ĐĂNG BÀI VIẾT TRÊN ZALO MÁY TÍNH

Sử dụng Zalo bên trên máy vi tính tất cả điểm mạnh giúp người tiêu dùng gửi hình hình họa, Clip hay các tệp tin kèm theo cùng với tốc độ nkhô hanh hơn tương đối nhiều đối với zalo trên điện thoại.

Bạn đang xem: Đăng bài viết trên zalo máy tính

Chắc chắn rằng nếu như đã từng có lần áp dụng social Zalo trên máy tính xách tay, laptop các bạn sẽ vướng mắc chần chờ nên đăng nội dung bài viết thế nào.

Xin chớ lo lắng vày từ bây giờ bản thân đang chỉ dẫn cho bạn giải pháp đăng bài trên zalo thiết bị tính cực đối kháng đưa chỉ với 6 bước sau đây.

Cách đăng bài xích bên trên Zalo máy tính xách tay gấp rút nhất

Zalo bên trên PC tất cả các chức năng chính là nhắn tin, Call điện với gửi những tập tin cùng với tốc độ cao. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện nay căn cơ này vẫn chưa hỗ trợ người dùng thiên tài đăng bài bác , đăng storhệt như trên điện thoại thông minh tuyệt laptop bảng.

Vì vậy, để có thể đăng bài bên trên máy vi tính các bạn buộc phải bắt buộc sử dụng cho một vận dụng giả lập Smartphone bên trên PC, máy tính xách tay. Tại phía trên bản thân xài Bluestacks, một ứng dụng khá nổi tiếng, miễn chi phí và bình yên. Sau đó có thể cần sử dụng máy tính để đăng bài viết Zalo giống như như trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng với những chức năng nlỗi đăng hình, đăng đoạn phim, đăng bài viết trang, đăng bài viết trạng thái, đính thêm thẻ anh em, ckém icon vào bài bác viết…

Tải cùng cài đặt Blucestacks

Tiếp theo, ở màn hình hiển thị hiển thị bối cảnh phần mềm Bluestacks, bạn liên tiếp nhấn Install Now cùng chờ đón quá trình cài đặt ứng dụng hoàn toàn.

*

Quá trình này mất khoảng 5-10 phút ít.

*

Sau lúc thiết lập phần mềm giả lập điện thoại cảm ứng thông minh trên laptop Bluestacks, bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail cùng sử dụng CH Play thông thường giống hệt như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

*

Sau khi singin thành công xuất sắc, chúng ta có thể sở hữu cùng nghịch những trò chơi hot tuyệt nhất hiện nay. Trong đó gồm cả Zalo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Proxy Để Vào Facebook Bị Chặn, Cách Vào Facebook Bị Chặn

*

6 bước đăng bài viết trên Zalo PC, Zalo vật dụng tính

Cách 1: Vào ứng dụng Bluestacks.

*

Bước 2: Tìm Zalo trên tkhô cứng Tìm tìm > Nhấp lựa chọn Zalo.

*

Cách 3: Sau lúc đăng nhập vào Zalo > Nhấn chọn Nhật ký

*

Cách 4: Viết bất cứ những gì bạn muốn đăng, hoàn toàn có thể nhấp vào video, hình nhằm tải lên.

*

Cách 5: Quý Khách rất có thể chỉnh sửa về hình dạng chữ, form size, tag bạn bè, số lượng giới hạn người xem nghỉ ngơi đoạn này.

*

Bước 6: Nhấn đăng nhằm xong.

*

Một số chú ý khi sử dụng zalo bên trên sản phẩm tính

Khi đăng nhập thành công xuất sắc Zalo bên trên phần mềm trả lập Bluestacks thì điện thoại cảm ứng của bạn cũng trở nên tự động hóa singout khỏi Zalo, vì chưng họ quan yếu singin Zalo đồng thời bên trên 2 Smartphone.Hình ảnh đăng tải của Zalo trên phần mềm đưa lập là hình họa trong PC hoặc Laptop của doanh nghiệp.Ngoài bài toán đăng status, hình ảnh, video, chúng ta có thể chỉnh sửa font text, màu chữ của trạng thái hệt như cùng với Zalo trên điện thoại thông minh.Hãy cập nhật phần mềm đưa lập lên phiên bản mới nhất để rất có thể trải đời vận tốc đăng bài bên trên Zalo nkhô hanh rộng.Chắc chắn rằng cấu hình máy vi tính của người tiêu dùng thỏa mãn nhu cầu được các trải nghiệm về khối hệ thống để thiết lập Bluestacks.

Ứng dụng Zalo bên trên PC, máy vi tính bên trên tương xứng với những người thường xuyên đề nghị thao tác làm việc trên máy tính, nhân viên cấp dưới văn uống phòng xuất xắc bán sản phẩm, sale online.

Vậy là bạn có thể đăng bài, tâm trạng gấp rút lên Zalo cùng với cái máy vi tính nồng nhiệt của mình rồi đó. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy chia sẻ đến phần lớn fan cùng biết. Chúc các bạn thành công.