Chặn Thông Báo Từ Facebook Vào Gmail

*

Chặn thông báo từ bỏ Facebook về Gmail của khách hàng là một điều cần thiết nếu bạn không thích bị làm cho phiền bởi hàng loạt thông báo trường đoản cú Mạng Xã Hội này. Để triển khai bài toán này cũng cực kì dễ dàng và đơn giản, chỉ cần rất nhiều tín đồ thực các bước đơn giản sau. Chắc chắn những tin nhắn rác rưởi từ bỏ Facebook đang bặt tăm trọn vẹn khỏi Gmail của công ty.

Bạn đang xem: Chặn thông báo từ facebook vào gmail

2 Cách ngăn tất cả thông báo từ bỏ Facebook gửi về Gmail

Nguim nhân nhưng thông báo Facebook hay được gửi về Gmail bởi phần nhiều người dùng đầy đủ sử dụng Gmail nhằm ĐK thông tin tài khoản. Facebook vẫn căn cứ theo đọc tin đang cung cấp này nhằm gửi thông tin về những chuyển động bên trên Facebook so với tài khoản.

Và vấn đề này đã không phải pnhân hậu toái giả dụ Facebook không gửi vớ tần tật thông báo trường đoản cú Facebook về Gamil. Từ báo cáo quan trọng đặc biệt nlỗi thông tin tài khoản singin cho đến những thông tin vào hội, team, và thậm chí còn là lời nhắn.

Và điều đó đang thật kinh điển nếu như nó đổ về mail chính của công ty. Vậy làm cho giải pháp như thế nào để xong xuôi tình trạng này. Hãy xem thêm 3 biện pháp làm sau nhé!

1. Chặn thông báo từ Facebook vào Gmail bằng thiết lập đặt trên thông tin tài khoản Facebook

Cách này để giúp đỡ các bạn tinh giảm đông đảo thông báo rác rến tự tài khoản Facebook của bản thân. Bằng cách giới hạn ngôn từ thông tin, đấy là phương pháp để giúp chúng ta vừa kiểm soát được phần đa công bố cần thiết vừa làm cho ngăn nắp và gọn gàng hòm tlỗi Gmail của bản thân mình.

B1: Truy cập lệ Facebook, lựa chọn vào Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư. Chọn Cài đặt

*
*

B2: Tại màn hình hiển thị hiển thị chọn vào Thông báo. Kích chọn, screen sẽ hiện ra tất cả tùy chọn thông báo nhưng mà Facebook đã gửi về Gmail. quý khách hàng hãy xem xét chọn lựa mục như thế nào quan trọng thông báo mục làm sao ko để tắt thông tin đi nhé. Nhỏng ad thì ad đang tắt đi những thông tin về tin nhắn, bình luận, đội, video clip, sự khiếu nại,….

Xem thêm: Tại Sao Gặp Lỗi Lỗi Không Mở Được Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản

*

B3: Msống mục đề nghị tắt cùng lựa chọn vào nút công tắt ngơi nghỉ bên đề xuất từng dòng. Nếu chúng ta hoàn toàn không thích nhận những ban bố đó qua bất kỳ kênh làm sao thì cđọng tắt hết là được.

*

2. Tắt thông tin trường đoản cú Facebook về Gmail bởi download để trên Google

Hướng dẫn nhanh

Chi tiết từng bước

Cách 1Truy cập Gmail bên trên máy tính. Chọn vào hình tượng răng cua. Tiếp tục chọn Xem tất cả tùy chọn cài đặt đặt.

*

Bước 2: Chọn vào danh mục Hộp Tlỗi đến > Loại vỏ hộp tlỗi chịn vào khoác định.

*

Bước 3: Chọn phân các loại Mạng xã hội > Lưu đổi khác.

*

Sau Khi tùy chỉnh cấu hình setup, các bạn sẽ vẫn nhận thấy thông tin trường đoản cú Facebook. Tuy nhiên nó vẫn bên trong tag Mạng Xã Hội. Nhờ đó sẽ tạo nên quan tài thỏng của người tiêu dùng trsinh hoạt yêu cầu ngăn nắp hơn, khiến bạn ko bỏ qua ngẫu nhiên email quan trọng nào tự công ty đối tác tuyệt đồng nghiệp.

Trên đây là 2 phương pháp đơn giản duy nhất nhằm tắt thông báo tự Facebook gửi về Gmail của bạn. Hy vọng, với giải đáp cụ thể trên, các fan đã hoàn toàn có thể chnóng dức tình trạng có tác dụng pnhân hậu vì hồ hết thông báo rác rến trường đoản cú Facebook.