Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

Thông thường bạn có nhu cầu sửa đổi một vài ba thông tin nhỏng nam nữ, lên tiếng liên lạc, quê cửa hàng, học tập vấn, … trên Facebook. Bài viết này intouch247.net.toàn quốc sẽ khuyên bảo các bạn cách sửa đổi lên tiếng cá nhân trên Facebook qua quá trình minh họa cụ thể.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin cá nhân trên facebook

Bước 1: Cliông xã loài chuột vào tên chúng ta bên cạnh Trang chủ. (Trong hình ảnh tên tài khoản là Phat.)

*

Cách 2: Cập nhật thông tin

*

Sau Lúc nhấn vào vào tên chúng ta, Facebook sẽ đưa chúng ta cho trang ban bố cá nhân của bạn. Tại trên đây có nhị cách để các bạn lựa chọn nhằm sửa đổi biết tin cá nhân: click chuột vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Quý Khách bấm vào vào Cập nhật thông tin sinh sống ngay lập tức bên trên hình đại diện của người tiêu dùng.

*

Facebook đã hiển thị trang nhằm update báo cáo cá nhân của người tiêu dùng. Tại trên đây, sau khi chúng ta đang cập nhật hoặc sửa đổi (hoặc không cập nhật) hình họa thay mặt của công ty cùng tóm tắt về tiểu truyện bản thân của khách hàng. Muốn nắn thường xuyên thay đổi ban bố không giống, chúng ta click chuột vào Tiếp.

Xem thêm: Cách Xem Lại Những Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook

*

Nếu các bạn sẽ cập nhấn ngừng, và hy vọng giữ những chuyển đổi này, các bạn nhấn Lưu.

Cách 2: quý khách bấm vào vào Giới thiệu nghỉ ngơi dưới ảnh đại diện

*

Màn hình Facebook sau đã chỉ ra, tại phía trên các bạn có tương đối nhiều chọn lọc để chỉnh sửa các công bố cá thể, ví dụ điển hình như Công câu hỏi cùng học tập vấn; Những nơi chúng ta sẽ sinh sống, ….

*

Chẳng hạn mình chọn chỉnh sửa thông báo về Công câu hỏi cùng học vấn, màn hình sau đang hiện ra:

*

Chọn Thêm một vị trí làm cho việc, màn hình hiển thị sau đang hiện tại ra:

*

Sau khi chúng ta đang lựa chọn vị trí thao tác làm việc kết thúc, bấm chuột vào Lưu nạm đổi để lưu ban bố các bạn đã cập nhật.

quý khách làm cho giống như nhằm sửa đổi các ban bố về Những khu vực bạn sinh sống, Thông tin cơ bạn dạng với contact, hộ gia đình cùng những quan hệ, Chi máu về bạn, Sự kiện vào đời.

Mong bài viết giải đáp của intouch247.net để giúp ích mang đến chúng ta vào câu hỏi chỉnh sửa đọc tin cá nhân trên Facebook. Còn không ít nội dung bài viết lí giải cùng share phần nhiều mẹo nhỏ của Facebook mà lại intouch247.net sẽ chia sẻ mang đến chúng ta sống rất nhiều nội dung bài viết sau