Chỉnh Sửa Video Trên Facebook

Facebook là một trong gốc rễ chia sẻ tuyệt vời nhất cho đoạn Clip. Để hiển thị bạn bè của bạn rất tốt của Clip, bạn có thể cần được sửa đổi nó vào một số cách. Bài viết này đang cho mình biết có tác dụng cầm cố làm sao để sửa đổi video clip livestream của công ty.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa video trên facebook

quý khách vẫn xem: Chỉnh sửa Clip trên facebook

Facebook Creator là áp dụng hoàn toàn bắt đầu, hỗ trợ người tiêu dùng live stream Facebook, sửa đổi, biên tập và con quay video, hòa bình so với áp dụng Facebook.


*

1. Hướng dẫn quá trình sửa đổi video livestream khôn cùng đối chọi giản2. Cách phát video clip Facebook, live stream so với Fanpage Facebook

1. Hướng dẫn quá trình chỉnh sửa video livestream vô cùng 1-1 giản

a. Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập lệ trang Facebook của khách hàng, hãy nhấp vào video đã cài đặt lên của người tiêu dùng hoặc ngẫu nhiên video clip bạn có nhu cầu sửa đổi. Sau kia bấm vào nó để thấy. Và từ trên đây chúng ta có thể chỉnh sửa Clip của doanh nghiệp.

b. Cách 2: Chọn chỉnh sửa

Nhìn về phía bên dưới mặt yêu cầu của video; bạn sẽ thấy nút tùy chọn là: thẻ Video, thêm địa chỉ, cùng sửa đổi. cách nhấp vào sửa đổi Clip livestream.

c. Bước 3: Điền vào hầu hết khoảng trống

Sau đó, bạn cần phải nhập và điền vào một trong những nghành nghề. Các nghành này bao gồm title, miêu tả, thẻ, vị trí, ngày, riêng tứ cùng hình thu bé dại.

• Tiêu đề: Tên đoạn phim, thương hiệu của những nghệ sĩ, tên phyên ổn, tên của Clip, hoặc chỉ là một bộc lộ nthêm nhưng rất có thể hỗ trợ mang đến nó một tính danh. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn một tiêu đề mang lại đoạn phim của chúng ta, đoạn Clip auto bao gồm tiêu đề với vệt thời gian của khi bạn lưu lại cùng download lên nó. Tôi kiến nghị các bạn viết tên cho tiêu đề của người sử dụng với một chiếc nào đó thú vị cùng hấp dẫn; một cái gì này mà hoàn toàn có thể gây sự chăm chú của tín đồ dân. Ví dụ: title có thể như thế này, phần lớn kỷ niệm của San Diego.

• Mô tả: Đây là miêu tả của rất nhiều gì đang xảy ra trong đoạn Clip đang cài lên của công ty, điều đó có thể tùy chọn cũng vì chưng đa số đoạn phim nói cho bạn. Ở phía trên chúng ta cũng có thể share link của người tiêu dùng, website liên kết của bạn hoặc bất cứ điều gì nó có thể biểu lộ video clip của khách hàng ví dụ là một trong chủ đề.

• Vị trí: Như vậy chỉ dễ dàng là chỗ video được chụp. Nhập một địa điểm như một đô thị hoặc địa điểm trú ngụ hoặc kinh doanh. Facebook sẽ auto cố gắng tự động hoàn tất khi chúng ta nhập vị trí.

Xem thêm: Cách Xóa Stt Trên Facebook Nhanh Nhất, Cách Xóa Hết Stt Trên Facebook

• Bảo mật: Đây là tùy lựa chọn riêng rẽ tứ mang lại Clip của chúng ta. Quý Khách hoàn toàn có thể tạo nên nó chỗ đông người xuất xắc tứ nhân để xem chỉ của bạn quanh đó người quen, bằng hữu, chỉ tôi, hoặc tùy chỉnh thiết lập. Thông thường theo khoác định, bất kể điều gì sự riêng rẽ bốn bên trên bài sau cùng của người tiêu dùng vào Facebook sẽ là bảo mật thông tin đến đoạn phim chúng ta sẽ cấp dưỡng.

• Tấm hình thu nhỏ: Bạn cũng rất có thể chuyển đổi hình thu nhỏ tuổi của khách hàng bằng phương pháp nhấp vào nút ít trên tay cần. Bấm vào để chọn hình thu nhỏ buộc phải tương xứng với đoạn Clip của khách hàng.

Khoá học “Livestream bán đồ thực chiến, cấp tốc, hiệu quả”

Lấy học viên làm trọng tâm vào việc giảng dạy

KHOÁ HỌC LIVESTREAM THỰC CHIẾN , CẤPhường TỐC HCM

Đăng ký học livestream miễn giá thành 01 ngày cùng thầy Dương Hùng

2. Cách phân phát video Facebook, live sầu stream đối với Fanpage Facebook

a. Cách 1:

Bạn lựa chọn Live sầu đoạn phim (Video trực tiếp) ngay bên trên trang cá thể, trong phần Share on Your Timeline/Chia sẻ trên dòng thời hạn của khách hàng, các bạn lựa chọn Share on a Page you manage/Chia sẻ bên trên trang bạn cai quản. Cách này bản thân thấy Facebook load lâu lắm, đề xuất hay làm cho bí quyết 2 rộng.

b. Cách 2:

Mlàm việc fanpage facebook của người tiêu dùng ra, bên trên đầu trang nhấp vào Publishing Tools/Công ráng đăng > Create/Tạo

Giao diện tiếp theo hiển thị chọn Live video/Video trực tiếp

Giao diện này tương đối tương tự cùng với Khi phân phát Clip thẳng trên trang cá nhân, chúng ta cũng xem xét mang lại Server URL, Stream Key với tuân theo các bước tựa như như bên trên nhằm phạt đoạn Clip nhé.

Và Tạo new 1 sự kiện, các thông số URL máy chủ và khóa luồng để triển khai gì thì các bạn sẽ biết rồi đấy (đọc lại phần hướng dẫn so với Facebook PC cá nhân bên trên nhé!).


*

Lớp học livestream thực chiến, cấp tốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Lấy học viên làm trọng tâm

Nếu các bạn truy vấn trường đoản cú mặt đường links https://www.facebook.com/quantricó.com.vn/publishing_tools/?section=VIDEOS > Live/Trực tiếp thì bối cảnh vẫn nhỏng dưới đây:

Tại hành lang cửa số này, các bạn bấm Xem trước, Facebook sẽ liên tiếp chuyển chúng ta cho phần tùy chỉnh tiếp theo:

Ra mang lại màn hình hiển thị này thì các bước làm cho đang trsinh hoạt buộc phải dễ dàng và đơn giản hơn, chúng ta bật xuất hiện Broadcaster với hiểu lại phần trên của nội dung bài viết nhé:

Bảng tinh chỉnh thông thường của live sầu stream Clip đã trông nlỗi hình bên dưới đây:

Trên đấy là từng bước một cụ thể sửa đổi đoạn phim livestream. quý khách nên chú ý làm việc từng phần sửa đổi bắt buộc bấm vào Lưu để gìn giữ biến đổi rồi mới triển khai tiếp vấn đề chỉnh sửa tiếp theo sau.

Điền vào size dưới với đội ngũ giảng viên tay nghề cao của chúng tôi để giúp các bạn.