Chỉ Hiện Nút Theo Dõi Trên Facebook

lúc mở cho cục bộ mọi người có thể theo dõi Facebook của người dùng, bất kỳ ai gởi lời mời kết người mua hàng với người dùng (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi) đều trở thành người tìm hiểu dù có được chấp nhận kết người mua hay không. Nhưng thực ra nlỗi thế cũng ko mất an toàn, vì quyền hạn của người tìm hiểu cũng chỉ như quý khách bè trong Danh sách hạn chế.

Bạn đang xem: Chỉ hiện nút theo dõi trên facebook

Một số quý khách hàng thường câu hỏi làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai vừa cấm đoán người chưa được kết bạn bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ đến theo dõi. Thông thường nếu quý khách hàng nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, nhưng lại với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng nhưng lại họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay không.

*

Để có tác dụng được điều ấy thì chúng ta đề xuất làm cho 2 bước sau đây:

1. Mlàm việc nút theo dõi

Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm đặc trưng tam giác góc bên trên bên phải và chọn Thiết lập.

Xem thêm: Tôi Không Tìm Thấy Ai Đó Bằng Tính Năng Tìm Kiếm Trên Facebook

*

Vào mục Người theo dõi và với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Tất cả mọi người.

*

Lúc này sẽ có thêm nhiều lựa chọn để quý khách hàng quản lý người xem Facebook của mình. Để tùy chỉnh quyền bình luận của người theo dõi, hãy nhấn đường đường dẫn Chỉnh sửa vào mục Bình luận của người theo dõi.

*

*

Vậy là xong xuôi bước mở nút theo dõi đến Facebook của doanh nghiệp rồi, bọn họ hãy qua bước tiếp theo nhé

2. Ẩn nút kết bạn (add friend) 

Để ẩn được nút kết bạn thì bạn chỉ việc vào cấu hình thiết lập Facebook với config lại thôi, các bước vào nhỏng sau: Thiết lập -> Quyền riêng tứ -> Ai có thể tương tác cùng với tôi ->Quý Khách của đồng đội.

*

do vậy chỉ gồm ở mức các bạn của bằng hữu mới có thể kết bạn cùng với các bạn được thôi,cách này còn dùng để những người dân không quen hết spam kết bạn để tăng Friends ship hàng đến nhu yếu của họ

Những bạn ko tất cả mối quan hệ gì cùng với các bạn thiết yếu làm sao kết các bạn được cùng với các bạn. Đây cũng là cách chặn kết bạn bên trên facebook thường xuyên dành cho những người ghét spam. Mình khuyến khích chúng ta nên làm cái này,vì phần nhiều hồ hết đề xuất kết chúng ta tự những người không có dục tình cùng với đồng đội mình có lẽ cũng không quan trọng. Phòng trường thích hợp rước lại password trên facebook dễ dãi hơn. Và đấy là Facebook của người sử dụng khi một người lạ bắt gặp :