ĐĂNG ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO LÊN FACEBOOK

Chúng tôi đã tiết lộ các mẹo rất xuất xắc giúp up ảnh lên Facebook chất lượng cao giành cho các bạn, chắc chắn bạn sẽ có những tấm hình đẹp, sắc nét nhất nhằm khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách tải ảnh lên Facebook không xẩy ra bớt dung lượng

Để cài hình họa lên Facebook không biến thành giảm dung lượng, unique hình hình họa. Hãy tìm hiểu thêm 1 trong 3 mẹo đơn giản và dễ dàng được khuyên bảo sau đây. Chắc chắn bạn sẽ bao hàm bức ảnh đăng trên Facebook chất lượng tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Đăng ảnh chất lượng cao lên facebook

1. Hướng dẫn up hình họa lên Facebook rất tốt trên Android

*
Kích hoạt chế độ download hình ảnh HD bên trên AndroidTrước không còn các bạn hãy vào Google Play, cập nhật áp dụng Facebook mới nhất. Sau kia vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau lúc tiến hành chấm dứt, bạn đã sở hữu thể thoải mái up hình ảnh lên Facebook unique caotrên vật dụng của mình một phương pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất.

2. Tải hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm unique bên trên iOS

*
Bật nhân kiệt giúp download ảnh rất tốt bên trên iOSNếu chúng ta áp dụng các thiết bị iOS nhỏng iPhone, iPad… các bạn cũng cần phải sở hữu phiên bản tiên tiến nhất của Facebook. Sau kia vào mục Settings của vận dụng Facebook, tìm kiếm Video & Photos, kích hoạt cả hai chính sách Upload HD. Vậy là bạn đã có thể đăng ảnh, video clip lên Facebook cùng với độ sắc nét cao mà lại không hề bị nén lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bình Luận Trên Facebook Của Người Khác, Cách Để Xóa Bình Luận Trên Facebook

3. Những mẹo có ích khác để có tấm hình quality Khi up lên Facebook

Để up ảnh lên Facebook unique cao độc nhất chúng ta đề nghị resize ảnh theo như đúng form size của Facebook, vị Facebook chỉ cung ứng 2 kích thước hình họa là 960px với 2.048px, tính theo cạnh dài độc nhất vô nhị của hình ảnh. Kích thước 960px dùng để coi hình họa thông thường, form size 2.048px dùng để download hình họa về. Như vậy, hy vọng hình ảnh nhan sắc nét rộng Lúc download lên Facebook các bạn hãy rekích thước hình ảnh thiết lập về form size 960px hoặc 2.048px.
*
Để hình họa đẹp nhất lúc sở hữu lên Facebook bạn cần chỉnh lại reform size ảnhTuy nhiên, nếu muốn resize bức ảnh unique tốt thì cần dùng photoshop, dìm tổng hợp phím Ctrl + Alt + I, hộp thoại Image Size vẫn mở ra, các bạn chỉ cần điều chỉnh kích thước với nhấn OK.
*
Đăng hình ảnh bởi tạo ra Album bên trên Facebook cũng giúp ảnh đường nét hơn- Mẹo tiếp sau chính là chúng ta mua ảnh lên Facebook bởi chính sách mua Album, kế tiếp bấm vào tùy chọn Chất lượng cao sinh sống mục Tùy lựa chọn không giống. Ảnh sẽ sở hữu unique rất tốt tương tự với ảnh cội.Hy vọng với phần đa mẹo tuyệt được bật mí trong bài viết này, chúng ta sẽ up hình ảnh lên Facebook unique cao một phương pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị, unique cao nhất để chia sẻ cùng với anh em người thân trong mùa cuối năm khi Noel đang tới, dung nhan xuân sẽ về.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: