Chèn video youtube vào powerpoint 2010

PowerPoint mang đến intouch247.net 365 PowerPoint cho intouch247.net 365 dành đến máy Mac PowerPoint đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 Xem thêm...Ít hơn
*

Trong PowerPoint for intouch247.net 365 hoặc PowerPoint 2019, chúng ta cũng có thể chèn video trực đường từ YouTube hoặc Vimeo vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Chèn video youtube vào powerpoint 2010

Trong PowerPoint for intouch247.net 365, phiên bản 1907 trngơi nghỉ đi, bạn cũng có thể cyếu thêm video trực con đường trường đoản cú intouch247.net Stream, một dịch vụ Clip giành cho doanh nghiệp—những nhân viên trong tổ chức triển khai có thể download lên, coi cùng chia sẻ video với những người không giống.

Video phạt thẳng tự website với nó gồm những anh tài điều khiển của website để phát, tạm dừng, điều chỉnh âm thanh cùng v.v.. Các thiên tài phát lại (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) vào PowerPoint ko vận dụng mang lại video trực tuyến đường.

Vì đoạn Clip nằm trên một website chứ không thực sự bên trong bản trình diễn của công ty buộc phải các bạn phải kết nối cùng với internet nhằm phân phát video thành công.

Cnhát video clip bên trên web

Trong trình chăm sóc website của chúng ta, hãy định vị video bạn muốn.

Sao chnghiền URL của website từ tkhô cứng Địa chỉ bên trên trình chú ý của công ty.

Chuyển về PowerPoint, rồi lựa chọn trang chiếu bạn có nhu cầu đặt Clip.

Trên tab Chèn của dải băng, chọn Video > Video trực tuyến.

Trong vỏ hộp thoại Video Trực tuyến, dán URL các bạn vẫn xào luộc sinh sống bước 2.

Chọn Chèn.

Phát video

Nếu cnhát video clip thành công xuất sắc, bạn cũng có thể phát đoạn Clip vào dạng coi Đôi khi hoặc Trình chiếu. 

Nút ít Phát vẫn xuất hiện trên đoạn Clip trong dạng xem thường thì.

Trong Trình chiếu, chúng ta có thể liên tưởng với đoạn phim y hệt như lúc tiến hành vào trình lưu ý web.

Theo khoác định, đoạn phim của YouTube với Vimeo đã phân phát theo "trình từ bấm". Quý khách hàng rất có thể phát Clip mà lại ko nên click chuột nút ít Phát. Chỉ yêu cầu nhấp vào phím phương pháp để mang đến bước tiếp theo sau vào trình tự bnóng.

Khắc phục sự cố

Không đề nghị hầu hết đoạn Clip trực đường từ bỏ đa số site này đầy đủ được phép nhúng. quý khách hàng yêu cầu chất vấn trên site của video để xem bao gồm nhúng được Clip nhất quyết hay là không. 

Máy tính của doanh nghiệp cần có Internet Explorer 11


Lưu ý:  intouch247.net 365 Các áp dụng cùng hình thức sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 bắt đầu từ thời điểm ngày 17 tháng Tám năm 2021. Tìm đọc thêm. Xin lưu ý rằng Internet Explorer 11 đang vẫn là một trong trình trông nom được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là một nhân tố của hệ quản lý và điều hành Windows và theo sau Chính sách Vòng đời mang đến thành phầm nhưng nó được cài đặt. 


Để phát video vào PowerPoint, laptop của bạn cần phải có Internet Explorer 11. Bạn chỉ việc thiết lập mà lại không hẳn sử dụng trình thông qua này nhằm chú tâm website, chính vì thực chất, PowerPoint buộc phải mang đến technology của trình coi xét này để phạt đoạn Clip bên trên Windows. 

Nếu hệ quản lý của khách hàng là Windows 10 thì tức thị máy tính xách tay của doanh nghiệp sẽ thiết lập Internet Explorer 11. Nếu bao gồm phiên phiên bản Windows cũ rộng, chúng ta cũng có thể truy tìm nhtràn lên trang Tải xuống của Internet Explorer này để thấy gợi ý. 

Ttốt vào kia, bạn có nhu cầu cyếu video từ laptop của mình?

Xem mục Chèn với phạt tệp video clip từ máy tính xách tay của công ty để tìm hiểu đông đảo cụ thể.

Các chế độ về Điều khoản sử dụng và Quyền riêng biệt tư

Vimeo:

YouTube:

intouch247.net Stream:

SlideShare.net:


Trong PowerPoint năm 2016, bạn có thể cnhát video clip trực đường bởi mã nhúng hoặc kiếm tìm kiếm một video clip theo thương hiệu. Sau đó, chúng ta cũng có thể phân phát trong bạn dạng trình diễn của chúng ta.

