Đăng file pdf lên facebook

PDF là một trong những phần không thể thiếu vào vấn đề giao tiếp trực quan tiền ngày nay. Tất cả tờ rơi, menu, tư liệu PR tuyệt tin tức các được giữ dưới dạng .pdf.

Bạn đang xem: Đăng file pdf lên facebook

Quý khách hàng đã xem: Cách đăng tệp tin lên facebook

Facebook cho phép người dùng của họ đi kèm với sở hữu những tập tin PDF vào bài đăng, tuy nhiên nó lại tất cả một sự thiếu thốn sót: anh tài này không khả dụng trên trang làm hồ sơ cá nhân của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ rất có thể thực hiện nó trên những trang sale cùng hội nhóm.

Cách đăng cài PDF lên một trang kinh doanh bên trên Facebook

Nếu vẫn sở hữu một trang marketing trên Facebook, bạn có thể cài đặt lên file PDF. Tuy nhiên, bao gồm một nhược điểm khác: bất cứ file PDF nào các bạn cài đặt lên phần đông được Facebook xem là "menu", nlỗi thể là 1 nhà hàng.

Như vậy thiệt tốt nếu bạn vẫn mong muốn đăng sở hữu thực 1-1 nhà hàng quán ăn của chính mình, nhưng lại nó cũng rất có thể là sản phẩm công nghệ nhưng mà các bạn ko nên.

1. Msinh sống trình chăm sóc website trên Mac hoặc PC với truy vấn cho đường truyền Facebook.com.

2. Dưới tab "Khám phá" chọn "Trang". Tại trên đây bạn có thể tạo hoặc mtại một trang nhưng mà bạn muốn.

4. Nhấp vào nút ít "Thêm menu" ở sát footer.

5. Chọn tệp tin PDF mà bạn muốn đăng mua lên bằng phương pháp nhấp vào "Tải lên tệp PDF" cùng thừa nhận "Xác nhận".

Xem thêm: Cách Xóa Các Bài Viết Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

File PDF của các bạn sẽ xuất hiện thêm bên trên trang trong tầm vài phút ít. Để thấy nó, trở về trang với nhấp vào nút "Menu" nằm ở vị trí thanh hao bên trái màn hình hiển thị, bên dưới ảnh thay mặt của trang,

Cách download tệp tin PDF lên Facebook Group

2. Phía trên đầu của trang nhóm có một vỏ hộp thoại nhằm bạn có thể viết bài xích đăng. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể kéo thả file PDF mà lại bạn muốn vào hộp thoại hoặc dấn "Khác" nằm tại trên đầu và lựa chọn "Thêm file".

3. Duyệt mang lại tệp tin PDF bên trên máy tính xách tay và gõ thêm bất cứ điều gì nhưng mà bạn muốn gửi gắm kèm mang đến đội với dìm "Đăng".

Nó đã tự mở ra trên team nhỏng bất kỳ bài đăng làm sao không giống.

Cách chuyển PDF sang trọng hình hình họa nhằm đăng lên Facebook

Mặc mặc dù chỉ một vài trang cố định bên trên Facebook chấp nhận file PDF, tuy vậy gần như là đa số trang đều luôn chất nhận được đăng mua hình hình ảnh tiêu chuẩn chỉnh. Và một biện pháp dễ dàng rộng, chúng ta có thể đổi khác PDF sang hình ảnh và đăng nó sống nhiều địa điểm hơn.

Có không ít phương tiện trực đường miễn giá thành hoàn toàn có thể làm cho vấn đề này cho chính mình, mặc dù thường xuyên kèm theo cùng với truyền bá.

Chẳng hạn, PDF 2 JPG là 1 khí cụ biến hóa nhanh khô cùng dễ dàng sử dụng, hoặc bạn có thể search hầu như lao lý không giống thông qua Google.

Một khi chúng ta đã chuyển đổi tệp PDF thành hình hình ảnh, bạn cũng có thể đăng nó y như ngẫu nhiên hình hình họa như thế nào khác.