Chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên facebook

lúc tất cả quá nhiều lời mời kết nhiều người đang đợi chấp nhận, bạn cũng có thể sử dụng mã Code auto chấp nhận lời mời kết bạn một loạt bên trên Facebook. Auto lớn đồng ý kết chúng ta bằng Code là bí quyết làm kết quả hiện nay.quý khách hàng đã xem: Chấp dìm tất cả lời mời kết các bạn bên trên facebook

Làm thế như thế nào nhằm chứng thực nhanh hao các lời mời kết chúng ta cùng lúc? Có lẽ là thắc mắc nhưng mà gần như trang protệp tin Facebook cảm nhận một lượng phệ lời mời kết chúng ta, vày thao tác làm việc bằng tay thủ công thường mất không ít thời gian.quý khách đã xem: Cách đồng ý toàn bộ lời mời kết chúng ta bên trên facebook

Vậy nên, hiện thời có nhiều cách để gật đầu kết chúng ta sản phẩm loạt: Sử dụng tool, ứng dụng, phần mềm, tuyệt vận dụng điện thoại. Tuy nhiên, nội dung bài viết này mình vẫn lý giải cho chính mình cách đồng ý kết bạn bằng một mã Code.

Bạn đang xem: Chấp nhận tất cả lời mời kết bạn trên facebook

Cách chứng thực lời mời kết chúng ta 1 loạt trên Facebook

Cách chấp nhận lời mời kết bạn Facebook, thì công việc cũng như Cách auto gửi lời mời kết chúng ta Facebook. Quý Khách hoàn toàn có thể đọc thêm ở nội dung bài viết đó!

Bước 1: Vì Facebook đã chuyển sang trọng hình ảnh mới, nhưng mà đoạn mã Code đó lại thiết yếu tiến hành được trên đồ họa new. Cho cần bạn cần gửi về bối cảnh Facebook cũ, bằng phương pháp setup một tiện ích có thương hiệu “Old Layout for Facebook” (áp dụng cho trình coi ngó Google Chrome, Cốc Cốc).

Bước 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome.


*

Bước 3: Nhấn vào Thêm nhân tiện ích.


*

Cách 4: Quý khách hàng nhấn vào hình tượng Tiện ích, kế tiếp cliông chồng vào hình tượng Ghlặng tiện ích nhằm kích hoạt ứng dụng này bên trên trình phê duyệt.


*

Bước 5: Lúc này, các bạn đăng nhtràn lên niông chồng Facebook của chính mình. Sau đó bạn sẽ thấy một cửa ngõ số mở ra, các bạn click vào Switch to Old Layout, tiếp đến nhấn OK.


*

Cách 6: Cliông xã vào hình tượng cai quản các tận hưởng kết bạn.

Xem thêm: 3 Cách Chuyển Nhạc Từ Youtube Sang Mp3 Trên Điện Thoại Iphone Đảm Bảo Hiệu Quả


*

Cách 9: Sao chnghiền toàn thể đoạn mã code dưới đây. Sau kia dính vào tab Console, rồi dìm Enter nhằm nó tự động hóa đồng ý lời mời kết các bạn vào list đề xuất được kết chúng ta.

for( i = 1;iBước 10: quý khách chờ đôi chút nhằm code này tự động hóa xác nhận những thử dùng kết các bạn.

Cách ẩn nút kết các bạn bên trên Facebook.Cách mời tín đồ lượt thích bài viết lượt thích Fanpage một biện pháp auto.

Bước 11: Nếu chưa thể xác thực hết tổng thể lời mời kết các bạn. Quý Khách yêu cầu cuộn thêm list lời mời kết bạn nhằm nó hiển thị thêm các lời mời kết chúng ta không giống.

Sau đó liên tục dán code vào tab Console và dìm Enter. Có thể triển khai các lần, cho tới lúc bạn đã có thể đồng ý toàn thể lời mời kết chúng ta để những người dân kia trở nên bằng hữu của bản thân.

– Lưu ý khi sử dụng Code đồng ý kết bạn:

Kết luận

Nếu các bạn hỏi rằng thực hiện code này còn có an ninh không? Thật sự tôi đang sử dụng code này các lần bên trên nhiều tài khoản. Nhưng chưa bị dán lỗi Checkpoint. Tuy nhiên, chúng ta cũng tránh việc áp dụng mã code này để thao tác làm việc rất nhiều, vượt nkhô cứng. Để giúp thông tin tài khoản của chính bản thân mình được bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Chúc mang lại tài khoản FB của chúng ta mau cchờ full 5000 bạn bè nkhô hanh độc nhất vô nhị. Chúc thành công!