Chỉnh Sửa Ảnh Đã Đăng Trên Facebook

Từng Ngày, bên trên social Facebook tất cả hàng nghìn triệu dòng trạng thái với hình hình ảnh được share. Bài viết này đang chỉ dẫn chúng ta giải pháp sửa hình ảnh vẫn đăng bên trên Facebook một giải pháp hối hả cùng hết sức đơn giản dễ dàng.


Các làm việc sửa đổi hình ảnh đã đăng bên trên Facebook vô cùng đơn giản

Ứng dụng Facebook trên di động cầm tay là một trong trong những ứng dụng rất là hot trên cả 2 nền tảng gốc rễ thông dụng tuyệt nhất là iOS cùng Android, cùng với hàng tỷ lượt mua về tự người tiêu dùng. Lướt một vòng bên trên Facebook, mọi tín đồ thuận lợi bắt gặp phần lớn tấm hình đầy đủ đầy đủ thể một số loại được người dùng đăng sở hữu lên mỗi ngày.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ảnh đã đăng trên facebook

Vậy nếu bạn lỡ post lên Facebook một bức ảnh mà lại giờ cảm giác không vừa lòng cùng ước ao sửa đổi nó thì phương pháp thực hiện như vậy nào? Rất dễ dàng, hãy cùng FPT Shop triển khai điều này tức thì sau đây:

Cách sửa đổi caption đi kèm cùng hình ảnh vẫn post

Thông thường mọi khi post ảnh lên Facebook, người dùng hay đi cùng hầu hết chiếc biểu lộ để đồng đội có thể đọc thêm về câu chữ mà mình vừa đăng mua. Trong một số trường hợp, sau khi post status dứt, bạn cảm thấy chiếc caption vừa đăng sở hữu có nào đấy không nên không đúng với ý muốn chỉnh sửa nó thì phương pháp tiến hành như sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh, vào trang cá thể của bạn và kiếm tìm kiếm tấm hình muốn chỉnh sửa ngôn từ caption vẫn post.

*

Bước 2: Ấn vào vết … ở góc cạnh bên trên bên buộc phải của status, vẫn có rất nhiều chọn lọc được xổ xuống, bạn ấn chọn Chỉnh sửa bài viết để chuẩn bị triển khai chỉnh sửa.

*

Cách 3: Khi vào màn hình chỉnh sửa, giả dụ chú ý đang thấy trường đoản cú LƯUở góc cạnh trên mặt yêu cầu không được rõ Khi người dùng chưa ảnh hưởng bất kể điều gì vào status kia. Tại bước này, người dùng triển khai sửa đổi lại dòng biểu thị theo đúng ý của chính mình. Và sau thời điểm bao gồm biến hóa, nút ít LƯUđang sáng sủa lên, các bạn clichồng vào đó để dứt câu hỏi sửa đổi.

*

Sau lúc tiến hành các làm việc trên, cái caption kèm theo cùng hình ảnh của bạn sẽ được sửa đổi theo như đúng ý ý muốn.

Xem thêm: 50+ Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Độc Đáo Bá Đạo Nhất, Bộ Sưu Tập Ảnh Bìa Facebook Độc Đáo Có 1

Cách đổi khác ảnh sẽ đăng trên Facebook

Ở bên trên bọn họ đang mày mò cách đổi khác caption kèm theo cùng ảnh, hiện nay là các làm việc để chúng ta có thể sửa chữa thay thế hình họa đã đăng bên trên Facebook bằng một hình hình họa khác. Thao tác tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Thực hiện nay nhì bước đầu tiên trong bí quyết chỉnh sửa caption đang nói trên.

Cách 2: Ở bước này, cầm bởi vì chỉnh sửa ngôn từ văn bạn dạng trong status, bạn để ý mang lại lốt x ngơi nghỉ trên tấm hình hiện tại tất cả. Cliông xã vào đó nhằm xóa nó đi, tiếp nối sàng lọc ibé như vào hình minh họa để thực hiện lựa chọn 1 bức ảnh không giống đến status.

*

Bước 3: Sau lúc download lên bức ảnh new, chỉnh sửa câu chữ caption (trường hợp muốn) và kế tiếp nhấn vào LƯU, phần đa đổi khác của các bạn sẽ được cập nhật lên cái thời hạn trên Facebook.

*

Nếu sẽ truy cập Facebook bằng máy vi tính thì thao tác làm việc triển khai cũng y như thế, không tồn tại gì khác hoàn toàn. Rõ ràng đây là phần lớn làm việc quá dễ ợt nhưng bất kể người nào cũng có thể triển khai một cách dễ dàng và lập cập.

Trên đó là một thủ thuật nhỏ góp việc sử dụng Facebook của chúng ta trsinh sống bắt buộc hân hoan và thú vui hơn. Hãy thường xuyên truy cập trang web của FPT Shop nhằm tìm hiểu thêm các mẹo nhỏ hay cùng update đầy đủ thông tin hữu dụng được Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ liên tục hằng ngày nhé.