Đăng Ảnh Facebook Không Bị Vỡ

Các các bạn sẽ vướng mắc vì sao lúc đăng hình ảnh lên Facebook thì chất lượng ảnh luôn xấu hơn hình họa các bạn chụp trước kia. Đó bởi vì Facebook sẽ nén dung tích hình họa của chúng ta lại khiến cho chất lượng hình họa của khách hàng bị giảm sút tương đối nhiều.

Bạn đang xem: Đăng ảnh facebook không bị vỡ

Với rộng 350 triệu tnóng hình ảnh được người tiêu dùng đăng tải Facebook hàng thì bài toán tài liệu vẫn chiếm phần rất cao với Facebook đang “bóp méo” unique hình ảnh của các bạn xuống nhằm chúng thực hiện dữ liệu một biện pháp xuất sắc rộng. Vì vậy họ chẳng thể trách Facebook được, nhưng chúng ta chớ lo họ vẫn còn đấy những cách khách để đăng hình ảnh lên cơ mà vẫn giữ được quality ảnh cực tốt, không bớt unique hình họa.

Bài viết dưới này công ty chúng tôi đang gợi ý các bạn làm điều đó để luôn luôn bao hàm bức ảnh “ xinch lung linh” đúng nghĩa.

Pmùi hương pháp 1: Sử dụng ngay lập tức vẻ ngoài bao gồm sẵn bên trên Facebook.

Đây là biện pháp đơn giản nhất cùng dễ áp dụng nhất để bọn họ tiêu giảm được sự can thiệp của Facebook tới rất nhiều tấm hình của chúng ta.

Các bạn thường xuyên đăng từng hình ảnh đơn chiếc lên Facebook, bây giờ chúng ta tạo một album với tuyển lựa unique cao (high quality) đang xuất hiện để các bạn chọn. Đặc biết tuyển lựa high quality chỉ mở ra khi chúng ta đăng hình ảnh theo album.

Phương thơm pháp 2: Resize theo đúng size chuẩn của Facebook

Trước hết để gia công được vấn đề đó các bạn đề xuất phát âm phương pháp upload hình ảnh chuẩn của Facebook theo 3 tiêu chi:

Kích thước chiều ngang: 720px, 960px, 2048px (Đây là size hình chuẩn của Facebook nếu như khách hàng upload bất kể hình nào tất cả size chiều ngang không giống với 3 size: 720px, 960px hoặc 2048px thì Facebook vẫn resize/nén hình lại dẫn mang đến giảm unique Định dạng đuôi ảnh: JPG tuyệt PNG đông đảo được Facebook cung ứng. PNG: định dạng ko nén hình ảnh (kích thước file lớn) bắt buộc thông tin ảnh không trở nên nén vì vậy unique hình ảnh tốt hơn. JPG: format nén ảnh (size file nhỏ hơn png) trường hợp chúng ta nhằm hình ảnh làm việc định dạng này chúng ta nên để Quality: 100 nhằm hình ảnh không nhiều bị mất công bố nhất. Color profile: sRGB là Color Protệp tin mang định mang đến đa số phần lớn máy được hiện trên mạng internet. Các trình coi sóc website, ứng dụng điện thoại cảm ứng, những thứ hiển thị mọi được thiết kế theo phong cách để tương xứng với sRGB và Facebook thực hiện nó.

Cách 1: Các bạn phải truy vấn vào website hỗ trợ Photoshop online theo mặt đường links sau:

https://pixlr.com/editor/

Sau đó các bạn nhấn chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER.

Chọn hình họa trong thỏng mục chúng ta sẽ lưu lại.

Bước 2: Sau khi đã mlàm việc hình ảnh, chúng ta chọn tab Image bên trên tkhô nóng nguyên tắc cùng chọn Image form size...

