CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ FACEBOOK CŨ SANG FACEBOOK MỚI

Nếu một ngày bạn tất yêu đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng nữa hoặc nếu như bạn muốn tìm kiếm tìm một hình ảnh hoặc một biết tin được lưu trữ từ thời điểm cách đó hơi lâu, biện pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất là từng ngày hoặc sau một thời gian nhất mực bạn nên sao lưu những dữ liệu này trường đoản cú Facebook vào máy tính.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ facebook cũ sang facebook mới

Hướng dẫn coppy dữ liệu cá nhân bên trên Facebook

Thật không đơn giản dễ dàng ví như bạn có nhu cầu tìm kiếm một hình hình họa hoặc một báo cáo được lưu trữ từ thời điểm cách đây đến hơn cả vài ba tháng hoặc thậm chí vài ba năm. Cách dễ dàng duy nhất là mỗi ngày tuyệt sau mỗi một thời hạn một mực, bạn nên sao giữ những dữ liệu này từ Facebook vào máy tính để thuận lợi trong việc tìm và đào bới tìm Lúc phải thiết.


Cách 1: Từ giao diện chính, chúng ta bấm chuột vào biểu tượng Tùy chọn, với cliông xã vào Thiết lập (Account Settings).

- Hoặc cũng có thể vào biểu tượng ổ khóa, tìm đến Xem cấu hình thiết lập khác để vào hình ảnh setup.


Cách 2: Chọn mục Chung (General) , tiếp nối nhấn vào chọn Tải xuống bạn dạng sao dữ liệu Facebook (intouch247.net a copy of your Facebook data) làm việc phía cuối.

- Hiện giờ, vẫn hiển thị bảng thông tin nhỏng dưới. Đây là bối cảnh của trang giới thiệu về phần đa dữ liệu được sao lưu lại. Các chúng ta cliông xã vào Bắt đầu sao lưu (“Start my Archive) để triển khai.

Xem thêm: Cách Cài 2 Zalo Trên Iphone, Cách Dùng 2 Zalo Trên Iphone

- Theo lý giải của Facebook, hầu như dữ liệu được sao giữ bao hàm tranh vẽ hoặc đoạn phim chúng ta đang chia sẻ bên trên Facebook; các bài đăng trên tường (Wall), lời nhắn với ngôn từ chat (tán gẫu); thương hiệu của anh em và một trong những tương tác tin nhắn của họ. Những dữ liệu không được lưu giữ bao gồm: Ttrẻ ranh hình ảnh với cập nhật Status (trạng thái) của bạn bè, công bố cá nhân của người không giống, bình luận (comment) mà chúng ta sẽ viết bên trên bài bác đăng của bạn khác.


- Cũng bên trên trang này, bạn cũng có thể nhấp vào link Và hơn thế nữa nữa (expanded archive), có thể phát âm là tàng trữ không ngừng mở rộng, để lưu được không ít ban bố về thông tin tài khoản rộng. Tốt nhất chúng ta nên cài về cả nhì kho tài liệu.

Cách 3: Nhấn “Ok” nhằm xác thực rằng bạn muốn dữ liệu sao lưu lại được gửi trao liên tưởng email bao gồm. Sẽ mất một thời gian để Facebook giải pháp xử lý. Bạn sẽ cảm nhận một tin nhắn bao gồm đương nhiên đường links để sở hữu dữ liệu Facebook về máy tính.

Cách 4: Các bạn phải nhập lệ password để xác nhận bảo mật thông tin. Nhập hoàn thành, ấn Gửi (Submit).

- Cuối cùng, một thông báo đã mở ra bên trên trang ra mắt nhằm thông tin cho chúng ta việc sao lưu lại đang được tiến hành.


Vậy là cùng với vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng, những bạn đã sở hữu thể sao lưu lại tài liệu Facebook của bản thân. Trước Khi xóa thông tin tài khoản Facebook, chúng ta cũng cần xem lại kho tài liệu mua về để chắc chắn sẽ lưu lại đầy đủ các dữ liệu quan trọng chưa nhé!

Chúc các bạn triển khai thành công!


*