Chức Năng Theo Dõi Trên Facebook

Hướng dẫn biện pháp nhảy công dụng theo dõi và quan sát trên Facebook

Tính năng theo dõi bên trên Facebook cho phép người tiêu dùng quan sát và theo dõi, cập nhật thông tin của bạn bè bản thân. Nếu chưa chắc chắn phương pháp nhảy tác dụng quan sát và theo dõi bên trên Facebook, hãy tham khảo bài viết sau đây của công ty chúng tôi để hiểu nhé.

Bạn đang xem: Chức năng theo dõi trên facebook

Facebook Messenger mang đến Android

Facebook mang lại iOS

Facebook là trang mạng xã hội được thực hiện rộng thoải mái tuyệt nhất hiện giờ. Nó là chỗ phần lớn tín đồ rất có thể chia sẻ đọc tin, kết nối bạn bè một biện pháp thuận tiện với mau lẹ. Hình như người tiêu dùng còn rất có thể cho phép bằng hữu quan sát và theo dõi, cập nhật số đông báo cáo của bản thân mình chỉ cách một vài ba làm việc đơn giản dễ dàng được setup sẵn trong Facebook.Và nếu như bạn không biết cho công dụng này, hãy thuộc intouch247.net.vn tò mò vào nội dung bài viết sau đây.

Ngăn tín đồ lạ biết mình đã theo dõi ai bên trên Facebook

Nút theo dõi và quan sát bên trên facebook là gì?

Khi quan sát và theo dõi ai kia, các bạn sẽ bắt gặp bài viết của họ trong Bảng tin của chính mình. Bạn tự động theo dõi những người là bạn bè của mình. Quý khách hàng cũng có thể theo dõi và quan sát nội dung bài viết của rất nhiều người vẫn chất nhận được Tất cả phần đông bạn theo dõi chúng ta, như những đơn vị báo, tín đồ danh tiếng, nhân thiết bị bao gồm trị với những người khác chúng ta quan tâm tuy thế không phải là đồng đội.

Cách bật tính năng theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Chỉ cùng với 4 bước dễ dàng và đơn giản bên dưới đấy là bạn đọc có thể được cho phép đồng đội nhanh lẹ theo dõi cũng tương tự cập nhật thông tin của mình

Cách 1. Người dùng đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình.

Cách 2.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Để Comment Facebook Hay Nhất, Độc Nhất, Hình Ảnh Comment Facebook Độc Lạ

Di gửi chuột mang lại biểu tượng mũi tên chỉ xuống nlỗi hình dưới đây. Chọn Thiết lập.

Bước 3. Cửa sổ hiện ra, bạn chú ý xuống bên dưới mục Chung gồm phần Người theo dõi, nhấn vào vào đó.

Bước 4. Ngay lập tức xuật hiện tại mục Thiết lập fan theo dõi. Quý khách hàng di chuyển chuột mang lại ô quý khách hàng bè. Nhấn loài chuột vào kia chũm vày chọn Quý Khách bè, người dùng nhấp vào Tất cả hồ hết người. Thế là dứt.

Trên đấy là bài bác khuyên bảo nhảy tác dụng có thể chấp nhận được theo dõi bên trên Facebook. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ anh em rất có thể dễ ợt theo dõi thông báo của bạn một phương pháp thuận lợi. Bên cạnh đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem thêm bí quyết gỡ vứt các áp dụng bên trên Facebook tuyệt cập nhật một trong những bí quyết vào Facebook bị chặn trong số nội dung bài viết trước của intouch247.net.vn nhé. Xin rất cảm ơn.