Chức Năng Hẹn Hò Facebook Trên Máy Tính

Facebook đã đồng ý reviews dịch vụ tán tỉnh và hẹn hò trực đường miễn phí tổn có tên là Facebook Dating, và bạn đã sở hữu thể thực hiện tài năng này tức thì bên trên thông tin tài khoản Facebook của chính mình.

Bạn đang xem: Chức năng hẹn hò facebook trên máy tính


Tính năng hẹn hò của Facebook là gì?

Facebook hiện đang tiếp thị mang lại hình thức dịch vụ tán tỉnh và hẹn hò (Facebook Dating) new của chính mình nhằm mục đích góp cho người cần sử dụng có thể tìm kiếm thấy những quan hệ chân thành và ý nghĩa dựa vào gần như điểm tầm thường như là sngơi nghỉ thich, hội nhóm. Tính năng này sẽ giúp đỡ mang đến các người dùng Facebook không yêu cầu sử dụng những áp dụng hẹn hò khác cùng thêm nữa chúng ta cũng có thể tích hợp với Instagram. Do kia, chúng ta có thể chia sẻ thẳng đều bài xích đăng từ bỏ Instagram vào làm hồ sơ gặp gỡ và hẹn hò của Facebook và thêm anh em Facebook hay bạn quan sát và theo dõi Instagram vào danh sách bí mật.

Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về tính chất năng gặp gỡ và hẹn hò của Facebook. Bởi bởi việc tìm kiếm kiếm một fan để tán tỉnh và hẹn hò là điều riêng bốn mà chúng ta không muốn cho nhiều người dân khác biết, trong cả khi ấy là online. May mắn rằng, chúng ta cũng có thể sử dụng tác dụng ngăn tốt report một người tiêu dùng nào đó gửi cho mình hình hình họa, tin nhắn, video nếu bọn họ làm cho phiền hậu chúng ta.


Facebook Dating có miễn giá tiền không?

Có – chỉ vào thời điểm này.

Xem thêm: Trò Chơi Âm Nhạc Trên Facebook Không Có Phần Âm Nhạc, Đấu Trường Âm Nhạc

Hiện nay, lúc sử dụng thiên tài Facebook Dating thì bạn sẽ không bị tính phí, tuy vậy ko chắc hẳn rằng sau này Lúc cải cách và phát triển thành một bản lĩnh hoàn hảo nhất thì liệu tất cả thu phí hay là không.


Facebook cho thấy rằng chúng ta đã gồm ý tưởng về tính năng này trong vô số năm kia cùng bước đầu thực hiện vào khoảng thời gian 2017. Họ nhận định rằng hầu hết bạn Khi thực hiện Facebook cùng với mục tiêu là làm quen thuộc với rất nhiều người bạn mới, chính vì như thế nhân tài Facebook Dating vẫn ra đời là câu hỏi tất yếu.

cũng có thể bạn muốn xem:

Cách bật bản lĩnh tán tỉnh và hẹn hò bên trên Facebook

Để áp dụng chức năng Facebook Dating khá dễ dàng! Bởi vị vào Cài đặt của mỗi tài khoản bạn sẽ thấy được tức thì nhân kiệt này ngay lập tức tại đầu màn hình hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lúc nhận lựa chọn Suggested Matches, chúng ta có thể coi được toàn thể lên tiếng tán tỉnh và hẹn hò của fan đó.