ĐĂNG NHẬP FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN MÁY TÍNH

Sống trong thời đại công nghệ, Facebook (FB) có vẻ là 1 trong yếu tố không thể thiếu. Thông qua trang social này, bạn cũng có thể gặp mặt, kết bạn, share lên tiếng,… một phương pháp dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên, một trong những bạn new tmê mẩn gia Facebook vẫn còn đó loay hoay với thao tác đăng nhập tài khoản. Nếu chúng ta đang dần gặp gỡ đề nghị điều này, thì hãy tham khảo những phương pháp đăng nhập Facebook bên trên laptop lẫn điện thoại thông minh tiếp sau đây của chúng tôi nhé!


Cách đăng nhập Facebook trên máy vi tính cùng laptop

Sử dụng Facebook bên trên máy tính xách tay hoặc laptop chính là một Một trong những sở thích của khá nhiều tín đồ. Bởi cái screen rộng lớn, cùng rất khối hệ thống hình ảnh rõ ràng đang mang lại cho người sử dụng cảm giác khôn cùng thích thú. Và dưới đây là cách đăng nhập Facebook trên thiết bị tính nkhô nóng tuyệt nhất dành cho bạn:

Cách 1: Truy cập lệ Facebook đăng nhập bên trên máy tính trên đây: https://www.facebook.com/


Cách 2: khi bối cảnh singin FB bên trên máy vi tính chỉ ra, bạn hãy triển khai điền lên tiếng vào các ô trống theo thưởng thức. Gồm có:

Email hoặc Số năng lượng điện thoại: Nhập đúng Thư điện tử hoặc Số điện thoại thông minh bạn đang ĐK thông tin tài khoản Facebook trước kia.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Mật khẩu: Nhập đúng chuẩn mật khẩu tài khoản Facebook chúng ta đang sinh sản.

Nếu các bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản Facebook, thì hãy nhấn vào ô Tạo thông tin tài khoản mới bên dưới.

Xem thêm: Cách Ẩn Trò Chuyện Trên Facebook Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại


Cách 3: Sau Khi điền đầy đủ ban bố, bạn chỉ việc nhấp vào nút Đăng nhập hoặc Enter bên trên bàn phím là ngừng.

*
*
*
*
*
*
Đăng nhập Facebook máy vi tính bằng QR Code


vì thế, qua nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ gợi ý cho chính mình từ A cho Z cách đăng nhập Facebook bên trên máy tính lẫn điện thoại cảm ứng. Hy vọng rằng, với mọi thông tin bổ ích này, chúng ta cũng có thể thực hiện và tận hưởng Facebook một biện pháp thuận lợi tuyệt nhất. Đừng quên theo dõi intouch247.net củ.com nhằm update thêm những thông tin hấp dẫn khác nhé. Cảm ơn bạn đã quan sát và theo dõi bài viết này.