Đăng Ký Gói Xem Youtube Của Viettel

Gói tiện ích YouTube là gói cước 3G Viettel chăm dùng làm xem các Video bên trên Youtube không giới hạn dung tích với tốc độ.

Bạn đang xem: Đăng ký gói xem youtube của viettel


*

*

Gói luôn thể íchYouTubelà gói cước 3G Viettel chăm dùng để làm coi các Video trên Youtubegiới hạn max dung tích cùng vận tốc, bao gồm 2 chọn lọc theo ngày cùng theo tháng với ngân sách như sau: 10.000 đ/ngày hoặc 100.000 đ/tháng.

Bạn tiếp tục vivu bên trên Youtube xem những Clip khuyên bảo,học tập trên Youtubehay thâm nám chí vui chơi cùng với mọi clip yêu quý, các vlog hay giỏi những cỗ hài cuốn hút,…? quý khách luôn thở than vị gói cước 3G ngày nay của người tiêu dùng không đáp ứng được nhu cầu coi Video bên trên Youtube của người sử dụng cùng số dung lượng của gói cước 3G full Viettel cũng không còn vượt nhanh chóng làm đứt quãng vấn đề xem Video bên trên Youtube của bạn? Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, hãy ĐK gói cước3G Youtube của Viettelmới nhất dành cho mình.

Xem thêm: Ứng Dụng Tự Thả Tim Facebook, Tạo Hiệu Ứng Thả Tim, Cách Thả Tim Trên Facebook, Tạo Hiệu Ứng Thả Tim

*

Vừa thỏa mãn niềm đê mê lại cực kỳ tiết kiệm ngân sách ngân sách sử dụng. Chỉ cùng với trường đoản cú 10,000đ mang đến 100,000đĐK gói Youtubelà bạn đã có thể thực hiện Youtube dễ chịu không còn nỗi lo lắng hạ đường dẫn “truyền kiếp” giỏi “vấn nạn” viêm màng túi nữa nha!

Để đăng kýgói cước Youtubecủa Viettel, các bạn sẽ gồm 2 tùy lựa chọn thực hiện phụ thuộc vào mục đích cá nhân:


ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC3G YOUTUBE VIETTEL - XEM YOUTUBE KHÔNG GIỚI HẠN

+ Chỉ phải soạn tin nhắn: YT1 gửi 191

+ Cước phí: 10,000đ/ngày

+ Hạn dùng: 24h

Đăng cam kết gói cước Youtube theo tháng:

+ Chỉ phải biên soạn lời nhắn theo cú pháp: YT30 gửi 191

+ Cước phí: 100,000đ/tháng

+ Hạn dùng: 30 ngày


Những để ý khi sử dụng gói cước Youtube của Viettel:

+ Xem phim/clip bởi điện thoại thông minh di động giới hạn max dung lượng vận tốc nhích cao hơn YouTube.com với onbox.vn

+ Lúc hết chu kỳ áp dụng đầu tiên, gói cước Youtube Viettel của các bạn sẽ ko tự động hóa gia hạn, nếu muốn sử dụng, bạn cần ĐK lại.

+ Từ lần đăng ký gia hạn gói Youtube Viettel lần thứ 2 trở đi khối hệ thống tổng đài vẫn tự động hóa gia hạn các dịch vụ Youtube Viettel mang lại Khách hàng mỗi một khi hết chu kỳ cùng cùng với ĐK thông tin tài khoản thiết yếu của thê bao đủ điều kiện gia hạn.

+ lúc truy cập vào phần đa tính năng/trang web các dịch vụ khác, các thuê bao sẽ bị tính phí theo luật pháp gói cước 3G Viettel nhưng nhiều người đang thực hiện trước đó.

Đăng ký ngay lập tức gói Youtube Viettel, bật 3G lên với tận hưởng đông đảo tích tắc vui chơi dễ chịu và thoải mái thuộc gói Youtbe của Viettel!