Chế độ người quen trên facebook

Facebook là mạng xã hội nhưng mà chúng ta có thể chia sẻ các đọc tin cùng với bất cứ ai, dù cho là bằng hữu, người thân hay những người dân xa lạ mà bản thân không thể thân quen biết. Nhưng không phải thời điểm làm sao các bạn vẫn muốn share phần nhiều thông báo bên trên Facebook với tổng thể anh em của chính mình, hay muốn giữ biết tin bí mật với một trong những người. Vậy bạn phải làm gì để hạn chế những người cơ mà các bạn không thích chia sẻ thông tin? Bài viết này, intouch247.net sẽ giúp chúng ta khám phá về danh sách tinh giảm bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Chế độ người quen trên facebook

Quý Khách vẫn xem: Chế độ bạn thân quen trên facebook

Nội dung chính :

1. Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook là gì? 2. Cách tạo ra danh sách giảm bớt bên trên Facebook Cách 1: Tạo list tiêu giảm Cách 2: Cách này intouch247.net rộng nếu như bạn chỉ định và hướng dẫn hạn chế 1 người tiêu dùng như thế nào khác 3. Tùy chỉnh list tinh giảm trên Facebook

1. Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị giảm bớt trên Facebook là gì?

Danh sách bị tiêu giảm bên trên Facebook là 1 trong những list đông đảo người tiêu dùng mà lại bạn bao gồm kết các bạn nhưng khi chúng ta liệt kê chúng ta vào chỗ này, chúng ta cần thiết xem số đông chiếc tâm lý, hầu hết hình hình họa giỏi những vận động khác của người sử dụng trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ có thể xem những bài xích chia sẻ và hoạt động của chúng ta khi chúng ta chia sẻ làm việc tâm lý Công khai (Public) hoặc Khi được bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài viết.

Giả sử bạn tất cả kết các bạn với người thân trong gia đình trong gia đình với các bạn không muốn bọn họ có thể xem các hoạt động vui chơi của các bạn, chúng ta có thể chuyển họ vào list bị giảm bớt trên Facebook. Lúc bấy giờ khi bạn share các trạng thái, hình hình ảnh sinh sống cơ chế Quý khách hàng bè cổ thì bọn họ sẽ không thể coi thấy được. Họ chỉ hoàn toàn có thể thấy những buổi giao lưu của các bạn khi chúng ta share Công knhì tuyệt bạn bao gồm đính thêm thẻ họ trong ảnh, mẫu tinh thần của bạn.

Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook được lập ra mục đích ban sơ là góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu hoạt động bên trên social nhưng mà ko gặp mặt đề xuất sự khó tính Khi bị xem xét trang cá nhân.

2. Cách tạo thành danh sách tiêu giảm bên trên Facebook

Cách 1: Tạo list hạn chế

Bước 1: Tại bối cảnh trang chủ bên trên Facebook, ở phần danh sách bảng tin phía bên trái màn hình chúng ta tìm về mục Khám phá, rồi click chọn vào phần Danh sách bạn bè.


*

Nhấn lựa chọn "Danh sách chúng ta bè"

Cách 2: Chuyển lịch sự giao diện mới bọn họ đã thấy được list bạn bè nhưng Facebook phân nhiều loại sẵn. Nhấn lựa chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Cách 3: Trong bối cảnh Bị hạn chế, người dùng đang thấy thông tin của Facebook về list này cùng với bài toán anh em bị chuyển vào danh sách này chỉ hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết, biết tin cá nhân bên trên Facebook của doanh nghiệp ngơi nghỉ chính sách công khai minh bạch.

Xem thêm: Zalo Không Hiển Thị Hình Ảnh, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Đơn Giản Nhất


*

Nhấn lựa chọn "Thêm anh em vào danh sách"

Bước 4: Xuất hiện tại bối cảnh Bị tiêu giảm với danh sách anh em bao gồm trên Facebook. quý khách hãy tích chọn vào những người dân ao ước đưa vào list hạn chế. Trong trường hòa hợp các mục friover nhiều hoàn toàn có thể nhập tên thông tin tài khoản Facebook bằng hữu vào tkhô cứng Tìm tìm trên.

Nhấn Hoàn tất dưới nhằm tạo thành danh sách tiêu giảm.

Cách 2: Cách này intouch247.net rộng nếu như bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng như thế nào khác

Cách 1: Quý Khách truy cập trang cá nhân của người kia bên trên máy tính, rê chuột vào mục “Quý Khách bè” ở góc cạnh mặt phải bên trên.


*

Nhấn lựa chọn mục "quý khách hàng bè"

Cách 2: Hiện nay sẽ có được một tab hiện ra dưới, bạn lựa chọn mục “Thêm vào danh sách”


Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau khi cliông chồng vào mục này, sẽ sở hữu được hàng loạt những danh sách trong mục bạn bè, các bạn bấm vào mục Bị hạn chế


Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau lúc xong xuôi 3 bước bên trên, bạn đã có thể liệt kê người đó vào Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook rồi đó. Nếu bạn có nhu cầu xem danh sách những người đã bị tiêu giảm thì nên làm theo biện pháp 1 nhằm vào coi danh sách.

Trải Nghiệm miễn phí ứng dụng làm chủ bán sản phẩm bên trên Fanpage Facebook

Quản lý ngặt nghèo bình luận, inbox, tự động thanh lọc danh sách khách hàng hàng


3. Tùy chỉnh danh sách tinh giảm bên trên Facebook

Trong ngôi trường thích hợp ao ước thiết lập cấu hình lại danh sách Bị giảm bớt, thêm hoặc quăng quật tài khoản Facebook gồm vào danh sách, bọn họ cũng truy cập vào hình ảnh Bị tiêu giảm. Tiếp cho bấm vào nút ít Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.


Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để thiết lập list hạn chế

Để loại bỏ ai khỏi list, chuyển về cơ chế Trên list này, rồi quăng quật tích trên thông tin tài khoản Facebook mong muốn xóa khỏi danh sách bị tiêu giảm. Cuối thuộc cũng nhận Hoàn tất sống dưới.

Như vậy không cần phải bỏ kết các bạn, chỉ cần đưa anh em nào kia vào vào danh sách Bị hạn chế bên trên Facebook, những người đó sẽ không còn thể xem bất cứ biết tin như thế nào chúng ta đăng tải Facebook. Mong rằngintouch247.net sẽ cung ứng cho bạn phần nhiều kiến thức có ích về vụ việc này. Chúc các bạn thành công!