Coi youtube tắt màn hình

Bạn mong muốn nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android? Đó là một trong điều cực nhọc giành được vì ngay sau khi screen của doanh nghiệp tắt, YouTube đã tự động hóa tạm dừng bất kỳ văn bản nào đã phân phát. Dù vậy, chúng ta cũng có thể cài đặt một số áp dụng khác để làm được vấn đề này.


YouTube là một trong số những ứng dụng được sử dụng rộng rãi tuyệt nhất hiện giờ. Trong Khi phần nhiều người tiêu dùng thấy nó là một trong những kho tàng trữ đoạn Clip bổ ích thì gồm một số ít người tiêu dùng đang sử dụng nó để nghe nhạc với tra cứu kiếm phần nhiều bài xích hát mà họ thiết yếu tìm thấy sinh hoạt vị trí không giống. Nếu đã thực hiện YouTube để nghe podcast hoặc ngôn từ âm thanh nào đó, chúng ta cũng có thể không thích xem Clip. Do vậy, các tình huống kia ko yên cầu màn hình điện thoại thông minh cần sáng lên.

Bạn đang xem: Coi youtube tắt màn hình

*

Dù thế, không tồn tại thiết lập làm sao để giải quyết và xử lý vấn đề chạy nền Khi màn hình tắt trong vận dụng YouTube gốc. Tính năng này chỉ hỗ trợ với các thông tin tài khoản vẫn ĐK YouTube Premium. Mặt khác, hình thức trả giá thành đó vẫn không chuyển động sinh sống toàn quốc. Vậy quanh đó cách thức trả mức giá cho YouTube, có bí quyết nào khiến cho bạn nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android hay không?

Ở bài viết này, FPT Shop vẫn share cho bạn về hầu như ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android thịnh hành tốt nhất hiện thời.

Float Tube

*

trong những vận dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị chính là Float Tube. Bạn rất có thể truy cập siêu thị Google Play, search kiếm Float Tube cùng cài đặt áp dụng nhằm sử dụng ngay chớp nhoáng. Sau Khi setup, bạn chỉ việc kiếm tìm kiếm Clip nhưng bạn có nhu cầu nghe rồi thừa nhận Play với tắt screen điện thoại cảm ứng đi.

Giống như tên thường gọi, Float Tube luôn luôn điều khiển xe trên những ứng dụng khác nhằm bạn có thể bảo đảm an toàn nó luôn luôn phát các video nhưng mà không bị gián đoạn mặc dầu các bạn tắt màn hình hiển thị hay truy vấn tác vụ không giống. Ứng dụng này hoàn toàn miễn tầm giá cùng giao diện bên trong giống như cùng với phiên bạn dạng YouTube nơi bắt đầu. Tuy nhiên, Float Tube có truyền bá vào ứng dụng buộc phải rất nhiều cũng tác động tới những hiểu biết của người tiêu dùng.

Tải xuống vận dụng mang lại Smartphone Android

Floating Tube

*

Tên Gọi của Floating Tube có vẻ như hơi kiểu như cùng với áp dụng nghỉ ngơi bên trên, mặc dù bọn chúng đến từ nhị bên phát triển khác biệt. Ứng dụng này không áp dụng API của Google xuất xắc YouTube nên các bạn ko cần tài khoản nhằm áp dụng hình thức bên phía trong. Đây cũng là một trong những ứng dụng miễn tầm giá trọn vẹn cơ mà gồm xuất hiện thêm những lăng xê hốt nhiên cùng chúng ta cần yếu tắt chúng đi.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Tự Chạy Video Trên Facebook Cho Điện Thoại Android

Ứng dụng xuất hiện bên trên CH Play góp người dùng có thể yên trung khu nhằm áp dụng bên trên Smartphone Android. Ngoài tác dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn rất có thể hiển thị bên dưới dạng cửa sổ thu nhỏ dại để nhường màn hình hiển thị cho những tác vụ khác. Quý khách hàng còn hoàn toàn có thể dịch chuyển hành lang cửa số ứng dụng tới ngẫu nhiên vị trí như thế nào bên trên screen cùng điều chỉnh kích thước của chính nó dễ dàng. Do ko cần sử dụng API YouTube buộc phải ứng dụng có đồ họa hơi độc đáo cơ mà vẫn tiện lợi sử dụng.

Tải xuống vận dụng cho Smartphone Android

Vanced Kit cho VideoTube

*

Nếu không thích xuất hiện những truyền bá vào lúc nghe tới nhạc trên YouTube, vận dụng Vanced Kit cho VideoTube đã là lựa chọn tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy trên CH Play. Được xây dựng vào thời điểm cuối năm 20trăng tròn, vận dụng này đã bao gồm hơn 5 triệu lượt download về trên điện thoại cảm ứng Android. Điểm nổi bật của Vanced Kit chính là ko thưởng thức root máy, ko bắt buộc microG (một plug-ins khác), không quảng bá với không thu tiền phí.

Có không hề ít điều đang khiến Vanced Kit trlàm việc cần phổ cập. Phần lớn là vì bạn sẽ thấy Việc thực hiện ứng dụng này như đang xài ứng dụng YouTube bình thường. Ngoài việc liên tiếp phân phát video clip Khi tắt screen trên điện thoại Android, áp dụng còn được cho phép hiển thị đoạn phim bên dưới dạng cửa sổ để người tiêu dùng áp dụng được những tác vụ khác nữa. Điểm trừ duy nhất của Vanced Kit chính là ko hỗ trợ coi toàn màn hình hiển thị nlỗi những áp dụng khác.

Tải xuống ứng dụng mang đến điện thoại Android

NewPipe

*

NewPipe là 1 trong vận dụng ko trực thuộc CH Play nên việc tải xuống tốt thiết lập nó không đơn giản và dễ dàng nlỗi các áp dụng khác trong nội dung bài viết. Để cài đặt NewPipe, bạn phải truy vấn siêu thị áp dụng thay thế là F-Droid. Đây là shop ứng dụng Android hơi an toàn nhằm mua xuống những tập tin APK. quý khách cũng hoàn toàn có thể cài tức thì vận dụng theo links dưới bài viết với tuân theo lý giải bên trên screen điện thoại để thiết đặt áp dụng.

Giống nhỏng đều ứng dụng vào bài viết, NewPipe cung ứng phân phát trong nền lúc tắt màn hình điện thoại. Ứng dụng này còn có nhiều bản lĩnh khác như coi video clip vào chính sách hành lang cửa số thu bé dại, thiết lập video clip YouTube về lắp thêm với tương đối nhiều tùy lựa chọn rất tốt, ko cần đăng nhập nhằm áp dụng, không có quảng cáo và trọn vẹn miễn tầm giá.

Trên đó là 4áp dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android hữu dụng mà các bạn cần hiểu rõ. Nếu bao gồm gì vướng mắc hãy còn lại comment bên dưới để intouch247.net hỗ trợ cho mình nhé!