Chỉnh sửa địa điểm trên facebook

Các bạn phải thêm can dự vào fanpage đúng không? Vậy các bạn phải tiến hành quá trình như vậy nào? Tsi khảo ngay lập tức chỉ dẫn sau đây từ bỏ BeoBeo Marketing.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa địa điểm trên facebook


Tại sao đề xuất thêm can dự vào fanpage?

Chắc chắn là hướng đến 2 kim chỉ nam thiết yếu tiếp sau đây không?

Thứ nhất: Các bạn cần hiển thị tác động bên trên fanpage facebook để các người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng ghé thăm siêu thị lúc muốn mua sắm và chọn lựa thẳng.

Thứ hai: Các bạn cần chế tạo địa điểm trên Facebook nhằm chúng ta quý khách hàng rất có thể triển khai check in xịt mang đến cửa hàng.

Vì 2 nguyên nhân bên trên, chúng ta cần thiết bắt buộc search phương pháp thêm phiên bản đồ dùng vào trang fanpage Facebook ngay lập tức hôm nay. Về phần lí giải thêm phiên bản đồ gia dụng vào fanpage ra làm sao thì các bạn cđọng tìm hiểu thêm quá trình lý giải sau.

Hướng dẫn thêm bạn dạng đồ gia dụng vào fanpage Facebook

Fanpage các bạn không hiển thị mục phiên bản đồ có thể là vì chúng ta không thiết lập shop mang lại fanpage facebook của bản thân mình. Hãy thực hiện những thao tác như sau:

Chọn Chỉnh sửa đọc tin Trang.

Thêm hệ trọng vào fanpage.

Xem thêm: Cách Xem Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook Đã Gửi, Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook

Chọn Có ở đoạn “Trang của người tiêu dùng có cửa hàng thực nhằm khách hàng lép thăm không?” => Để hiện nay bạn dạng vật bên trên fanpage.

*
*
*
*
*

Load lại fanpage facebook, phiên bản vật bên trên Facebook sẽ đúng với tương tác fanpage facebook rồi nhé các bạn.

Lỗi ko hiển thị được bản trang bị trên fanpage

Bây Giờ bao gồm hạng mục fanpage Facebook sẽ hỗ trợ anh tài thêm phiên bản đồ dùng, gồm có hạng mục thì không.

Và ví dụ thì các hạng mục nlỗi shop, doanh nghiệp sẽ có cung ứng bản đồ. Còn với các khuôn khổ như là “nghệ thuật, blog cá nhân” sẽ không được hỗ trợ hào kiệt này.

Nói thông thường, riêng rẽ cùng với fanpage thay mặt cho một cá thể, hay “loại nào đó trừu tượng”, Facebook ko cung ứng hào kiệt hiển thị bạn dạng thiết bị tại vị trí ra mắt nhé các bạn.

Video trả lời bí quyết thêm shop vào fanpage


quý khách hàng làm sao lười hiểu bài xích thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Clip lí giải này, cảm ơn chúng ta.

Kết luận

Sau Lúc thêm tương tác vào fanpage thành công, xem như bạn đã tạo bản đồ mang lại fanpage rồi kia, Trong thời điểm này quý khách rất có thể dễ ợt khẳng định được lối đi mang lại cửa hàng của công ty, không chỉ có thế, quý khách còn hoàn toàn có thể kiểm tra in ngay lập tức tại cửa hàng chúng ta ví như muốn

Bài Viết Khác


Post navigation


Link 333 – Hướng dẫn đổi tên Facebook bởi Link rename 333
Hướng dẫn biện pháp vào fanpage trên máy tính & năng lượng điện thoại