CHẾ ĐỘ HẠN CHẾ TRÊN YOUTUBE

✅ Máy tính

Trước khi bắt đầu: Chế độ hạn chế hoạt động ngơi nghỉ cấp cho trình chăm chút hoặc máy đề nghị bạn buộc phải nhảy cơ chế này mang đến từng trình chuẩn y nhưng mà các bạn sử dụng. Nếu trình chú tâm của chúng ta hỗ trợ các làm hồ sơ, các bạn buộc phải nhảy chế độ hạn chế mang lại từng hồ sơ.

Bạn đang xem: Chế độ hạn chế trên youtube


Nếu chẳng thể làm theo những giải đáp này, có khả năng bạn đang thực hiện phiên bạn dạng YouTube cũ. Nếu vẫn cần sử dụng trình phê chuẩn new, hãy update phiên bạn dạng cũ lên phiên bản YouTube hiện nay.
Bật hoặc tắt Chế độ tinh giảm

Chuyển đến hình tượng tài khoản

*

Nhấp vào Chế độ hạn chế.

Trong hộp thoại lộ diện, hãy bật hoặc tắt chính sách tiêu giảm. Quý Khách vẫn sinh sống Chế độ tiêu giảm trong cả sau thời điểm demo tắt chính sách này?

Nếu các bạn đang nhập tên người dùng và mật khẩu đăng nhập trong lúc Chế độ tiêu giảm vẫn bật, thử contact với cai quản trị viên hệ thống và để được cung cấp thêm.


Chế độ tiêu giảm là 1 mục setup tùy lựa chọn cơ mà bạn sử dụng để gạn lọc ngôn từ có chức năng dành cho những người trưởng thành cơ mà các bạn không muốn coi hoặc không muốn bạn không giống trong gia đình các bạn xem.

Chúng tôi áp dụng những bộc lộ — ví dụ như title, bộc lộ, vô cùng tài liệu của video clip, những bài bác đánh giá Nguyên tắc xã hội và giới hạn giới hạn tuổi tín đồ xem — nhằm xác minh cùng lọc ngôn từ có chức năng dành riêng cho người cứng cáp. Chế độ hạn chế tất cả sẵn sinh hoạt toàn bộ ngôn ngữ tuy nhiên quality có thể khác nhau vày biệt lập về chuẩn mực và độ nhạy cảm văn hóa.

Khi chính sách tiêu giảm được bật, các bạn sẽ chẳng thể nhận thấy dấn xét trên Clip bạn đang coi.


Các máy tính xách tay trong những tlỗi viện, trường đại học và những tổ chức chỗ đông người không giống rất có thể đã làm được quản trị viên hệ thống nhảy Chế độ tinh giảm. Nếu ai đang áp dụng một máy tính xách tay chỗ đông người với không thể tắt Chế độ tiêu giảm, hãy liên hệ cùng với cai quản trị viên hệ thống của doanh nghiệp.

✅ Android

Trước lúc bắt đầu: Chế độ tinh giảm chuyển động nghỉ ngơi cấp cho trình săn sóc hoặc thiết bị phải các bạn đề nghị nhảy chế độ này mang lại từng trình coi ngó nhưng mà chúng ta thực hiện. Nếu trình xem xét của người tiêu dùng cung ứng những làm hồ sơ, bạn nên nhảy chính sách giảm bớt cho từng hồ sơ.
Đăng nhtràn lên tài khoản của doanh nghiệp. Ở bên trên thuộc mặt đề xuất, hãy nhấn vào thực đơn
*
. Chọn Cài đặt > Chung. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế.
Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào thực đơn . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế nhằm bật hoặc tắt.

Lưu ý: Thao tác này chỉ điều khiển Chế độ hạn chế trên Android TV.

Xem thêm: Cài Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính, Cách Đặt Mã Khóa Bảo Mật Zalo Pc

Đăng nhập lệ thông tin tài khoản của người sử dụng. Từ Màn hình chính, cuộn xuống hàng Ứng dụng. Chọn YouTube. Cuộn xuống cùng chọn Cài đặt. Chọn Chế độ hạn chế hoặc Chế độ bình yên. Chọn Bật hoặc Tắt.

