Chuyển quyền quản lý kênh youtube

Chuyển tài khoản YouTube của người tiêu dùng cho 1 tín đồ hoặc doanh nghiệp khác chưa hẳn là vấn đề bạn suy nghĩ cho đến lúc tạo kênh YouTube .

Bạn đang xem: Chuyển quyền quản lý kênh youtube

Tuy nhiên, rất có thể xẩy ra một ngày làm sao đó các bạn ra quyết định thay đổi nhà mua kênh YouTube của chính mình.

Mặc cho dù trên đây có vẻ như là một trách nhiệm cực kỳ dễ ợt tuy nhiên trên thực tế, quá trình chuyển tài khoản của chúng ta cho người dùng không giống có thể phức hợp cùng thậm chí là là quan trọng so với một số trong những chủ mua kênh. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá cách chuyển quyền mua tài khoản YouTube của khách hàng cho những người khác.

*

Tài khoản YouTube cá nhân cùng chữ tín

Quy trình đưa tài khoản YouTube của công ty sang 1 pháp nhân không giống tùy nằm trong vào các loại thông tin tài khoản của bạn.

Quý Khách rất có thể bao gồm tài khoản cá nhân hoặc thông tin tài khoản chữ tín trên YouTube. Tài khoản cá nhân được kết nối trực tiếp cùng với tài khoản Google của chúng ta, chỉ rất có thể tất cả một chủ sở hữu cùng tự động hiển thị tên nhưng mà chúng ta gồm trong tài khoản Google của mình. Tài khoản chữ tín rất có thể được links đôi khi với rất nhiều thông tin tài khoản Google với hoàn toàn có thể có không ít chủ download với tín đồ làm chủ tài khoản YouTube uy tín.

Cách đưa thông tin tài khoản YouTube cá thể của chúng ta cho người khác

Đáng kinh ngạc là bài toán biến đổi quyền cài đặt tài khoản YouTube cá thể của bạn nặng nề hơn đối với thông tin tài khoản uy tín. Như vậy là vì phương pháp tuyệt nhất chúng ta cũng có thể làm là đổi khác can dự email được link cùng với tài khoản của doanh nghiệp và điều đó chỉ hoàn toàn có thể thực hiện được đối với một số người dùng.

Làm theo công việc dưới giúp xem liệu bạn có thể chuyển thông tin tài khoản của mình hay không hoặc liệu các bạn có đề xuất xóa tài khoản YouTube cũ của người tiêu dùng và bắt đầu lại từ đầu với 1 gmail mới.

Đăng nhtràn vào tài khoản Google của chúng ta, tiếp đến truy vấn YouTube.com. Chọn hình họa hồ sơ của người sử dụng ở góc cạnh trên mặt phải để msinh hoạt thực đơn. Từ trình đối chọi, lựa chọn Quản lý Tài khoản Google của người sử dụng ngay dưới hình ảnh hồ sơ của doanh nghiệp.
*
Tại phía trái màn hình, chọn tin tức cá nhân .
*
Cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy Thông tin contact với chọn Email .
*
*
Nếu chúng ta thấy Chỉnh sửa cạnh bên can dự email, hãy chọn can dự kia. Sau đó, nhập địa chỉ tin nhắn của chủ sở hữu bắt đầu tiềm năng của thông tin tài khoản YouTube của bạn với chọn Lưu nhằm xác thực. Sau khi một bạn cảm nhận tin nhắn trường đoản cú YouTube chứng thực Việc bàn giao, bọn họ vẫn phát triển thành chủ sở hữu tài khoản bắt đầu. Cách gửi thông tin tài khoản YouTube thương hiệu của khách hàng cho một fan hoặc một doanh nghiệp lớn không giống

Chuyển tài khoản YouTube thương hiệu của công ty cho một bạn hoặc doanh nghiệp lớn không giống là một quy trình thuận lợi chỉ những hiểu biết các bạn làm theo quá trình bên dưới.

Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp với msinh sống YouTube.com. Chọn ảnh làm hồ sơ của chúng ta ở góc cạnh trên mặt phải đặt mngơi nghỉ menu.