Video vạc thẳng từ website với nó có các tài năng tinh chỉnh của trang web để phân phát, tạm dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh cùng v.v.. Các tính năng phát lại (Fade, Bookmark, Trlặng,, v.v.) trong PowerPoint ko vận dụng mang đến đoạn phim trực đường.

Vì đoạn Clip nằm ở một trang web chứ không thực sự phía trong bản trình bày của doanh nghiệp đề nghị các bạn buộc phải kết nối với mạng internet để phạt đoạn Clip thành công xuất sắc.

Cyếu video trực tuyến đường bằng mã "nhúng"

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy tìm Clip bạn có nhu cầu chèn.

Bên bên dưới khung đoạn phim, nhấp chuột Chia sẻ rồi bấm vàoNhúng. (Nếu chúng ta không bấm vào Nhúng, các bạn sẽ sao chép mã không đúng.)

*

Bấm loài chuột cần vào mã nhúng iFrame cùng nhấp chuột Sao chép.

*

Nếu văn phiên bản được sơn sáng sủa nhưng bạn xào nấu bắt đầu bởi "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó không phải mã nên sao chép. Trlàm việc lại bước 2 và nhấn vào Nhúng:


*
Trong PowerPoint, nhấp chuột trang chiếu nhưng bạn có nhu cầu thêm đoạn Clip.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Trong vỏ hộp Từ Mã Nhúng Video, dán mã nhúng, tiếp đến bấm vào mũi thương hiệu.

*

Tìm tìm video clip YouTube theo tên

Bnóng vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm đoạn Clip.

Trên tab Chèn, nhấn vào Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm kiếm bên trên YouTube, nhập tên của Clip bạn muốn chèn cùng dìm Enter.

Chọn đoạn Clip trường đoản cú các hiệu quả search tìm và bnóng vào Chèn.

Xem trước video

lúc form Clip hình chữ nhật đã lộ diện trên trang chiếu của người sử dụng, hãy nhấp chuột đề xuất vào với chọn Xem trước.

Sẽ tất cả một nút Phát đã mở ra trên Clip.

Bấm vào nút ít Phát của đoạn phim.

Vì video nằm trên một website chứ không hề thực thụ phía bên trong phiên bản trình bày của người tiêu dùng buộc phải các bạn buộc phải kết nối với internet nhằm phát video clip thành công.

Máy tính của doanh nghiệp cần có Internet Explorer 11


Để phạt Clip trong PowerPoint, máy tính của doanh nghiệp cần phải có Internet Explorer 11. Quý Khách chỉ cần cài đặt mà lại chưa phải áp dụng trình để mắt tới này nhằm chăm bẵm web, chính vì thực tế, PowerPoint buộc phải cho công nghệ của trình coi ngó này để vạc đoạn phim trên Windows. 

Nếu hệ quản lý của người tiêu dùng là Windows 10 thì tức thị máy tính của khách hàng sẽ thiết đặt Internet Explorer 11. Nếu gồm phiên phiên bản Windows cũ rộng, bạn có thể tróc nã nhtràn vào trang Tải xuống của Internet Explorer này để thấy gợi ý. 

Thay vào đó, bạn có nhu cầu chèn video clip tự máy vi tính của mình?

Xem mục Chèn cùng phạt tệp video từ máy tính của công ty để hiểu số đông cụ thể.

Nhúng câu chữ tự Slidechia sẻ.net

Trên một trang chiếu vào PowerPoint, bạn có thể nhúng nội dung từ Slidenói qua.net, một trang web chia sẻ dành cho những phiên bản trình bày, bối cảnh thông báo và tài liệu.

Trên Slidenói qua.net, mọi nội dung hoàn toàn có thể được nhúng ở nơi khác đều có nút Chia sẻ bên trên kia. Nút này sẽ mở ra một hành lang cửa số nơi bạn có thể coppy mã nhúng, ví dụ như mã nhúng cho một video.

Chọn nút ít Chia sẻ dưới size câu chữ.

Mã chia sẻ mở ra trong khung đoạn phim.

Chọn vỏ hộp mang tên Nhúng.

Mọi văn phiên bản trong hộp sẽ tiến hành lựa chọn khi chúng ta thực hiện hành động này.

Bấm loài chuột nên vào vnạp năng lượng phiên bản được chọn, rồi chọn Sao chép.

Văn bản chúng ta đang xào luộc chứa được nhiều lên tiếng rộng nút bạn cần buộc phải đề xuất giảm xén bớt thông báo cùng xào nấu lại.

Dán vnạp năng lượng bạn dạng vẫn xào nấu vào trình soạn thảo văn uống phiên bản chẳng hạn như Word hoặc Notepad.

