Chức năng mới của facebook

Facebook luôn luôn khiến người tiêu dùng cù cuồng cùng với phần đa lần update của mình. Facebook 2021 cũng không nước ngoài lệ. Đây là một trong những tin vui cho những facebooker liên tục bị haông xã nick, mất nick…. Tài khoản Facebook của các bạn sẽ trsinh hoạt đề xuất an toàn hơn với những khả năng bảo mật thông tin trình làng mới năm nay.

Bạn đang xem: Chức năng mới của facebook

Facebook mang đến biết: Từ năm 2021 đang cho những người cần sử dụng thiết lập khóa bảo mật thông tin thiết bị lý để xác minc danh tính trước khi singin vận dụng di động cầm tay. Hiện nay, chủ thể new cung cấp tùy lựa chọn này mang đến phiên phiên bản Facebook trên laptop. Cụ nuốm về cập nhật tiên tiến nhất này của Facebook, mời độc giả thuộc PA Marketing tìm hiểu ngay dưới đây.


Nội dung bài bác viết


1. Facebook 2021 thêm những tính năng bảo mật thông tin.

Theo Giám đốc chế độ bảo mật thông tin Facebook Nathaniel Gleicher. Công ty đang cung cấp khóa bảo mật thông tin thứ lý cho những nhân vật dụng nổi tiếng. Ông cũng máu lộ: 70% tín đồ tương quan tới cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 20trăng tròn sẽ kích hoạt xác minc nhì bước. Người cần sử dụng thường thì có thể tải khóa đồ vật lý tự những đơn vị bán lẻ rồi ĐK với Facebook.

*

Facebook 2021 thêm khóa bảo mật đồ vật lý đến tài khoản

Dường như, mạng xã hội lớn nhất trái đất Facebook cũng đều có ý định không ngừng mở rộng Facebook Protect mang đến những một số loại tài khoản hơn vào khoảng thời gian sau. Facebook Protect là công tác bảo mật thông tin dành cho hầu như thông tin tài khoản “tick xanh” cao cấp, bao gồm ứng cử viên tổng thống.Các tính năng được cải thiện được Facebook 2021 bổ sung cập nhật trong toàn cảnh đối phương Twitter bị tấn công mạng trong thời điểm tháng 7. Đều này vẫn tác động mang lại những thông tin tài khoản bạn nổi tiếng, trong những số đó gồm Tổng thống thắng cử Joe Biden và CEO Tesla Elon Musk.Facebook Protect mới chỉ xuất hiện trên Mỹ. Nó cho phép các chính trị gia, cơ sở chính phủ nước nhà, nhân viên cấp dưới thai cử cài đặt thêm lớp bảo vệ như: Xác minc nhị bước, theo dõi và quan sát nguy hại tấn công tiềm năng theo thời gian thực. Theo planer, anh tài bảo mật bắt đầu của Facebook 2021 này đang dành riêng cho tất cả những người tiêu dùng như: Nhà báo, nhà hoạt động nhân quyền… Những người có nguy hại cao bị hacker hướng về.

2.Những thay đổi to khác của Facebook 2021.

Ngoài vấn đề tài khoản Facebook cá nhân của các bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn. Thì Facebook 2021 còn tồn tại hàng loạt các đổi khác, cập nhật béo nhỏ dại khác nhau. Trong đó phải nói tới 3 biến hóa lớn nhất bao gồm: Luồng tin, vận dụng Facebook Messenger cùng tài năng tìm tìm. Cụ thể:

Facebook ban đầu lăng xê vào Messenger:

Quảng cáo Facebook Ads chính là “nồi cơm trắng Thạch Sanh” của Facebook. Và dĩ nhiên áp dụng nhắn tin Facebook Messenger với lượng người tiêu dùng khủng (khoảng một tỷ người tiêu dùng theo ra mắt ngày 1-2 của ông nhà Facebook Mark Zuckerberg). Thì trên đây cũng biến thành là 1 trong “món ngon” quan yếu làm lơ của Facebook.Các văn bản quảng cáo hiển thị trong Messenger theo mô hình “Nhà tài trợ” (Sponsor messages). Nó cũng tương tự nhỏng lăng xê hiển thị vào luồng tin (News Feed) hiện giờ. Hình ảnh và công bố lăng xê đã chỉ chiếm phần lớn hành lang cửa số ứng dụng nhắn tin Messenger Lúc người dùng xem danh sách chat.

