Chặn Tin Nhắn Người Lạ Trên Facebook

quý khách hàng hoàn toàn rất có thể ngăn lời nhắn từ bỏ bạn lạ trên Facebook bằng điện thoại để không thể bị làm cho phiền lành bởi những người kỳ lạ nhưng bản thân xa lạ biết. Cách chặn khá đơn giản dễ dàng bên trên chủ yếu áp dụng, chúng ta không nhất thiết phải nhờ vào đến sự hỗ trợ của vận dụng thứ 3. Chi tiết phương pháp thực hiện sẽ được intouch247.net gửi đến trong văn bản dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn tin nhắn người lạ trên facebook


*

Cách chặn tin nhắn người kỳ lạ bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại


Cách chặn lời nhắn tín đồ lạ trên Facebook bởi điện thoại

Một số người dùng cảm thấy bất tiện Lúc lộ diện không ít lời nhắn từ bỏ fan kỳ lạ cơ mà bản thân xa lạ biết như: Tin nhắn truyền bá, tin nhắn spam cùng cả lời nhắn chọc ghẹo làm cho quen….. Hãy lựa chọn lựa cách ngăn tin nhắn từ tín đồ kỳ lạ trên Facebook Messenger để loại bỏ ngay sự pnhân hậu toái này. Các bước chặn nhỏng sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào thông tin tài khoản Messenger cá thể, sau đó nhấp vào Ảnh thay mặt đại diện của mình.

*

Cách 2: Chuyển sang giao diện new bạn nhận vào mục Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Không Vào Được Facebook Bằng Firefox Do Bị Chặn, Không Vào Được Facebook Bằng Firefox

*

» Bật Mí: Cách khôi phục nội dung bài viết sẽ ẩn bên trên Facebook nhanh nhất

Cách 3: Trong bối cảnh thiết lập cấu hình các quyền riêng tư bạn dấn vào mục Gửi tin nhắn.

*

Bước 4: Tại mục Người khác, nhận vào Người không giống trên Facebook đó là bạn kỳ lạ gửi tin nhắn nhắn trên Messenger Facebook cho chính mình.

*

Cách 5: Mặc định Facebook luôn luôn cho phép các tin nhắn đợi đến tài khoản Messenger của khách hàng. Để không cho những người kỳ lạ nhắn tin ở Facebook, chúng ta nhấn vào mục Không dìm tin nhắn sẽ chờ. Bởi vậy, tín đồ kỳ lạ sẽ không còn thể gửi tin nhắn nhắn bên trên Messenger cho mình với vẫn cũng không hiển thị tin nhắn đợi vào đồ họa Messenger.

*

» Cập Nhật Ngay: Những caption xuất xắc hóa học duy nhất đăng Facebook tạo ra view cao

Trên đây là công bố chi tiết về biện pháp ngăn ko nhắn tin nhắn tín đồ lạ bên trên Facebook, chúc chúng ta thao tác làm việc thành công và bao hàm tận hưởng độc đáo trên vận dụng Facebook