CÁCH KIỂM TRA XEM AI VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT

Tại thời điểm bùng phát technology hiện tại, bài toán sử dụng những social nhằm cập nhật thông tin, giao lưu hay kết các bạn với đa số người chắc là đã trở thành một trong những phần rất cần thiết vào cuộc sống của mỗi cá nhân. Vậy sẽ tất cả bao giờ các bạn quan tâm đến sự việc bản thân được ai ‘hay gạnh thăm” chưa? Có thể là bằng hữu, người thân trong gia đình, tuyệt crush chẳng hạn? Còn nếu như khách hàng bao gồm tò mò về Việc này, thì nội dung bài viết hôm nay đó là chiếc chìa khóa lời giải cho chính mình đấy.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Dưới đó là những giải pháp phổ biến để thấy ai giỏi vào Facebook của bản thân các độc nhất vô nhị bên trên laptop cùng Smartphone. Cùng xem thêm qua nhé!


Mục lục ẩn
1. Xem ai giỏi vào Facebook của mình những duy nhất trên máy vi tính
1.2 Cách 1
1.2 Cách 2
2. Cách nhằm kiểm tra xem ai xuất xắc vào Facebook của bản thân các nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh
Related posts:

1. Xem ai tốt vào Facebook của mình nhiều tốt nhất trên thiết bị tính

Cách kiểm tra này Mặc dù đang hiểu rằng ai đã vào trang cá thể của người tiêu dùng cơ mà lại không không thiếu với ví dụ được bởi Facebook hiện thời ko cung cấp tính năng này vì chưng nguyên nhân riêng rẽ tư của người dùng. Do kia, nên làm Để ý đến coi đấy là phương pháp tham khảo để giải trí.

1.2 Cách 1

Cách 1: Thực hiện việc đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook cá thể của chính bản thân mình bằng những trình chăm chút nlỗi Chrome xuất xắc CocCoc đa số được. Trong bài viết này, nhằm phù hợp với đa số, bọn họ đã thực hiện trình lưu ý Chrome nhé.


*

Bước 2: Sau Lúc đã đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể của chính bản thân mình rồi, tiếp sau sẽ có được 2 tùy chọn đến bạn:

Tùy lựa chọn thứ nhất, chúng ta cũng có thể nhấp trái chuột lên màn hình laptop (nhớ chọn địa điểm là khoảng trắng), lúc này trên màn hình sẽ lộ diện danh sách như hình dưới. Sau đó lựa chọn “Xem nguồn trang” xuất xắc “View page source” cho phần đa ai thiết lập giờ Anh. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U” trên keyboard, đối với giải pháp này đang nhanh khô với thuận lợi hơn rất nhiều.

*

Cách 3: Hoàn thành bước 2, trên trình chăm sóc vẫn xuất hiện thêm một tab nữa với nhiều loại code dằng dịt. Tiếp theo, hãy áp dụng chức năng search tìm kiếm được tích hòa hợp sẵn bên trên web băng cách thừa nhận tổ hợp “Ctrl + F”. Sau lúc dấn chấm dứt, nhập cụm từ sau vào vỏ hộp thoại Ctrl F: “BUDDY_ID”. Tiếp tục thừa nhận Enter.

*

Cách 4: Hãy xem xét mang đến số lượng “1/50” nghỉ ngơi hình bên dưới, 50 chính là số tín đồ sẽ ké vào trang cá thể của người sử dụng. Để biết được những người dân này đúng là ai, ta rất cần được copy lại đoạn ID sinh sống sau nhiều “BUDDY_ID” cùng dán vào Chrome theo mẫu mã sau: facebook.com/????????, tiếp nối dấn enter. Hiện nay tài khoản Facebook tương xứng cùng với đoạn ID này sẽ xuất hiện thêm.

*

Bước 5: Để xem tiếp chỉ việc dấn Enter làm việc tab có rất nhiều mẫu code để biết ID cùng có tác dụng lại tương tự công việc trên. Cách thức làm này đang tốn không hề ít thời gian, vày vậy hãy thật kiên nhẫn nhé!