Tiếp theo các bạn chỉnh kích thước hình họa theo chuẩn chỉnh size Facebook mình giới thiệu bên trên. Các các bạn chỉ việc lựa chọn nhập phần Width (chiều ngang) còn phần Height ( chiều dài) áp dụng đang khoác định nhập mang đến các bạn. Sau kia chúng ta nhận OK.

Bước 3: Sau lúc đang chỉnh kích cỡ ảnh thành công xuất sắc chúng ta thực hiện lưu giữ hình ảnh.

Trên tkhô hanh cách thức chúng ta chọn tab File, tiếp đến lựa chọn Save.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Biểu Tượng Cảm Xúc Vào Facebook Hiệu Quả

Bước4: Sau lúc chọn Save sầu một hành lang cửa số sẽ hiện ra để các bạn đổi tên hình họa với lựa chọn format đuôi lưu trữ. Tại mục Format chúng ta nhận lựa chọn nghỉ ngơi mũi thương hiệu nhỏ tuổi tiếp nối vẫn xuất hiện thêm các format đuôi để các bạn dấn lựa chọn. Tại đây chúng ta chọn định hình PNG, sau khoản thời gian chọn chấm dứt các bạn dìm OK cùng lựa chọn thư mục lưu trữ hình ảnh các bạn vừa sửa kích cỡ.

Phương thơm pháp 3: Chia sẻ link hình ảnh thẳng lên Facebook .

Thông thường Khi các bạn muốn chia sẻ một bức ảnh đẹp chúng ta gặp bên trên Facebook, chúng ta thường xuyên giữ hình họa kia về cùng rồi lại đăng hình họa kia lên. Điều kia càng làm cho tnóng hình họa kia thêm “ tệ hại “ vị Facebook đang lại 1 lần nữa nén dung lượng ảnh đó lại.

Ttốt vị kia chúng ta hãy dấn loài chuột đề nghị vào tấm hình cùng chọn Sao chxay can dự hình hình ảnh (xào luộc URL hình ảnh) tiếp kia share lên Facebook.

Pmùi hương pháp 4: Sử dụng áp dụng Facebook bên trên những sản phẩm công nghệ di động.

A. Sử dụng tài năng download lên HD trên vận dụng Facebook.

Hiện giờ trên hệ quản lý và điều hành IOS cũng giống như Androi áp dụng Facebook

Chúng ta vẫn thiết lập kỹ năng cài đặt ảnh bắt buộc HD mà Facebook hỗ trợ mang đến các bạn. Trước hết các bạn msinh hoạt ứng dụng Facebook của bạn lên với bấm vào biểu tượng 3 gach ngang. Sau kia các bạn chọn lọc setup.

Tiếp theo chúng ta chọn cài đặt bảng tin.

Trong giao diện setup chúng ta tìm kiếm với chọn mục Video và ảnh.

Trong hình ảnh này các bạn tùy chỉnh thiết lập chính sách tải lên HD thành On.

do vậy tự hiện nay Lúc chúng ta đăng hình họa tự ứng dụng Facebook thì bức ảnh đó Mặc dù vẫn bị nén tuy vậy đã nén đến chuẩn chỉnh 2048px của Facebook.

B. Chia sẻ thẳng trường đoản cú bộ ảnh của doanh nghiệp lên Facebook.

Chúng ta vẫn tồn tại 1 cách thức “lách luật” nén hình ảnh của Facebook là bên trên các hệ điều hành và quản lý Smarphone hiện nay các bạn vào album hình ảnh của dòng sản phẩm với nhấn chia sẻ trực tiếp ảnh đó lên áp dụng Facebook. Vậy nên các bức ảnh của các bạn sẽ giữ được chất lượng hình ảnh cao.

Trên phía trên công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta đăng hình họa lên Facebook chất lượng cao, không trở nên giảm chất lượng hình họa. Hi vọng sau bài viết này những các bạn sẽ có thể đăng mọi tnóng hình ảnh đẹp nhất share tới anh em cơ mà ko lo lắng hình ảnh sẽ ảnh hưởng xấu nữa.