỏi khóa tài khoản tạm thời (deactivate) có thể cần phải kéo dãn 10-15 phút ít trước lúc đăng nhập để hoạt động quay trở lại cùng với bối cảnh cũ.

Lưu ý :nếu khách hàng đang là administrator (tín đồ điều hành những trang fanpage), sau khoản thời gian mlàm việc lại thông tin tài khoản, các bạn bắt buộc tự add mình lại tiếp đến. Những group các bạn tmê man gia, note,... có thể mất một một vài giờ nhằm trở về trọn vẹn như cũ