Sau Khi nhảy, Chế độ tiêu giảm sẽ nhảy liên tiếp dù chúng ta singout. Nếu tín đồ khác đăng nhập vào YouTube, Chế độ tiêu giảm này vẫn vẫn nhảy. Nếu ước ao bảo đảm người dùng không giống bên trên máy tính xách tay ko chuyển đổi được cài đặt, bạn đề nghị khóa Chế độ tinh giảm rồi singout ngoài tài khoản. 


Chế độ tiêu giảm là một mục cài đặt tùy chọn cơ mà chúng ta áp dụng để gạn lọc ngôn từ có tác dụng dành cho tất cả những người cứng cáp nhưng các bạn không thích coi hoặc không muốn tín đồ không giống vào gia đình các bạn xem.

Chúng tôi thực hiện các tín hiệu — ví dụ như title, bộc lộ, khôn cùng dữ liệu của video clip, những bài reviews Ngulặng tắc xã hội với giới hạn giới hạn tuổi bạn xem — nhằm xác minh cùng thanh lọc ngôn từ có công dụng dành riêng cho tất cả những người trưởng thành và cứng cáp. Chế độ giảm bớt bao gồm sẵn sinh hoạt tất cả ngôn từ tuy vậy quality có thể khác biệt do khác hoàn toàn về chuẩn mực cùng độ nhạy bén văn hóa.

khi chế độ hạn chế được nhảy, các bạn sẽ cần yếu thấy được dấn xét trên đoạn Clip bạn đang coi.


Các máy vi tính trong những thỏng viện, trường đại học với các tổ chức nơi công cộng không giống hoàn toàn có thể đã có được quản trị viên khối hệ thống bật Chế độ tinh giảm. Nếu nhiều người đang thực hiện một máy vi tính công cộng cùng bắt buộc tắt Chế độ giảm bớt, hãy contact với quản lí trị viên khối hệ thống của người sử dụng.
Trước lúc bắt đầu: Chế độ tinh giảm vận động ngơi nghỉ cung cấp trình chăm nom hoặc lắp thêm phải chúng ta nên nhảy chính sách này cho từng trình để ý mà các bạn áp dụng. Nếu trình chăm sóc của bạn hỗ trợ những làm hồ sơ, bạn cần nhảy chế độ giảm bớt mang lại từng hồ sơ.
Tại trên thuộc mặt bắt buộc, hãy bấm vào hình tượng thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Lọc chính sách hạn chế. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế: Không lọc: Chế độ hạn chế tắt Nghiêm ngặt: Chế độ tinh giảm nhảy
Tại bên trên thuộc bên phải, hãy bấm vào menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế nhằm bật hoặc tắt.

Sau Lúc nhảy, Chế độ hạn chế đã bật liên tục mặc dù các bạn đăng xuất. Nếu fan khác đăng nhập vào YouTube, Chế độ hạn chế này vẫn sẽ nhảy. Nếu muốn bảo đảm an toàn người tiêu dùng khác trên laptop ko biến hóa được thiết lập, bạn yêu cầu khóa Chế độ tiêu giảm rồi đăng xuất ngoài thông tin tài khoản. 


Chế độ tinh giảm là 1 trong những mục thiết lập tùy lựa chọn mà lại chúng ta áp dụng nhằm lựa chọn câu chữ có khả năng dành riêng cho tất cả những người trưởng thành và cứng cáp cơ mà bạn không muốn coi hoặc không thích fan khác trong mái ấm gia đình bạn xem.

Chúng tôi sử dụng những tín hiệu — ví dụ như tiêu đề, biểu đạt, hết sức dữ liệu của video, các bài đánh giá Ngulặng tắc cộng đồng với số lượng giới hạn lứa tuổi fan coi — để khẳng định với lọc nội dung có tác dụng dành riêng cho tất cả những người trưởng thành và cứng cáp. Chế độ tiêu giảm gồm sẵn sinh sống toàn bộ ngôn ngữ cơ mà unique có thể khác nhau vày khác biệt về chuẩn mực cùng độ nhạy bén văn hóa.

khi cơ chế hạn chế được bật, bạn sẽ cần yếu bắt gặp nhấn xét bên trên video bạn đang coi.


Các máy vi tính trong số thỏng viện, trường đại học với những tổ chức nơi công cộng không giống rất có thể đã làm được quản trị viên khối hệ thống bật Chế độ tinh giảm. Nếu bạn đang áp dụng một máy vi tính công cộng cùng cần yếu tắt Chế độ tiêu giảm, hãy contact với quản trị viên khối hệ thống của khách hàng.