Chọn phần văn bản bước đầu bằng . Sao chép văn bạn dạng kia.

Đó là mã nhúng bạn cần để chèn câu chữ vào PowerPoint.

Trong PowerPoint, đi cho trang chiếu nhưng mà bạn muốn ckém ngôn từ.

Xem thêm: Cách Chèn Video Youtube Vào Html, Bài 42: Hiển Thị Video Youtube Trong Html

Trên dải băng tkhô giòn cách thức, chọn tab Chèn, lựa chọn Video, rồi chọn Video Trực tuyến.

Hộp thoại Cyếu Video mở ra.

Dán mã nhúng vào vỏ hộp mang tên Từ Mã Nhúng Video, rồi dìm Enter.

Mất chút thời gian nhằm PowerPoint tiếp nhận ngôn từ. lúc hoàn chỉnh, vỏ hộp màu sắc đen xuất hiện bên trên trang chiếu của người sử dụng.

Để xem văn bản, lựa chọn nút ít Trình chiếu sống

*
góc dưới mặt phải của cửa sổ PowerPoint Trang chiếu.

Yêu cầu

Việc chúng ta thực hiện những video trực tuyến yêu cầu theo đúng Điều khoản thực hiện và Chính sách về quyền riêng rẽ tứ cho website của từng nhà cung cấp.

SlideShare.net

Vimeo

YouTube


Lưu ý: Để thực hiện kĩ năng này, bạn nên đang thực hiện phiên bạn dạng PowerPoint 2013 giành riêng cho laptop để bàn và vẫn thiết lập bản update Office tháng 4, năm trước, bên cạnh đó vẫn sử dụng IE 9 (MS12-037) hoặc IE10 hoặc cao hơn nữa (khuyên dùng). quý khách hoàn toàn có thể xem tổng thể list hưởng thụ cùng format được hỗ trợ.


Tìm tìm Clip YouTube theo tên

Bnóng vào trang chiếu bạn muốn thêm Clip.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại hộp Tìm tìm trên YouTube, nhập tên của đoạn phim bạn muốn chèn và dìm Enter.

*

Chọn đoạn phim từ các kết quả tra cứu kiếm với bấm vào Chèn.

Chuyển thanh lịch tab Phát lại bên trên dải băng nhằm chọn cách thức và thời điểm phát video:

*

Xem trước video

khi form đoạn phim hình chữ nhật xuất hiện trên trang chiếu của người sử dụng, nên chọn hình kia rồi chọn tab Phát lại bên trên dải băng PowerPoint.

Ở đầu phía trái của tab Phát lại, hãy lựa chọn nút Xem trước.

Máy tính của công ty cần phải có Internet Explorer 11


Lưu ý:  intouch247.net 365 Các ứng dụng cùng hình thức dịch vụ sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 ban đầu từ thời điểm ngày 17 tháng Tám năm 2021. Tìm phát âm thêm. Xin xem xét rằng Internet Explorer 11 sẽ vẫn là 1 trong trình chăm nom được hỗ trợ. Internet Explorer 1một là một nguyên tố của hệ quản lý Windows cùng theo sau Chính sách Vòng đời cho thành phầm cơ mà nó được setup. 
Quan trọng:  Office 2010 không hề được hỗ trợ. Nâng cấp lên intouch247.net 365 để gia công vấn đề tự bất kỳ sản phẩm công nghệ như thế nào cùng tiếp tục nhận ra hỗ trợ.Nâng cấp ngay


Tính năng đoạn phim YouTube bên trên PowerPoint 2010 sẽ xong xuôi vận động. Gần trên đây, YouTube đang chấm dứt cung cấp Adobe Flash Player, ứng dụng PowerPoint 2010 thực hiện sống hậu ngôi trường để phân phát đoạn phim YouTube được nhúng vào trang chiếu.

Do chuyển đổi này nên bạn quan yếu vạc đoạn phim vào PowerPoint 2010 nữa. Thay vào đó, bạn sẽ nhận ra thông tin lỗi mang đến biết: "Video nhúng Flash không thể được hỗ trợ."

Có nhị phương pháp để giải quyết sự vắt này, được miêu tả bên dưới mục Cài đặt phần bổ trợ rất có thể phân phát videohoặc upgrade lên phiên bản bản PowerPoint.

Sử dụng phần bổ trợ LiveWeb nhằm cyếu với phạt Clip trực tuyến

Đây là một trong những trách nhiệm dành cho những người bệnh nhân- những người dân Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái Lúc trường đoản cú cài đặt và tùy chỉnh ứng dụng. Chúng tôi đã nỗ lực thảo ra được các bước cần thiết một bí quyết cảnh giác.

