Chỉnh sửa thông tin facebook

khi sản xuất thông tin tài khoản Facebook chấm dứt bọn họ sẽ tiến cho tới bước nhập những biết tin cơ bạn dạng, cá thể để ngừng protệp tin Facebook của bản thân. Và theo khoác định thì các đọc tin cá nhân này luôn nhằm chế độ Công khai tức là ai ai cũng hoàn toàn có thể thấy được công bố cá nhân của người sử dụng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin facebook

Như vậy vô tình lại khiến cho người tiêu dùng dễ dàng rơi vào hoàn cảnh triệu chứng bị hachồng tài khoản Facebook, hoặc bị fan không giống lợi dụng để làm những cthị trấn trái phép, ảnh hưởng tới các bạn và thậm chí là là những người dân bao gồm trong danh sách anh em. Hiện tại vấn đề bảo mật thông tin tài khoản và những công bố cá nhân luôn luôn được phần đa người quyên tâm, lúc hình thức ăn cắp tài khoản cùng tiến công mạng ngày dần tinc vi hơn. Để tiêu giảm Việc bị mất tài khoản Facebook, thì trước tiên người dùng phải rà soát lại công bố cá nhân với ẩn tổng thể những ban bố cá thể theo nội dung bài viết tiếp sau đây.


1. Cách bảo mật công bố Facebook Android, iOS

1. Ẩn ban bố cá thể Facebook

Cách 1:

Người sử dụng truy vấn vào giao diện Facebook cá nhân rồi bấm vào mục Xem đọc tin reviews về bạn. Chuyển sang trọng giao diện những lên tiếng cá thể cơ mà người dùng sẽ điền.

Bước 2:

Tại phía trên họ sẽ thấy toàn thể những đọc tin cá thể vẫn thêm trên Facebook, nlỗi số điện thoại cảm ứng, gmail, ngôi trường học tập, quê quán,… Riêng cùng với mục điện thoại thông minh di động vào tin tức liên hệ người tiêu dùng nên đưa về cơ chế Chỉ bản thân tôi. Nhấn vào Chỉnh sửa để thực hiện thay đổi lại chế độ hiển thị.

Tiếp đó người tiêu dùng triển khai chuyển sang chính sách kín cho điện thoại. Trong trường vừa lòng người tiêu dùng không áp dụng chế độ bảo mật thông tin 2 lớp Facebook qua số Smartphone, thì cũng nên gỡ số điện thoại thông minh bằng phương pháp nhấn Gỡ Smartphone di động cầm tay vào Cài đặt tài khoản. Sau kia thừa nhận Gỡ nhằm xóa số.


Cách 3:

Để ẩn xúc tiến email trên giao diện thông tin tài khoản cá thể bấm vào mục Khác rồi lựa chọn Xem lối tắt quyền tiêng tư.

Tại giao diện tiếp theo người dùng tìm tới mục thiết lập cấu hình Bảo mật tài khoản rồi nhấn vào Cập nhật thông tin cá nhân của bạn. Hiển thị liên tưởng tin nhắn để chúng ta biến đổi lại chế độ hiển thị. Tại phía trên người dùng gửi cơ chế Chỉ bản thân tôi cho tin nhắn cá nhân.

Việc ẩn số điện thoại cảm ứng cùng liên hệ gmail sang trọng chính sách kín là vấn đề cần thiết với phải thực hiện cùng với từng tài khoản Facebook cá thể. lúc fan dùng để làm cơ chế công khai đang làm cho tăng nguy cơ tiềm ẩn bị haông xã thông tin tài khoản Facebook, kẻ xấu lợi dụng phần lớn đọc tin nlỗi số điện thoại để triển khai ảnh hưởng cho tới các bạn.

2. Ẩn thông tin tìm kiếm bên trên Facebook

Người khác tìm kiếm kiếm chúng ta bên trên Facebook trải qua tên tài khoản, hệ trọng gmail cùng số điện thoại cá thể. Nlỗi đã nói bên trên bài toán hiện tại số Smartphone với tin nhắn đang phần như thế nào làm tác động tới bạn nên chúng ta cũng cần được điều chỉnh lại các phương pháp kiếm tìm kiếm chúng ta. Quý Khách truy vấn vào Cài bỏ lên trang cá thể rồi vào phần Quyền riêng tư nhằm điều chỉnh.

Mọi biện pháp tiến hành chi tiết chúng ta tìm hiểu thêm nội dung bài viết Cách ngăn tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại cảm ứng. Với chính sách tìm kiếm qua tin nhắn các bạn cũng tiến hành tương tự.


3. Thay thay đổi chính sách gắn thẻ tag Facebook

Theo mang định Việc đăng tải tường Facebook cá nhân đều cho phép ai ai cũng hoàn toàn có thể đăng lên, hoặc bài bác tag được gắn thêm thể đông đảo mở ra ngay trên tường nhà bạn nhưng không thông qua sự kiểm soát. do đó bạn khó hiểu rằng câu chữ của bạn không giống đăng tải Facebook của chính mình là gì.

