Cách đăng hình ảnh, video lên facebook bằng điện thoại

Có nhiều bạn vẫn còn đang bỡ ngỡ với Facebook. Nlỗi đang hứa hẹn cùng với các bạn tôi vẫn trả lời các bạn sử dụng mạng xã hội này một cách chi tiết tốt nhất. Trong một loạt bài về cài và giải đáp thì trong nội dung bài viết này tôi sẽ chỉ đến các bạn biết các làm sao nhằm cài đặt hình họa lên tường nhà mình một phương pháp cụ thể độc nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng hình ảnh, video lên facebook bằng điện thoại

Cách thiết lập hình họa lên Facebook

*

Cách 2

Khi bạn vẫn kích vào kia rồi thì nó sẽ hỏi các bạn sở hữu ảnh/video
hoặc tạo thành Album ảnh. Thì chúng ta lựa chọn thiết lập ảnh nhé với nó sẽ sở hữu được nghe đâu sau:
*

Vì trong form nội dung bài viết này rôi chỉ lí giải chúng ta cách để cài đặt hình ảnh lên phía trên tường công ty đề nghị những phần đoạn Clip tốt Album hình ảnh thì bạn cũng có thể tự phân tích nhé. Nó cũng dễ thôi, nếu như khách hàng lười thì rất có thể theo dõi và quan sát những bài viết tiếp sau tôi vẫn lí giải các phần cụ thể hơn.

Xem thêm: Gửi Tin Nhắn Cho Người Chưa Kết Bạn Trên Facebook Có Nhắn Tin Được Không?

Cách 3

Quý Khách chọn mua hình họa thì Facebook đang chuyển các bạn cho một hộp thoại trong hệ điều hành và quản lý của bạn như thế này:
*

Tiếp theo là bạn lựa chọn đến phần forder đựng hình họa cùng lựa chọn hình họa mà lại bạn cần mua lên ở trên Facebook.

Cách 4

Sau Lúc chọn ngừng và kích vào lút Open nó đã mua hình họa của bạn lên bao gồm chừng như như thế này:
*

Trong phần này chúng ta cũng có thể cố gắng thể hiện với bước ảnh này bằng phương pháp ghi vào phần ”nói điều gì về ảnh này” hoặc cũng có thể tag tên ai đó vào phần “chúng ta đi cùng ai?” hoặc nếu bạn muốn mua các ảnh thì kích vào lốt “+” sát bên tấm hình.Ngoài ra bạn nhìn vào phần “công khai”:
*

Công khai: Có nghĩ rằng chúng ta cũng có thể mang đến tất cả ai vào Facebook của chúng ta nhận thấy tấm hình này.quý khách hàng bè: Chỉ gồm ai là bạn của chúng ta mới rất có thể nhìn được.quý khách bè cổ ngoài người quen: Quý Khách btrần thấy được còn fan thân quen thì ko.Chỉ bản thân tôi: Chỉ mình bạn có thể chú ý được.Tùy chỉnh: Có thể cho một trong những tín đồ chỉ định xem.Còn những phần không giống bạn tự phân tích nhé nó cũng giống như vậy thôi.Cuối cùng là chúng ta kích vào nút ít đăng là bức ảnh tất cả bạn sẽ được thiết lập lên bằng điện thoại
hoặc bất kỳ trang bị làm sao cũng được nhé.

Kết luận

Vậy là xong xuôi xuôi công đoạn thiết lập ảnh lên Facebook
rồi đó. Sẽ là siêu trúc ví khi chúng ta thiết lập hình họa của bản thân lên nhưng mà được rất nhiều tín đồ coi nhé. Nếu thực hiện mạng xã hội này nhưng ko biết phương pháp thiết lập hình họa thì thật là không biết sử dụng Face. Có gì không hiểu cứ đặt câu hỏi nhé tôi đã trả lời các bạn không còn mình!quý khách có thể chỉ nhắn tin với bạn bè trên Face thì cần hiểu bài viết này: http://intouch247.net/2013/08/gui-tin-nhan-voi-facebook-messenger.html