Chặn Xem Ảnh Trên Facebook

Chia sẻ hình hình ảnh bên trên Facebook có thể là một trong những điều hoàn hảo. Nhưng đôi khi chúng ta cũng có thể tất cả hình hình ảnh bạn có nhu cầu duy trì ẩn trường đoản cú người thân, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao cồn về sau. Đừng sợ: có không ít phương pháp để giữ hình ảnh riêng tứ của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Chặn xem ảnh trên facebook

quý khách vẫn xem: Cách ngăn xem hình họa bên trên facebook


*

1. Ẩn hình hình ảnh đó bên trên cái thời gian của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của khách hàng cùng đi mang đến cái thời gian của công ty bằng cách bấm vào tên của công ty ở góc cạnh trên bên đề xuất.

Cách 2: Xem đông đảo bức ảnh được chất nhận được bên trên đăng bên trên loại thời gian của người tiêu dùng. Clichồng vào “Ảnh” trong title. Quý Khách đang thấy nó bên dưới hình họa bìa của doanh nghiệp cùng thân các link “Giới thiệu” cùng “quý khách bè“. Tất cả các bức ảnh được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. khi chúng ta xem qua đa số tấm hình, nếu khách hàng bắt gặp một ảnh cơ mà bạn muốn ẩn, di chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng cây viết chì lộ diện. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” Lặp lại các lần nhỏng bạn muốn.

Lưu ý rằng quy trình này đã thao tác, mang đến một mức độ làm sao, đến bức ảnh nhưng các bạn sẽ lắp thẻ. Tuy nhiên, các bạn không tồn tại quyền kiểm soát trọn vẹn của những tấm hình cũng chính vì các bạn không hẳn là 1 Một trong những fan tải lên chúng. Vì vậy, ngay cả khi bạn ẩn bọn chúng tự thời gian của bạn, bạn nên tìm hiểu rằng những người không giống được gắn thêm thẻ trong họ vẫn sẽ rất có thể thấy được bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bạn cùng đi mang lại dòng thời gian của bạn bằng cách nhấp chuột thương hiệu của người sử dụng ở góc cạnh trên mặt đề xuất.

Bước 2: Xem đều tấm hình được cho phép bên trên đăng trên dòng thời gian của khách hàng. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. quý khách sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của công ty và thân các links “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Tất cả những tấm hình được được cho phép bên trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list những album hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Quý Khách bè” trường hợp bạn muốn chỉ bao gồm đồng đội cùng bạn quen thuộc của doanh nghiệp để thấy các album.Chọn “Công khai” nếu như bạn có nhu cầu đồng đội hoặc những người không kkhông còn bạn với các bạn hầu hết hoàn toàn có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” ví như bạn có nhu cầu chỉ những người dân ví dụ tín đồ có thể coi album.

Cách 5: Lặp lại quá trình này để ẩn như nhiều album nlỗi bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình hình ảnh rõ ràng chúng ta có Uploaded

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của khách hàng và đi mang đến dòng thời gian của người sử dụng bằng cách bấm vào thương hiệu của doanh nghiệp ở góc cạnh trên mặt bắt buộc.

Cách 2: Xem đầy đủ tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng bên trên cái thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Quý khách hàng đang thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta với thân các liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả những bức ảnh được được cho phép bên trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của khách hàng. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một list những tập ảnh của các bạn sẽ mở ra.

Cách 4: Chọn hình họa nhưng chúng ta đặc biệt ý muốn ẩn. Chọn một trong các nhị Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, làm sao bao gồm chứa các hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu khiến cho tư nhân. Sau kia, lựa chọn hình hình ảnh phiên bản thân.

Chọn “Chỉnh mình tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ bao gồm đồng đội với fan thân quen của doanh nghiệp giúp thấy những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn bạn bè hoặc những người dân ko khết chúng ta với chúng ta đa số có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn muốn chỉ những người dân cụ thể tín đồ có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình ảnh của người tiêu dùng. Quý khách hàng cũng có thể chọn để nhấp chuột “Edit” làm việc phía bên buộc phải của một hình ảnh ví dụ. Sau đó nhấp vào lựa chọn khán giả cùng người theo dõi yêu mếm của bạn