*

1.2 Cách 2

Trong một số ngôi trường vừa lòng, nếu như khách hàng thiết yếu thực hiện giải pháp trên thì nên demo giải pháp này. lúc kia, ta cũng thực hiện tương tự cách 1. Tuy nhiên đến bước số 3, ta vẫn nắm các từ bỏ “BUDDY_ID” bởi “InitialChatFriendsList” cùng nhấn Enter. Hiện nay đang lộ diện đoạn code nlỗi dưới, dò đến cái tất cả chữ ID cùng copy đoạn mã số sinh sống sau nó. Tiếp theo ta xóa “-2” hoặc “-0” ở chỗ mã số đó cùng dán lại Chrome theo mẫu sau: facebook.com/??? cùng dìm enter.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Trạng Thái Trên Zalo Bằng Máy Tính Và Chỉnh Sửa Bài Đăng

2. Cách để kiểm tra xem ai giỏi vào Facebook của bản thân mình nhiều tuyệt nhất bên trên năng lượng điện thoại

Cách này cũng có công dụng y hệt như khi xem trên máy tính và chỉ còn khác không nhiều về phương thức thực hiện. Gồm các bước sau:

Cách 1: Tuy điện thoại của họ thường xuyên vẫn tích vừa lòng sẵn ứng dụng Facebook, nhưng với phương pháp này bọn họ cần đăng nhtràn vào Facebook trải qua Google. Truy cập theo bên dưới để đăng nhập vào Facebook.

*

Bước 2: Sau Khi đăng nhập lệ Facebook, hãy truy vấn vào trang cá thể của doanh nghiệp trải qua bài toán nhấn vào hình họa thay mặt đại diện sinh hoạt gần form Post. Tiếp đó hãy gõ cụm từ bỏ “view-source:” vào trước loại link Facebook cá nhân (view-source:https://www.facebook.com/???) và nhận OK để truy cập.

*

Nếu ko được, có thể demo phương pháp ghi trực tiếp cái links vào ngoặc đối kháng vào ô tra cứu tìm (lốt 3 chấm chính là đoạn chữ phía cuối cùng khi chúng ta vào trang cá thể của bản thân.


*

Cách 3: Sau lúc đã truy cập vào links kia, ta đang thấy mở ra một tab cùng với rất nhiều các mẫu code nhỏng Lúc truy vấn bởi máy tính xách tay. Kế đó hãy bấm vào hình tượng 3 chnóng ở góc cạnh nên bên trên màn hình hiển thị cùng lựa chọn “Tìm trong trang”.

*

Cách 4: Tiếp theo, hãy copy loại “buddy_id” vào tkhô cứng tra cứu tìm vừa new hiện ra với tiến hành kiếm tìm kiếm bằng phương pháp bấm vào mũi thương hiệu tăng lên giảm xuống. Sau các “buddy_id” chính là shop của các người sẽ vào trang cá thể của người tiêu dùng.

Cách 5: Tới phía trên thì ta cũng làm giống như nlỗi lúc kiểm tra bằng laptop, hãy copy lại các đoạn mã số đó với dán vào tkhô hanh kiếm tìm tìm theo cú pháp “facebook.com/???” (trong đó chuỗi vết ? là đoạn mã số mà lại ta vừa tìm kiếm được).

Bài viết bên trên đấy là một số trong những bí quyết thiết yếu nhằm truy cập vào “view-source” để kiểm tra coi ai đó đã truy cập vào trang cá thể của các bạn. Tuy nhiên lại cạnh tranh hoàn toàn có thể hiểu rằng bọn họ gồm truy vấn vào những lần hay không bởi Facebook ngày nay không tồn tại chức năng này. Chỉ đề nghị áp dụng những biện pháp này để tham khảo thôi nhé. Chúc các bạn thành công cùng thuộc đón đợi những nội dung bài viết tiếp theo từ bọn chúng mình nhé!