Có cha tiến trình sau đây sẽ giúp đỡ bạn Hai mục thứ nhất chỉ cần được tiến hành một lần: Họ thiết lập cùng cấu hình thiết lập phần hỗ trợ. Sau khi đang hoàn tất, bạn cũng có thể áp dụng tiến trình lắp thêm cha để cnhát video trực đường vào trang chiếu PowerPoint 2010.

Bấm vào nhan đề mục dưới để mngơi nghỉ và coi gợi ý đưa ra tiết:

Đóng Office 2010.

Trong File Explorer, nhấn vào cần vào tệp .zip và lựa chọn Trích xuất tất cả.

*

Trong vỏ hộp thoại Trích xuất, chọn tùy lựa chọn Hiển thị những tệp đang trích xuất Khi hoàn tất, rồi bấm Trích xuất.

*

Tệp bung file được xào nấu vào máy tính xách tay của khách hàng.

Bấm lưu ban vào lwthiết lập.exe ban đầu cài đặt phần hỗ trợ LiveWeb trên máy tính của người sử dụng.

*

Tiếp theo các bạn sẽ xem qua một loạt các tùy chọn trước lúc hỗ trợ được thiết lập đặt trên máy tính xách tay của khách hàng.

Bấm vào Có để chất nhận được áp dụng triển khai biến đổi so với thiết bị của chúng ta.

*

Trong vỏ hộp thoại Trình giải đáp InstallShield, click chuột Tiếp theo.

Đọc thỏa thuận hợp tác trao giấy phép, chọn Tôi đồng ý các lao lý trong thỏa thuận hợp tác cấpphnghiền , rồi nhấn vào Tiếp theo.

(Quý Khách đề xuất gật đầu thỏa thuận cấp giấy phép để hoàn toàn có thể sử dụng phần bổ trợ.)

Thư mục thiết lập mặc định là C:Program Files (x86)Shyam PillaiLiveWeb. Hãy đổi khác can hệ đó trường hợp bạn có nhu cầu, rồi bấm Tiếp.

Tất cả những tùy lựa chọn hiện nay đã được cấu hình: Bấm Cài đặt.

*

Hãy ngóng cho tới khi hoàn tất quá trình cài đặt, rồi bnóng vào Hoàn vớ để thoát khỏi quy trình thiết đặt. quý khách hàng đang chuẩn bị sử dụng phần hỗ trợ tức thì bây giờ.


Thiết lập LiveWeb: Bật phần hỗ trợ vào PowerPoint 2010

Msống Office 2010 trường đoản cú thực đơn Bắt đầu.

Trên tab Tệp của dải băng tkhô hanh nguyên lý, click chuột Tùy chọn.

*

Trong hộp thoại PowerPoint Chọn, chọn Trung vai trung phong tin cậy từ bỏ ngnạp năng lượng phía trái, rồi bấm vào Trung tâm tin cậy Cài đặt.

Trong vỏ hộp thoại Trung tâm Tin cậy, trong hộp thoại Macro Cài đặt, chọn Tắt toàn bộ các macro kèm theo thông tin, rồi bnóng OK.

*

Trung trọng điểm Tin cậy ko tự động tắt macro Theo phong cách này. It makes you choose whether to enable or disable them yourself. Trong trường phù hợp này, chúng tôi vẫn lựa chọn nhảy những khả năng kia.

Trong pa-nen phía bên trái của vỏ hộp thoại, bấm vào ActiveX Cài đặt, lựa chọn Nhắc tôi trước khi bật toàn bộ những tinh chỉnh cùng với tiêu giảm buổi tối tgọi ,rồi bấm vào OK.

Chọn Bổ trợ từ ngnạp năng lượng bên trái. Từ danh sách Quản lý, ngơi nghỉ bên dưới cùng, lựa chọn PowerPoint Bổ trợ rồi bnóng Đến.

*

Bấm vào Thêm Mới để thêm phần bổ trợ LiveWeb vào danh sách của bạn.

Duyệt cho tới tlỗi mục nhưng mà bạn đang cài đặt LiveWeb trong bước 9 của quy trình trước, chọn LiveWeb.ppam, rồi bấm OK.

*

Phần hỗ trợ LiveWeb đã được thiết đặt với chuẩn bị để áp dụng vào PowerPoint 2010.

Thông thường, phần bổ trợ không lộ diện trong list mà lại đang vận động đúng cách dán. Bấm vào Đóng, rồi đọc các bước sau để áp dụng.


Sử dụng LiveWeb: Cyếu đoạn Clip bên trên website vào PowerPoint 2010

Quý Khách vẫn thực hiện phiên phiên bản Office for Mac nào?


*
*
*