Chế độ chỉ mình tôi trên facebook

Trong bài viết này, 9Mobi.vn vẫn giải đáp chúng ta bí quyết đăng bài bác Facebook chỉ bản thân tôi bên trên điện thoại thông minh, tương tự như biện pháp khiến cho bạn thay đổi quyền, chỉnh sửa riêng tứ mỗi nội dung bài viết nhưng chúng ta đang đăng trước kia tức thì trên Smartphone của mình.

Bạn đang xem: Chế độ chỉ mình tôi trên facebook


Cách bình chọn IPhường singin Facebook bên trên iOS với Android Cách đăng ký Facebook, tạo nên thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại thông minh Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG Cách đăng bài bác Facebook bên trên Smartphone Cách ẩn, xóa 1 loạt bài bác đăng Facebook trên điện thoại

Bên cạnh phương án xoá nội dung bài viết Facebook nhưng chúng ta đã tìm hiểu thực hiện trên Android, iPhone để rời người không giống hoàn toàn có thể hiểu được hầu hết nội dung bài viết vơi cảm, thì bí quyết đăng bài xích Facebook chỉ mình tôi bên trên điện thoại là cách tiếp sau để chúng ta chọn lựa ẩn nội dung bài viết Facebook cá thể.

*

Đăng bài xích Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

Trong nội dung bài viết này, 9Mobi.vn vẫn giới thiệu các bạn 2 cách để đăng bài bác Facebook chỉ bản thân tôi bên trên Smartphone, chính là cách đăng bài Facebook bắt đầu tương tự như sửa đổi những bài đăng trước đó.

* Cách đăng bài Facebook chỉnh bản thân tôi

Đây là cách mà chúng ta cũng có thể vận dụng sử dụng bên trên những bài bác đăng Facebook new trên điện thoại cảm ứng thông minh của họ.

Bước 1 : Các bạn triển khai truy vấn vào áp dụng Facebook đã làm được cài đặt cùng mua để lên điện thoại của họ.

Cách 2 : Sau đó, trên hình ảnh áp dụng Facebook, chúng ta sẽ theo lần lượt ấn chọn biểu tượng mục Quý Khách vẫn nghĩ về gì với điền ngôn từ nhưng mà bạn có nhu cầu triển khai đăng bài Facebook bên trên điện thoại.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Tag Tên Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại Chi Tiết

*


*

- Sau đó chúng ta vẫn thứu tự ấn lựa chọn mục Chỉ mình tôi và ấn lựa chọn hình tượng mũi thương hiệu nhằm chứng thực tương tự như đăng bài bác Facebook chỉ mình tôi bên trên Android, iPhone.

*

Cách 4 : Sau Khi biểu tượng Công knhì đưa quý phái Chỉ mình tôi chúng ta đang ấn chọn Đăng để xác thực đăng mua bài viết này bên trên Facebook với cơ chế Chỉ bản thân tôi này cùng với hình tượng Khoá nlỗi hình bên dưới.

*

* Cách đổi chính sách bài viết Chỉ mình tôi trên Facebook

Với các bạn bài đăng trên Facebook trước đó, họ cũng có thể tiến hành chuyển đổi chế độ Chỉ mình tôi như sau:

Cách 1 : Các bạn tìm kiếm kiếm các bài viết nhưng mình đã đăng nghỉ ngơi chính sách công khai tại trang Facebook cá thể của chính bản thân mình. Tại trên đây họ đang ấn lựa chọn hình tượng vệt 3 chấm ở góc cạnh cuối bài viết như hình dưới.

*

Sau kia, một thông báo vẫn mở ra trên màn hình Smartphone, tại phía trên chúng ta đang ấn lựa chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tứ nlỗi hình trên.

*

Bởi vậy, bọn họ vẫn vừa cùng nhau đi tìm kiếm gọi về các bước triển khai biện pháp đăng bài bác Facebook chỉ bản thân tôi bên trên điện thoại cảm ứng cũng tương tự chỉnh sửa chính sách quyền riêng tứ nội dung bài viết quý phái Chỉ mình tôi nhằm ẩn các bài xích đăng nhẹ cảm trên Facebook rời tín đồ kỳ lạ hiểu được khi bạn không thích. Nếu nlỗi hình ảnh Facebook trên điện thoại thông minh của bạn đã là giờ đồng hồ Anh, những chúng ta có thể tiến hành các cách đưa Facebook thanh lịch giờ Việt bên trên Smartphone đã có 9Mobi.vn lí giải cực kỳ chi tiết để bạn tiến hành biến đổi quyền coi nội dung bài viết thuận tiện hơn.

https://9dế yêu.vn/cach-dang-bai-facebook-chi-minh-toi-tren-dien-thoai-23604n.aspx Dường như, những chúng ta có thể tìm hiểu thêm về kiểu cách xoá tin nhắn Facebook Messenger bên trên điện thoại thông minh, đấy là phương thơm giải pháp giúp bạn cũng có thể vứt bỏ những lời nhắn sai, nhầm tạo hiểu lầm trong cuộc hội thoại mà ai đang đàm thoại với anh em, người thân trong gia đình.