Đăng Bài Zalo Trên Máy Tính

Sử dụng Zalo PC giúp người tiêu dùng gửi hình hình họa, video clip tốt những tệp tin đính kèm cùng với tốc độ nhanh hao hơn rất nhiều so với áp dụng Zalo bên trên smartphone. Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu bí quyết đăng bài xích trên Zalo laptop cùng với không thiếu những tài năng độc đáo như trên điện thoại cảm ứng qua mọi chỉ dẫn dễ dàng của Lucid Gen dưới đây!

Cách đăng bài bác trên Zalo máy tính xách tay nhanh chóng nhất

Zalo PC tất cả các công dụng chính là nhắn tin, Gọi điện và gửi các tệp tin nhanh chóng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện nay, Zalo PC vẫn không hỗ trợ nhân kiệt đăng bài xích, đăng story từ bỏ máy tính xách tay.Vì vậy, bạn vẫn không hể đăng bài bác tự ứng dụng Zalo tải về máy vi tính.quý khách vẫn xem: Cách đăng bài bác lên zalo bên trên thứ tính

Nhưng im trung khu, các bạn vẫn có bí quyết đăng bài trên zalo laptop, đó là thiết lập phần mềm giả lập Smartphone trên PC/Laptop. Sau kia, chúng ta có thể dùng máy tính để đăng bài viết Zalo tương tự như điện thoại cảm ứng với các nhân tài như: đăng hình, đăng video clip, đăng bài viết tinh thần, thêm thẻ bạn bè, ckém icon vào bài viết…

Tìm một trong những phần mềm giả lập điện thoại bên trên vật dụng tính

Phần mềm giả lập góp cung ứng người tiêu dùng máy tính xách tay từng trải không khí smartphone hệ điều hành Android. Nói bí quyết khác, bọn chúng chất nhận được bạn cũng có thể trải đời những vận dụng dành riêng cho Smartphone ngay lập tức trên PC/máy vi tính của mình.You watching: Cách đăng bài xích lên zalo bên trên sản phẩm công nghệ tính

Có khôn xiết đa số mềm giả lập điện thoại Android bên trên laptop nhưng bạn có thể tải về như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… Và trong bài viết này, intouch247.net sẽ lí giải các bạn thực hiện phần mềm đưa lập Bluestacks nhằm học giải pháp đăng bài xích bên trên zalo laptop.

Bluestacks là ứng dụng đưa lập Android trên PC/máy tính xách tay hỗ trợ trả lập phần nhiều những phiên phiên bản hệ điều hành quản lý Android. Thêm vào kia, áp dụng này còn giúp mang về kinh nghiệm hình hình họa cụ thể, sắc đẹp nét với làm việc cũng kha khá đơn giản. Bên cạnh đó, giao diện của Bluestacks cũng không khác điện thoại thông minh mấy, do đó rất giản đơn cần sử dụng đề xuất công ty chúng tôi lựa chọn để hướng dẫn chúng ta.See more: Đốt Cháy Hoàn Toàn 0 33 Mol Hỗn Hợp X Gồm Metyl Propionat, Câu 34(Vd)Đốt Cháy Hoàn Toàn 033 Mo

Cài đặt ứng dụng Bluestacks trên trang bị tính

Bước 2: Màn hình hiển thị hình ảnh ứng dụng. quý khách hàng thường xuyên nhận Install Now với chờ đón quá trình cài đặt ứng dụng.


Bạn đang xem: Đăng bài zalo trên máy tính

*

*

Xem thêm: Cách Xóa Chế Độ Xem Trước Trên Facebook Cập Nhật Tin Quan Trọng

*

*

Đăng nhập nhằm đăng bài bác Zalo trên trang bị tính

Cách 4: quý khách hàng nhấn vào phần Nhật Ký (biểu tượng đồng hồ) giúp xem các bài viết của bạn bè bên trên Zalo tựa như như Smartphone cùng đăng bài bác trên zalo máy tính. Tại trang nhật cam kết, bạn sẽ thấy mẫu chữ “Hôm nay chúng ta nuốm nào”, đó là vị trí để chúng ta đăng bài tại đây tương tự như nlỗi bên trên điện thoại.See more: Tên Phong Trào Cách Mạng Nổi Bật Diễn Ra Khắp Miền Nam Cuối Năm 1959 Đầu Năm 1960 Là:

Lưu ý lúc đăng tinh thần Zalo cùng với phần mềm đưa lập

Quý Khách hoàn toàn có thể đăng bài viết Zalo trên laptop với ứng dụng mang lập điện thoại. Ứng dụng này cân xứng cùng với những người dân tiếp tục thao tác làm việc bên trên laptop, marketing online qua Zalo… Tuy nhiên, bạn phải chú ý một số trong những ban bố sau khoản thời gian áp dụng Zalo trên phần mềm đưa lập:

Do sử dụng Zalo bên trên phần mềm đưa lập điện thoại thông minh cũng tương tự như nhiều người đang sử dụng Smartphone, nên lúc singin thành công phần mềm mang lập thì điện thoại thông minh của doanh nghiệp cũng trở nên tự động đăng xuất Zalo.Hình ảnh đăng sở hữu của Zalo trên phần mềm đưa lập là hình ảnh vào Laptop/PC của doanh nghiệp.Ngoài vấn đề đăng trạng thái/hình ảnh/video, chúng ta cũng có thể sửa đổi màu chữ, font chữ của tâm trạng tương tự như nlỗi cùng với zalo bên trên điện thoại.Quý khách hàng yêu cầu update phần mềm giả lập phiên bản mới nhất nhằm hoàn toàn có thể trải nghiệm cùng đăng bài Zalo nhanh hao rộng.

Lời kết

Tương đối dễ đề nghị không? Chỉ với vài ba bước dễ dàng và đơn giản bạn đã sở hữu thể đọc về phong thái đăng bài bên trên Zalo máy vi tính dễ dàng như trên điện thoại. Ngoài phần mềm mang lập Bluestacks, chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa thêm những phần mềm không giống hợp lý với vật dụng của bản thân mình. Chúc chúng ta thành công!