Xem thêm: Kích Hoạt Giao Diện Mới Của Youtube Trên Giao Diện Tối, Xem Youtube Trên Giao Diện Tối

Hiện theo thuật toán hiển thị truyền bá vào Messenger của Facebok. Nó đang chỉ xuất hiện truyền bá lúc người dùng nhắn tin (chat) với cùng 1 doanh nghiệp tuyệt chữ tín kia. Úc cùng Vương Quốc Nụ Cười là hai Thị phần bước đầu áp dụng PR trong Messenger. Trong năm 2021 Facebook cũng biến thành không ngừng mở rộng quý phái những Thị Phần không giống.

Kchất hóa học quảng cáo bán sản phẩm Facebook 2021 chăm nghiệp

Khóa học Marketing Online thật sự chuyên nghiệp Chuyên ổn sâu 2021

News Feed phạt đoạn Clip lâu hơn:

Facebook 2021 ước ao người tiêu dùng xem Clip lâu bền hơn khi lướt trên luồng tin (News Feed). Sau lần chuyển đổi thuật toán thù cách đây không lâu nhất của Facebook, ưu tiên hiển thị video trực tiếp (live-streaming) từ bỏ đồng đội chũm vị các kênh thông báo.

*

Tăng thời lượng video phát trên New Feed Facebook 2021

News Feed:

Bên cạnh đoạn phim, Facebook 2021 cũng công bố thay đổi mang đến News Feed hiển thị các tin đăng (post) bao gồm tương quan cho người dùng nhanh khô rộng. Thậm chí tức thì vào thời hạn thực (real-time), Tức là ngay trong lúc bài bác vừa mới được đăng.

Thuật toán thù đang coi cường độ “gần gũi” thân chúng ta cùng một người tiêu dùng hoặc một Trang (Pages). Theo đó Lúc có tin mới đăng từ người tiêu dùng tuyệt trang đó, bạn cũng đều có được thông báo “khôn xiết sớm” tức thì trên Luồng tin (News Feed) của bản thân.Facebook mang lại biết: Các Trang hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động tự biến hóa này. Lượng địa chỉ truy cập có thể tăng hoặc sút dịu phụ thuộc vào độ thúc đẩy.

Tìm tìm hình hình ảnh Facebook dễ dãi hơn:

Ngày 3/02, Facebook ra mắt update chức năng search tìm bên trên mạng xã hội. Nó có thể chấp nhận được người tiêu dùng kiếm tìm hình ảnh bằng hầu hết keyword biểu lộ văn bản hình hình ảnh kia.

*

Facebook 2021 hiển thị cả hình hình họa về tự khóa với câu chữ liên quan

Việc tìm kiếm tìm hình ảnh vào Facebook thêm đúng đắn rộng dựa vào technology trí sáng dạ tự tạo (AI) nhấn dạng đối tượng người sử dụng vào hình ảnh. Tương từ Apple Photos và Google Photos. Tính năng tìm kiếm kiếm new của Facebook 2021 đến từ năng lực thừa nhận diện các đối tượng trong hình họa. Công nghệ trí tuệ tự tạo (AI) Lumos thi công trường đoản cú FBLeaner Flow. ví dụ như khi bạn gõ từ khóa search “Nguyễn Phan Anh”, quanh đó các ngôn từ của “Nguyễn Phan Anh”. Facebook còn hiển thị hình hình ảnh liên quan đến fan này.Trong khi, Lumos rất có thể từ trình bày cho các hình họa mà lại người dùng không biểu lộ, nhằm mục tiêu lập chỉ mục tìm kiếm mang đến lượng dữ liệu hình hình ảnh. Lumos vào tiến độ tiếp đây còn có thể “hiểu” được câu chữ vào Clip. Nó góp người tiêu dùng Facebook gồm thêm tài năng kiếm tìm kiếm vào sản phẩm tỷ Clip được đăng cài cùng chia sẻ bên trên Facebook.

Tổng hợp

Có thể thấy Facebook là 1 trong trong những trang mạng xã hội siêng năng cập nhật và đã tạo ra các tính năng vượt trội mở đầu hiện giờ. Mới đầu 2021, Facebook vẫn cho trình làng ít nhiều các hào kiệt, cập nhật bắt đầu. Giúp buổi tối ưu cho người dùng cùng “khách hàng hàng” của bản thân mình. Cùng theo dõi PA Marketing để cập nhật tiếp tục đông đảo biến đổi, thuật toán thù tiên tiến nhất của Facebook 2021 nhé!

*