CHỈNH SỬA NGÀY SINH TRÊN ZALO

Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinc nhật trên Zalo rất là đơn giản và dễ dàng và mau lẹ.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày sinh trên zalo

Khi bạn ĐK tài khoản Zalo thành công xuất sắc, những đọc tin cá thể nhỏng tháng ngày năm sinh sẽ được nhảy làm việc chính sách công khai. Vào ngày sinch nhật của mình, Zalo đang gửi tin nhắn nhắn thông tin mang đến bạn bè trong danh bạ Zalo của doanh nghiệp, ngôi trường thích hợp chúng ta không thích người khác nghe biết ngày sinc nhật của mình thì vẫn có thể tát thông tin, ẩn ngày sinch nhật bên trên Zalo rất đơn giản chỉ cách vài ba thao tác làm việc. Sau đấy là chi tiết phương pháp triển khai, chúng ta hãy cùng xem nhé.

Cách tắt thông tin, ẩn ngày sinc nhật của bản thân mình bên trên Zalo thực sự khôn cùng đơn giản dễ dàng cùng dễ ợt nhằm hối hả. Mỗi thông tin tài khoản, Zalo phần lớn vẫn auto kích hoạt kỹ năng auto thông tin sinh nhật của thông tin tài khoản cho các tài khoản Zalo bằng hữu không giống với ngược trở lại. Nếu nhiều người đang thắc mắc làm sao để rất có thể bật, tắt tài năng thông báo sinh nhật trên Zalo thì nên cùng tò mò chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

*

Cách tắt thông báo ẩn ngày sinh nhật trên Zalo

Zalo hiện giờ đang là social được nhiều tình nhân đam mê thực hiện độc nhất vô nhị hiện thời, Zalo không chấm dứt upgrade những tài năng để ship hàng quý khách hàng được tốt hơn. Trong số đó buộc phải nói tới khả năng ẩn ngày sinh nhật của bản thân mình bên trên Zalo là tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất để chúng ta có thể bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư cá thể của mình được xuất sắc rộng.

Xem thêm: Cách Làm Cmnd Giả Facebook An Toàn, Cách Làm Cmnd Giả Facebook

Chi ngày tiết cách triển khai như sau:

Cách 1:Bạn msinh hoạt Zalo lên, tiếp đến nhấn vào mụcthêmsinh hoạt mặt buộc phải cuối screen.


*

Cách 2:Nhấn vào mụcdownload đặttất cả biểu tượnghình bánh xe cộ răng cưa.

*

Cách 3:Chọn vào mụcQuyền riêng rẽ tư, tiếp nối kéo xuống bên dưới dìm chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Bước 4:Tại phía trên gồm những tùy chỉnh thiết lập ẩn/hiện tại ngày sinc của công ty bên trên Zalo cụ thể như:

Không hiển thị với người khác:Ẩn ngày sinh với toàn bộ hồ hết fan. Đầy đủ tháng ngày năm:Hiển thị ngày sinc với toàn bộ đa số bạn, hiển thị vừa đủ ngày, mon, năm. Hiện tháng ngày, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinch cùng với tất cả đầy đủ người cơ mà chỉ hiển thị ngày, tháng còn ẩn năm sinc.

Các bạn tích vào tùy chọnKhông hiển thị với những người khác.

*

do vậy là các bạn đang tắt thông tin, ẩn ngày sinch nhật của mình trên Zalo thành công xuất sắc rồi đấy. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc và lặng trung tâm ngày sinh nhật của bản thân mình không hề bị lòi ra ngoại trừ nữa nhé!