Chức năng view as trên facebook

Trong nội dung bài viết này, intouch247.netle.vn đang thuộc chúng ta mày mò về phong thái kích hoạt nhảy, coi đoạn phim Facebook Watch bên trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone. Đây là 1 trong số những công dụng tiên tiến nhất bên trên social Facebook đáp ứng nhu cầu nhu yếu người sử dụng hiện tại nay
Cách nhảy thông tin trên Facebook Watch Facebook bị mất nút ít Watch bật lại như vậy nào? Cách thêm, bỏ theo dõi trang video bên trên Facebook Watch Xem đoạn phim Facebook 360 độ trên điện thoại thông minh ? Facebook Messenger thêm nhân kiệt xem Clip cùng mọi người trong nhà Watch Together

Hiện giờ kề bên phần lớn tuấn kiệt được nhiều người tiêu dùng quan tâm thực hiện như giải pháp đổi tên Facebook 1 chữ bên trên điện thoại. Thì vừa mới qua Facebook vẫn liên tiếp tung ra thêm 1 chức năng nhảy, coi đoạn Clip Facebook Watch giành riêng cho các ai áp dụng vận dụng này phiên phiên bản trên di động cầm tay.

Bạn đang xem: Chức năng view as trên facebook

*

Cách xem đoạn Clip bên trên Facebook cùng với tác dụng Facebook Watch

Hướng dẫn nhảy, coi video Facebook Watch


Nội dung bài xích viết:1. Cách kích hoạt Facebook Wath bên trên điện thoại cảm ứng thông minh 2. Bật Video Watch khi Facebook không có nút ít Watch 3. Những để ý lúc xem video Facebook Watch

Để rất có thể tiến hành bí quyết bật Facebook Watch bên trên Android, iPhone chúng ta chỉ Việc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bạn dạng mới nhất mang lại điện thoại thông minh của mình. Và phương pháp thực hiện như sau:

1. Cách kích hoạt Facebook Wath bên trên điện thoại thông minh

Cách 1 : Tải ứng dụng Facebook mang đến Android, iPhone phiên phiên bản mới nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình tại đây:

=> Link thiết lập Facebook mang lại Android

*

=> Link mua Facebook mang đến iOS

*

Bước 2 : Sau Khi đang thiết lập và thiết đặt thành công áp dụng bên trên, bọn họ đang khởi rượu cồn áp dụng Facebook đã có cập nhật này.

Cách 3 : Và tại đồ họa vận dụng Facebook phiên phiên bản mới nhất, bọn họ đã thấy thêm một chức năng trên Menu nlỗi hình bên dưới, họ đang ấn chọn biểu tượng Video .

*

Bước 4 : Ngay mau lẹ, khối hệ thống vẫn hiển thị tác dụng xem đoạn Clip Facebook Watch với tổng phù hợp phần đông đoạn đoạn phim thú vị cơ mà bạn cũng có thể theo dõi và quan sát được đăng tải thường xuyên. Các chúng ta có thể tuyển lựa các Clip mà lại mình quan tâm ngay trên trên đây.

*

Cách 5 : Lúc này, công tác đã gửi họ quý phái bối cảnh phạt Clip, và tất nhiên nếu bạn ưa chuộng Clip này có thể ấn lựa chọn mục Chia sẻ để chia sẻ với nhiều người chúng ta của chính bản thân mình rộng, hoặc ấn lựa chọn Theo dõi để quan sát và theo dõi kênh video clip Facebook Watch này.

*

- lúc hệ thống thông báo Đang theo dõi, là chúng ta đã hoàn tất câu hỏi thêm theo dõi và quan sát trang Clip trên Facebook Watch.

Xem thêm: Tại Sao Không Đăng Video Lên Facebook Được, Tại Sao Không Đăng Được Video Lên Story Facebook

*

Tương tự điều này, chúng ta ấn lựa chọn lại hình tượng Đang theo dõi và quan sát để vứt theo dõi và quan sát kênh Clip này.

2. Bật Video Watch khi Facebook không tồn tại nút Watch

Trong trường phù hợp thanh hình thức trang cá nhân Facebook không tồn tại nút Video tuyệt Facebook không có nút ít Watch các bạn chỉ việc triển khai làm việc nhỏng sau là hoàn toàn có thể xem ngay lập tức được phần lớn video clip bên trên trên đây. 

Cách 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook không tồn tại mục đoạn phim, các bạn chọn vào hình tượng 3 vết gạch ngang 

Bước 2: Tiếp đến các bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy chiếc Video trên Watch với kich lựa chọn vào kia. Ngay mau lẹ các đoạn Clip của người tiêu dùng, Fanpage vẫn đăng tải sẽ tiến hành hiển thị lên phía trên và chúng ta cũng có thể kích lựa chọn vào cụ thể từng Clip giúp thấy. 

3. Những chú ý khi xem Clip Facebook Watch

- Tính năng Facebook Watch bên trên điện thoại cảm ứng thông minh được áp dụng mang lại toàn cục người tiêu dùng ứng dụng Facebook.

- Tính năng này không vận dụng đến gần như bạn đang áp dụng Facebook Lite.

vì vậy, họ đang vừa với mọi người trong nhà đi tìm kiếm phát âm về kiểu cách bật, xem video clip Facebook Watch trên điện thoại cùng cách để coi Clip Lúc Facebook không có nút video Watch, đấy là một kỹ năng hoàn toàn new cơ mà những bạn cũng có thể cảm giác thú vị hơn mỗi lần lướt Face, xem rất nhiều đoạn đoạn phim vui nhộn, chân thành và ý nghĩa được share nhiều bên trên điện thoại thông minh. Và để khám phá thêm thiệt những tính năng mớ lạ và độc đáo khác bên trên Facebook, những chúng ta có thể tò mò cách thay đổi ngôn từ Facebook để có cho mình ngôn từ thích hợp trong quá trình áp dụng mạng xã hội bậc nhất này nhé.

https://9điện thoại.vn/cach-bat-xem-video-facebook-watch-tren-dien-thoai-23608n.aspx Bên cạnh đó, các chúng ta cũng có thể bài viết liên quan bí quyết bật thông báo sinc nhật Facebook, đó là bí quyết nhưng mà chúng ta có thể thiết lập cấu hình trên áp dụng Facebook quan tâm cho tới đồng đội, người thân trong gia đình của bản thân cùng với các cơ hội sinc nhật ý nghĩa sâu sắc.


Cách sửa lỗi xem đoạn Clip Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh bị mờ Cách đăng đoạn Clip 4K lên Facebook bên trên Smartphone Android, iPhone Cách khám nghiệm độ cnhị pin Apple Watch Cách bật nhân kiệt kể tạm ngưng coi Clip Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh Cách tải đoạn Clip Facebook trên Xiaongươi