Xem thêm: Những Câu Cảm Nghĩ Hay Trên Zalo, Những Stt Hay, Ý Nghĩa Dùng Để Đăng Lên Zalo

Từ menu, chọn YouTube Studio .
*
Trong thực đơn của YouTube Studio, sinh sống phía trái screen, chọn Cài đặt > Kênh > Cài đặt nâng cấp . Cài đặt nằm ở vị trí cuối bảng điều khiển phía trái. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Cài đặt khác . Sau đó, chọn Quản lý tài khoản YouTube . Trong Người làm chủ kênh , lựa chọn Thêm hoặc xóa (các) tín đồ quản lý . Sau kia, các bạn sẽ được đưa tìm hiểu một trang bao gồm đọc tin cụ thể về tài khoản uy tín của doanh nghiệp. Trong Người sử dụng , chọn Quản lý quyền . Google sẽ xác minh rằng chủ thiết lập phù hợp pháp đang yêu thương cầu biến đổi bằng phương pháp thử khám phá các bạn nhập mật khẩu tài khoản Google để singin lại vào tài khoản Google của khách hàng. Trong hành lang cửa số Quản lý quyền , các bạn sẽ thấy tất cả chủ mua cùng fan làm chủ bây chừ của tài khoản YouTube của bản thân mình. Có bốn sứ mệnh khác biệt đối với tài khoản chữ tín YouTube: Một nhà cài bao gồm của kênh, các công ty tải kiểm soát Việc thống trị tài khoản với rất có thể thêm hoặc xóa ngẫu nhiên sứ mệnh như thế nào với có thể xóa kênh, tín đồ cai quản có thể sử dụng những các dịch vụ của Google như share hình họa trên Google Photos hoặc đăng video clip bên trên YouTube và fan thống trị truyền thông media chỉ nhập vai trò là người kiểm cẩn thận kênh. Nếu bạn có nhu cầu đổi khác bất kỳ vai trò bây giờ làm sao, hãy chọn mũi tên xuống kề bên tên trên danh sách, lựa chọn phương châm new với chọn Xong . Nếu cá thể hoặc công ty lớn nhưng bạn muốn chuyển thông tin tài khoản chữ tín YouTube của bản thân mình sang trọng không có vào danh sách, nên lựa chọn Mời người tiêu dùng mới (biểu tượng nhỏ sinh hoạt bên trên thuộc bên đề nghị ). Thêm ảnh hưởng liên hệ/doanh nghiệp hoặc cửa hàng tin nhắn, lựa chọn phương châm ( công ty cài hoặc tín đồ quản lý ), sau đó lựa chọn Mời > Hoàn tất . Sau Khi cá thể hoặc công ty đồng ý lời mời, các bạn sẽ bắt buộc ngóng 7 ngày cho đến lúc bạn cũng có thể đặt chúng ta làm chủ cài đặt chủ yếu của thông tin tài khoản YouTube thương hiệu của mình. Để làm cho điều ấy, hãy làm theo và một đường dẫn như biểu hiện nghỉ ngơi bên trên. Trong Cài đặt quyền của tài khoản của bạn, lựa chọn Chủ cài đặt chủ yếu > Chuyển nhượng bên cạnh tên của người đó hoặc cửa hàng. Sau khi bạn từ bỏ xóa bản thân cùng với bốn cách là công ty cài thiết yếu của kênh, quy trình đưa thông tin tài khoản YouTube của bạn sẽ hoàn chỉnh.

Bảo vệ văn bản có bạn dạng quyền của chúng ta trước lúc đưa nó cho người không giống

Nếu bạn định gửi quyền download kênh YouTube của bản thân mang lại một đội chức không giống, hãy soát sổ xem chúng ta bao gồm bất kỳ nội dung có phiên bản quyền làm sao nhưng mà các bạn không thích tín đồ không giống thực hiện hay là không. Tìm đọc phương pháp đảm bảo ngôn từ trực tuyến đường tất cả phiên bản quyền của người tiêu dùng nếu như bạn có nhu cầu fan khác biết rằng bạn là bạn sáng chế ban đầu của câu chữ kia.

quý khách hàng đã khi nào nỗ lực gửi tài khoản YouTube của bản thân mình cho 1 người hoặc cửa hàng không giống chưa? Hãy phản hồi bên dưới và cho chúng tôi biết cách thức như thế nào phù hợp cùng với các bạn.