ĐĂNG NHẬP 2 TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN ANDROID

(intouch247.net)- Chỉ cùng với vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, bạn có thể mở cả 2 thông tin tài khoản Facebook, Messenger, Instagram… cùng lúc trên Smartphone Samsung mà không yêu cầu thiết lập những áp dụng của bên vật dụng cha.

Bạn đang xem: Đăng nhập 2 tài khoản facebook trên android


Đa số những ứng dụng phổ biến bây giờ nlỗi Facebook, Messenger, Instagram, Twitter… số đông chất nhận được chúng ta chuyển đổi hỗ tương thân những tài khoản. Tuy nhiên, Việc này kha khá phiền toái vì chưng bạn quan trọng theo dõi văn bản của nhì tài khoản cùng lúc. Làm cố kỉnh làm sao để khắc phục và hạn chế tình trạng này?

*
5 phương pháp hạn chế và khắc phục chứng trạng hao pin lên trên điện thoại cảm ứng Samsung
(intouch247.net)- Trong trong những năm qua, Samsung đang không dứt cải tiến One UI (dựa vào gốc rễ Android) nhằm mục đích đem lại kinh nghiệm rất tốt cho những người cần sử dụng.

1. Sử dụng Dual Messenger

Đa số các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đông đảo được tích thích hợp sẵn hào kiệt Dual Messenger, cho phép người dùng singin hai tài khoản WhatsApp, Facebook, Telegram, Skype, WeChat… đồng thời. Mỗi thông tin tài khoản sẽ sở hữu được tài liệu cá biệt và hoạt động tự do.

*
Cách kích hoạt hào kiệt Dual Messenger bên trên điện thoại thông minh Samsung. Ảnh: MINH HOÀNG

Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt) - Advanced features (tác dụng nâng cao) - Dual Messenger, sau đó kích hoạt ứng dụng đề xuất thực hiện nhì tài khoản, đối chọi cử như Facebook. Trong hành lang cửa số nhỏ vừa xuất hiện, người dùng chỉ việc dấn Install nhằm setup.

Khi hoàn toàn, bạn sẽ thấy bên trên màn hình xuất hiện hình tượng vận dụng Facebook vật dụng nhì (được khắc ghi màu cam nhằm phân biệt với áp dụng gốc). Mọi thao tác làm việc trường đoản cú đăng nhập cho tới sử dụng hầu như tựa như nlỗi phiên phiên bản cội.

*
Đăng nhập hai thông tin tài khoản Facebook, Messenger... cùng lúc. Ảnh: MINH HOÀNG

*
3 tài năng lạ mắt trên iOS 14 rất có thể chúng ta chưa biết
(intouch247.net)- Apple sẽ phê chuẩn xây dừng iOS 14 vào trong ngày 16-9 với hơn 100 hào kiệt và cải tiến xứng đáng chú ý.

2. Sử dụng Parallel Space

Không riêng biệt gì Samsung, các dòng điện thoại của Xiaongươi cũng rất được tích phù hợp tuấn kiệt Dual apps (áp dụng sản phẩm hai) với Dual Space (không gian thiết bị hai), cho phép người dùng đăng nhập nhị thông tin tài khoản cùng lúc.

Xem thêm: Cách Quản Lý Group Trên Facebook Và Quản Lý Nhóm Facebook Hiệu Quả

Nếu vẫn áp dụng các chữ tín điện thoại cảm ứng thông minh khác, bạn có thể thiết đặt phần mềm hỗ trợ của bên thứ cha nhỏng Parallel Space ở địa chỉ http://bit.ly/parallel-space-kns, tương thích cùng với các thứ Android.

Đặc biệt, Parallel Space còn có phiên bạn dạng thu gọn (Lite) giành cho những chủng loại điện thoại thông minh bao gồm thông số kỹ thuật rẻ.

*
Cách chế tạo nhị phiên bạn dạng áp dụng trên Smartphone Android. Ảnh: MINH HOÀNG

Lúc hoàn toàn, các bạn hãy cung cấp quyền đến áp dụng cùng tuân theo quá trình chỉ dẫn. Tiếp theo, người tiêu dùng nên lựa chọn các ứng dụng nên sử dụng hai thông tin tài khoản, ví dụ như Facebook, Messenger, Instagram… rồi thừa nhận Thêm vào Parallel Space. Trong hành lang cửa số tiếp sau, các bạn chỉ việc đăng nhập bằng thông tin tài khoản tương ứng.

Parallel Space cân xứng cùng với số đông các mẫu điện thoại thông minh Android, ko riêng biệt Samsung. Do đó, giả dụ có nhu cầu áp dụng nhì tài khoản Facebook, Messenger, Telegram… mang đến công việc, bạn bè, Parallel Space đang là chọn lựa thích hợp.

*
Người dùng phàn nàn tivi Samsung bị ám tím hoặc ám đỏ
(intouch247.net)- Trên trang hỗ trợ của Samsung tại EU (Liên minh châu Âu), có khá nhiều người tiêu dùng phàn nàn về bài toán tivi bị ám tím hoặc ám đỏ, ảnh hưởng mang lại unique hình hình họa.

Đây là một trong trong những áp dụng nhắn tin thông dụng tuyệt nhất hiện thời trên cả nước, cạnh bên Messenger, Viber, Telegram… Ứng dụng không chỉ đáp ứng yêu cầu liên hệ nhưng mà còn là gốc rễ được các cơ sở nhà nước sử dụng để xuất bản cơ quan ban ngành 4.0.