Chèn Link Vào Chữ Trên Facebook

Hôm ni tôi sẽ khuyên bảo chúng ta giải pháp cnhát links vào 1 post trên Facebook bên dưới dạng neo văn bản nhé. Demo bạn có thể quan sát ảnh dưới.

Bạn đang xem: Chèn link vào chữ trên facebook

quý khách hàng đã xem: Cách cnhát liên kết vào bài viết vào facebook


*

Vâng, chúng ta không quan sát nhầm đâu. Hình ảnh trên chưa phải là PR cho gái ngành xxx gì cả, mà lại đó là ví dụ vượt trội tuyệt nhất mang đến việc tạo thành text link trong Facebook cùng ứng dụng chúng. Tất cả những chữ Xem ngay, Demo xem video… kia đều trỏ về 1 fanpage facebook độc nhất vô nhị là Clip16Phút. Và quả thực thứ 1 di loài chuột vào những liên kết đó giúp xem landing page của bọn chúng, tôi sẽ khôn cùng ngạc nhiên. Thông thường fan ta chỉ hoàn toàn có thể tag tên của một fanpage vào stt giỏi phản hồi facebook mà lại cấp thiết biến đổi text hiển thị.

Tôi đã kiếm tìm kiếm và thuyệt vọng khi bên trên Google chẳng gồm kết quả làm sao hài lòng được câu vấn đáp cơ mà tôi thắc mắc cả. Nhưng Lúc tôi vẫn từ bỏ vứt với mang đến chính là kỹ thuật nên cao tay lắm thì thiệt tình cờ tôi lại tìm ra giải thuật đáp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Zalo Bằng Email, Attention Required!

Thực ra cú pháp của nó siêu đơn giản, chúng ta tuân theo trả lời nhé:

Tức là giả dụ ngơi nghỉ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn không cần sử dụng tiện ích bao gồm sẵn của Facebook cơ mà vào Facebook qua Chrome, Coccoc, Safari… Còn vẫn cần sử dụng máy vi tính thì chúng ta thêm chđọng m trước facebook.com để vào m.facebook.com

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau để đăng bài

>. Trong đó:


*

Các bạn nỗ lực 2 phần là ID, với Text hiển thị cơ mà ckém liên kết để cá nhân hoá theo bài viết của chính bản thân mình nhé.

Nếu không biết rước ID của page như thế nào thì chúng ta copy liên kết page của mình vào https://findmyfbid.com/ để lấy nhé.


*

3. Đăng bài/post

Các chúng ta chú ý là cách này chỉ được cho phép trỏ text về các page/ protệp tin Facebook chứ quán triệt trỏ về những liên kết trang web không tính Facebook. Các chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thêm text ngơi nghỉ trước hoặc sau đoạn gồm cú pháp bên trên thông thường hoặc thân > với  nhé!

Ok, trên đấy là trả lời của chính mình đến các bạn. Hi vọng qua nội dung bài viết này những bạn cũng có thể cyếu liên kết vào text giỏi có cách gọi khác là chế tác neo văn bản mang lại trong bài bác đăng Facebook của mình tiện lợi hơn.