Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Facebook là social nhưng mà chúng ta cũng có thể chia sẻ hầu hết thông báo với bất cứ ai, mặc dù cho là bằng hữu, người thân giỏi những người dân lạ lẫm nhưng bản thân không còn quen biết. Nhưng chưa phải dịp như thế nào các bạn có muốn share đa số thông báo trên Facebook cùng với tổng thể bằng hữu của chính mình, hay như là muốn giữ ban bố kín đáo cùng với một số người. Vậy bạn cần làm những gì để hạn chế những người dân nhưng mà các bạn không thích share thông tin? Bài viết này, intouch247.net sẽ giúp các bạn khám phá về list giảm bớt trên Facebook.Bạn sẽ xem: Chế độ bạn của anh em bên trên facebook là gì

Nội dung chính :

1. Danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook là gì? 2. Cách tạo nên list tiêu giảm trên Facebook Cách 1: Tạo list tinh giảm Cách 2: Cách này intouch247.net rộng nếu như bạn chỉ định và hướng dẫn tiêu giảm 1 người tiêu dùng nào khác 3. Tùy chỉnh list giảm bớt trên Facebook

1. Danh sách bị tiêu giảm bên trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là gì?

Danh sách bị tiêu giảm bên trên Facebook là một trong danh sách những người tiêu dùng mà lại bạn bao gồm kết các bạn cơ mà khi chúng ta liệt kê chúng ta vào chỗ này, bọn họ cấp thiết coi phần nhiều loại tâm lý, hầu hết hình hình ảnh tuyệt các hoạt động khác của người sử dụng bên trên trang cá thể của người sử dụng. Họ chỉ có thể xem các bài share và hoạt động vui chơi của bạn khi chúng ta share sinh sống tâm trạng Công knhì (Public) hoặc lúc được chúng ta đính thẻ (tag) vào vào bài viết.

Bạn đang xem: Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Giả sử các bạn bao gồm kết chúng ta cùng với người thân trong gia đình vào mái ấm gia đình cùng các bạn không muốn bọn họ có thể xem những hoạt động vui chơi của các bạn, chúng ta có thể đưa chúng ta vào list bị tiêu giảm bên trên Facebook. Lúc này khi chúng ta share các trạng thái, hình ảnh làm việc chính sách Quý Khách bnai lưng thì chúng ta sẽ không thể xem thấy được. Họ chỉ rất có thể thấy các hoạt động của bạn khi bạn chia sẻ Công knhị xuất xắc chúng ta có gắn thêm thẻ chúng ta trong ảnh, cái trạng thái của công ty.

Danh sách bị tiêu giảm bên trên Facebook được lập ra mục tiêu ban sơ là giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu vận động bên trên mạng xã hội mà lại ko gặp cần sự khó chịu Lúc bị để ý trang cá nhân.

2. Cách tạo nên list hạn chế trên Facebook

Cách 1: Tạo list hạn chế

Cách 1: Tại giao diện trang chủ trên Facebook, tại phần danh sách bảng tin phía trái màn hình bạn tìm về mục Khám phá, rồi cliông chồng chọn vào phần Danh sách bạn bè.


*

Nhấn lựa chọn "Danh sách bạn bè"

Bước 2: Chuyển quý phái đồ họa mới chúng ta đã nhận thấy list đồng đội nhưng Facebook phân một số loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào hình tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong bối cảnh Bị hạn chế, người dùng đã thấy thông tin của Facebook về list này cùng với bài toán đồng đội bị chuyển vào các mục này chỉ rất có thể coi nội dung bài viết, ban bố cá nhân bên trên Facebook của công ty ở cơ chế công khai.


*

Nhấn lựa chọn "Thêm bằng hữu vào danh sách"

Bước 4: Xuất hiện giao diện Bị tiêu giảm với list đồng đội tất cả trên Facebook. Quý khách hàng hãy tích lựa chọn vào những người dân mong muốn gửi vào list tinh giảm. Trong ngôi trường hợp menu friend những rất có thể nhập thương hiệu thông tin tài khoản Facebook bạn bè vào tkhô hanh Tìm tìm bên trên.

Xem thêm: Cách Up Video 4K Lên Youtube, Đăng Và Up Video Chất Lượng Cao

Nhấn Hoàn tất dưới nhằm chế tạo ra list tiêu giảm.

Cách 2: Cách này intouch247.net rộng nếu như khách hàng chỉ định và hướng dẫn tinh giảm 1 người dùng như thế nào khác

Bước 1: Bạn truy vấn trang cá thể của fan đó trên máy tính xách tay, rê loài chuột vào mục “Quý Khách bè” ở góc mặt yêu cầu phía bên trên.


*

Nhấn lựa chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: Lúc này sẽ sở hữu một tab hiển thị dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”


Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau Khi click vào mục này, sẽ sở hữu được hàng loạt các danh sách trong mục anh em, chúng ta nhấn vào mục Bị hạn chế


Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau Lúc chấm dứt 3 bước trên, bạn đã sở hữu thể liệt kê fan kia vào Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn có nhu cầu xem list những người dân đã bị tinh giảm thì hãy làm theo giải pháp 1 nhằm vào xem list.

Dùng thử miễn mức giá phần mềm làm chủ bán sản phẩm trên Fanpage Facebook

Quản lý ngặt nghèo comment, inbox, tự động hóa lọc danh sách người tiêu dùng đen


3. Tùy chỉnh list giảm bớt trên Facebook

Trong trường hợp hy vọng tùy chỉnh lại list Bị tinh giảm, thêm hoặc bỏ thông tin tài khoản Facebook có vào list, bọn họ cũng truy vấn vào hình ảnh Bị tinh giảm. Tiếp đến nhấp vào nút ít Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.


Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh cấu hình danh sách hạn chế

Xuất hiện nay bối cảnh bắt đầu để sửa đổi. Nếu ước ao thêm ai vào danh sách hạn chế, bạn phải chuyển về list bằng hữu. Sau đó sẽ lộ diện toàn bộ menu bạn bè để gạn lọc.

Để vứt bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên danh sách này, rồi bỏ tích tại thông tin tài khoản Facebook ước ao xóa khỏi list bị tinh giảm. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất nghỉ ngơi bên dưới.

vì vậy không cần thiết phải hủy kết các bạn, chỉ cần chuyển anh em như thế nào kia vào trong danh sách Bị tiêu giảm bên trên Facebook, những người kia sẽ không thể coi bất kể báo cáo làm sao chúng ta đăng lên Facebook. Mong rằngintouch247.net vẫn cung ứng cho chính mình hầu như kiến thức bổ ích về vấn đề này. Chúc các bạn thành công!