ĐĂNG ẢNH LÊN FACEBOOK KHÔNG ĐƯỢC

Khắc phục, sửa lỗi, không up được hình họa lên Facebook bên trên Smartphone. Hướng dẫn giải pháp làm nắm nào nhằm khắc phục lỗi không đăng tải được ảnh/ video lên Facebook khi sử dụng Apple iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay màn hình Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, Mtrăng tròn, S10 Plus, lưu ý 9…
*
Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: Chào intouch247.net! intouch247.net cho em hỏi tại sao điện thoại cảm ứng thông minh của em không up hình ảnh lên Facebook được.

Bạn đang xem: Đăng ảnh lên facebook không được

intouch247.net trả lời: Chào Hà Bùi! Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta ko đăng download được hình hình họa lên Facebook với dưới đây là các nguyên ổn nhân chủ yếu mà lại nhiều người dân hay gặp mặt phải chúng ta có thể xem thêm nhằm hạn chế và khắc phục mang lại Smartphone của mình:


1. Do mạng internet

Do các bạn không liên kết Wifi/ 3G hoặc bởi vì chớ truyền mạng tất cả sự việc. quý khách hàng thử khám nghiệm lại mạng của bản thân sẽ sử dụng xem nhé. Nếu mạng vẫn đã hoạt động giỏi thì bạn hãy demo nguyên ổn nhân thứ hai dưới đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G trên iPhone.

2. Do chưa cấp quyền truy vấn bộ nhớ

Nên xem: Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày bên trên điện thoại thông minh với máy vi tính đơn giản và dễ dàng nhất

Lý vì chưng thứ 2 mà lại không đăng được hình ảnh lên Facebook đó là vì chúng ta không cấp quyền mang đến Facebook hoàn toàn có thể vào bộ lưu trữ để up ảnh. Cách cấp quyền nhỏng sau:

Trên điện thoại cảm ứng iPhone: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng tứ -> Hình ảnh -> Facebook -> Đọc và ghi .Trên điện thoại Android nhỏng Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy cập -> Quyền -> Bộ ghi nhớ -> Facebook -> BậtHoặc cùng với các trang bị chạy Android phiên bản new hơn nữa thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Sở ghi nhớ -> Bật (với lựa chọn Máy ảnh -> Bật ví như bạn muốn tự sướng cùng up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Điện Thoại, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

3. Thử xóa tài liệu bộ lưu trữ Facebook Android

Nên xem: Cách chèn nhạc vào ảnh trên Facebook bởi điện thoại


Ngoài xem xét lại mục cung cấp quyền bộ lưu trữ, trên điện thoại Android các bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> liên tiếp chọn -> Facebook -> Bộ lưu giữ -> Xóa dữ liệu. Lúc xóa tài liệu hoàn thành bạn thử vào lại Facebook rồi up hình ảnh.

4. Tài khoản Facebook các bạn bị chặn đăng ảnh

Kiểm tra Hộp thỏng hỗ trợ Facebook của người sử dụng. Nếu thông tin tài khoản Facebook của bạn đã bị chú ý về vấn đề đăng văn bản lạm dụng, thì hoàn toàn có thể tạm thời chúng ta bị chặn chức năng sở hữu hình ảnh lên Facebook. Quý Khách thử vào chỗ này chất vấn vỏ hộp thỏng hỗi trợ Facebook coi Facebook tất cả thông báo tinh giảm bạn đăng hình ảnh không. Nếu tài khoản Facebook của người sử dụng gồm thông tin tinh giảm đăng hình ảnh thì hãy chờ cho đến lúc nào Facebook mngơi nghỉ lại cho mình thì bạn new đăng được hình ảnh.

5. Do ứng dụng Facebook hiện nay đang bị lỗi

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không đề xuất số điện thoại cảm ứng thông minh cùng email

Không up ảnh được lên Facebook vô cùng có thể là do Facebook bên trên điện thoại của doanh nghiệp sẽ gặp gỡ sự thế. Để khắc chế được vấn đề này các bạn hãy thử xóa áp dụng Facebook vẫn thiết lập trên trang bị Smartphone của bản thân mình rồi thiết lập sở hữu lại. Còn giả dụ vẫn ko được thì vì chưng lỗi từ bỏ server sever của Facebook và giả dụ vì vậy thì các bạn không nhất thiết phải làm cái gi cả nhưng mà hãy hóng vào 2 tiếng đồng hồ đồng hồ ngóng Facebook từ bỏ hạn chế.

Còn nếu như đang triển khai kết thúc 5 giải pháp trên mà lại vẫn ko đăng được ảnh lên Facebook thì các bạn hãy phục sinh cài đặt nơi bắt đầu lại điện thoại của chính mình rồi cài đặt lại vận dụng xem nhé. Trên đó là những nguyên nhân cùng bí quyết hạn chế và khắc phục không đăng được ảnh lên Facebook bởi điện thoại thông minh. Chúc bạn đăng hình ảnh thành công xuất sắc và trường hợp buộc phải hỗi trợ thêm xin hãy để lại bình luận làm việc mặt dưới!