CHÈN FANPAGE FACEBOOK VÀO WORDPRESS

Mình ra quyết định viết 1 bài hướng dẫn cyếu Fanpage vào website WordPress ko sử dụng plugin một biện pháp hối hả Lúc mình thấy có nhiều nhiều người đang nên loay hoay, cài đặt thêm plugin, tạo nên nặng trĩu trang web thêm.

Bạn đang xem: Chèn fanpage facebook vào wordpress

Quý Khách có thể tìm hiểu thêm giải pháp mình chèn Fanpage vào web sinh sống sidebar với footer của intouch247.net nhé

*
Ví dụ cnhát Fanpage vào website Adam Loc

Fanpage là gì?

Trước tiên bạn bắt buộc gồm một Fanpage trước sẽ nhé, nên đặt tên sở hữu uy tín của blog các bạn cho nên tốt nhất có thể,

Nếu bạn không biết Fanpage là gì thì search google nhé

Sau đó làm theo quá trình bên dưới đây:

Cách chèn Fanpage vào web

Bước 1: Truy ctràn vào trang Developers của Facebook bởi băng thông sau: developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Cách 2: Tạo code để hiển thị Fanpage của người tiêu dùng lên blog bằng cách điền vào đông đảo ngôi trường nhỏng hình họa dưới đây:

*
Ở đây sẽ sở hữu được phần nhiều trường bạn nên biết nhằm thiết lập theo ý thích của chính mình nlỗi sau:

URL Trang Facebook: các bạn điền link Fanpage của doanh nghiệp vào đây.

Tab: bạn nhằm mặc định là timeline, nó đang lấy công bố nội dung bài viết nghỉ ngơi Home Page bạn. Nếu chúng ta để trống ngôi trường này thì khoác định nó chỉ hiển thị Fanpge chúng ta thôi chứ không có những nội dung bài viết nghỉ ngơi phía dưới.

Chiều rộng – Chiều cao: đấy là diện tích mẫu khung hiển thị Fanpage các bạn, chúng ta kiểm soát và điều chỉnh sao cho thấy thêm phù hợp cùng với blog các bạn là được.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Vnpt, Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn

Đối cùng với theme Newspaper với đa số những theme WordPress bây giờ thì chúng ta để chiều rộng là 326 px là vừa vặn nhé

Sử dụng title nhỏ: nếu bạn tích vào thì loại hình ảnh bình Fanpage bạn sẽ thu ngắn hơn một đoạn

Ẩn ảnh bìa: hình họa bìa vẫn biến mất luôn.


Hiển thị khuôn mặt của công ty bè: Hiển thị hình hình họa avatar mọi đồng đội của người sử dụng sẽ say mê Page.

Nói chung, chúng ta cứ đọng tích vào rồi coi nó load lại để thấy bao gồm biến hóa gì ko là đã đọc thôi. Sau Khi thiết lập xong xuôi các bạn bnóng “Lấy mã” nhé, một size hiện hữu nlỗi sau:

*
quý khách hàng vẫn thấy 2 đoạn mã code,bạn BẮT BUỘC cần cnhát 2 đoạn mã này vào trang web. Chèn đoạn 1 vào thì đoạn thứ 2 nó mới cần sử dụng được nhé.

Để cnhát đoạn mã code 1 vào thì bạn làm cho nlỗi sau: vào file footer.php theo mặt đường đẫn: Appearance -> Edior -> footer.php rồi ckém vào trước thẻ