Việc điều chỉnh lại lên tiếng tag trên Facebook cũng giúp bọn họ tăng cường riêng tư bên trên Facebook. Chi tiết bí quyết thực hiện của vấn đề chỉnh thẻ tag trên Facebook độc giả bài viết Thiết lập chế độ làm chủ bài bác đăng được tag bên trên Facebook.

4. Tắt định vị địa điểm bên trên Facebook

Facebook thường xuyên đánh dấu vị trí hiện thời của người dùng để làm thông báo cho những nhà truyền bá. Thực tế bài toán nhằm Facebook thường xuyên thực hiện vị trí trên Smartphone không cần thiết bởi nó hoàn toàn có thể có tác dụng lộ tài liệu cá thể của người tiêu dùng.

Trên iPhone chúng ta truy vấn vào Settings (Cài đặt) > Privacy (Quyền riêng rẽ tư), tiếp đến bấm vào Facebook rồi lựa chọn Never (Không bao giờ).

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Ẩn Trên Facebook, Cách Tắt/Ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online

Với đồ vật Android chúng ta vào Cài đặt > Ứng dụng và thông báo, nhận tiếp vào vận dụng Facebook.

Sau đó người dùng vào mục Quyền để kiểm soát và điều chỉnh lại. Tại đây bạn hãy tắt quyền sử dụng Vị trí của Facebook đi.

5. Gỡ áp dụng, game bên trên Facebook

Trò chơi cùng ứng dụng bên trên Facebook được singin bằng thông tin tài khoản của các bạn sẽ kèm theo Việc nhiều dữ liệu cá nhân cũng trở thành quan sát và theo dõi. Chúng ta buộc phải rà soát lại tổng thể các trò chơi cùng áp dụng trên Faceboo. Nếu cần phải có thể gỡ chúng Khi gồm nghi ngại.

Chúng ta truy vấn vào mục Cài đặt rồi lựa chọn Ứng dụng cùng trang web. Tiếp mang đến chúng ta bấm vào Đã đăng nhập bởi Facebook. khi kia các bạn sẽ thấy các ứng dụng đã vận động cùng với thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Ở từng áp dụng bọn họ nhận Xem nhằm đánh giá số đông lên tiếng share với áp dụng. Nếu gồm điểm nghi ngờ thì thừa nhận nút Gỡ ngay.


Với mục Trò đùa tức thì chúng ta cũng triển khai giống như.

6. Chỉnh giới hạn người coi Facebook

Các bài viết bên trên Facebook đều phải sở hữu mục tùy chỉnh chế độ hiển thị. Quý khách hàng rất có thể để Công knhì, quý khách btrần hay chỉ mang đến coi với một vài bạn.

7. Kiểm rà soát lăng xê Facebook

Những hành vi kiếm tìm kiếm, những sở thích trên Facebook của các bạn sẽ được làm cửa hàng để Facebook PR ngôn từ cân xứng. Người sử dụng truy cập vào Cài đặt Facebook rồi lựa chọn Tùy lựa chọn quảng cáo để tùy chỉnh cấu hình lại chính sách.

Trong mục này các bạn thấy có tương đối nhiều phần cấu hình thiết lập đến quảng bá dựa vào ban bố của khách hàng. Người sử dụng hoàn toàn có thể ẩn đi một trong những chủ đề quảng bá bản thân không thích nhằm Facebook từ kia nâng cao quảng bá rộng.

2. Hướng dẫn ẩn công bố Facebook PC

1. Ẩn lên tiếng cá thể Facebook

Cách 1:

Tại bối cảnh Facebook cá nhân họ bấm vào phần Giới thiệu.

Cách 2:

Sau kia chúng ta cũng bấm vào mục tin tức liên hệ để ẩn đi số điện thoại cá thể với can dự gmail.


2. Xóa ứng dụng Facebook tất cả vấn đề

Chúng ta truy cập vào giao diện Cài đặt trên Facebook laptop rồi nhấn vào mục Ứng dụng và trang web. Sau này cũng đánh giá lại hầu như vận dụng sẽ đăng nhập tài khoản Facebook của người sử dụng với áp dụng đều dữ liệu cá nhân không giống. Nếu thấy áp dụng gồm vấn đề thì nên gỡ tức thì.

3. Thiết lập lăng xê trên Facebook

Các mục tùy chỉnh PR bên trên Facebook máy tính xách tay tương tự như nhỏng cùng với bản Facebook điện thoại. Người sử dụng cũng được ẩn đi hầu hết văn bản quảng cáo mà lại không tương xứng với chúng ta. Xem cụ thể bí quyết tùy chỉnh vào nội dung bài viết Cách tiêu giảm quảng bá bên trên Facebook.

Với giải đáp trên, các báo cáo cá nhân Facebook của bạn gần như được ẩn đi, bảo mật sự riêng biệt tứ cho mỗi người dùng. Đặc biệt cùng với số điện thoại cảm ứng cá nhân và email người tiêu dùng rất cần được ẩn đi và ko được nhằm lộ công khai minh bạch.