Chặn thông báo facebook vào gmail

Quý khách hàng đã gặp mặt cần tình trạng hòm thư mail hiện giờ đang bị spam thông báo Facebook vượt nhiều? Có lẽ bạn nên tìm kiếm cách tắt thông tin Facebook bên trên Gmail. Bài viết này của intouch247.net đang trả lời các bạn.


Các tùy lựa chọn thông báo của Facebook thỉnh thoảng gây nên những phiền khô toái cho người. Nhất là khi chúng ta không biết cách tắt thông tin của Facebook trên Gmail. Hiện giờ cỗ áo thư email của bạn sẽ tràn đầy hàng ngàn thông báo với gmail từ bỏ Facebook. Thật nhức đầu phải không nào?

Nếu chúng ta là 1 trong những fan không nhiều chuyển động trên Facebook thì vấn đề đó có thể chắc hẳn rằng ko có gì. Nhưng đầy đủ ai thường được sử dụng Facebook, kết các bạn, phản hồi hay like những thì mỗi lúc tất cả thông tin notification, Facebook gần như gửi một tin nhắn thông tin cho tới Gmail của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Chặn thông báo facebook vào gmail

Để tắt thông báo của Facebook trên Gmail thật ra không tồn tại gì khó, chỉ việc tuân theo gần như bước chỉ dẫn dưới là bạn cũng có thể làm được ngay lập tức thôi. Nào bọn họ thuộc tò mò biện pháp tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail bạn nhé.

Cách 1: Tuỳ chỉnh tắt thông tin của Facebook trên Gmail ở phần download đặt

Đôi khi, Facebook mang định đã gửi thông báo notification tới thúc đẩy gmail đăng ký tài khoản của bạn. Nếu chúng ta không tắt thông báo Facebook bên trên Gmail, tất yếu thùng thỏng toàn tin nhắn trường đoản cú social này là đúng rồi. quý khách hoàn toàn có thể vào phần tuỳ chỉnh để loại bỏ tuỳ chọn này và tắt thông tin Facebook bên trên Gmail.

B1. Nhấn mũi tên nhỏ ở góc trên mặt đề xuất của trang Facebook của doanh nghiệp. Trượt xuống với nhấp vào "Cài đặt Tài khoản".

B2. Nhấn "Thông báo" vào trình solo sinh sống phía phía bên trái của trang tuỳ chỉnh.

B3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lại Tn Cũ Trên Facebook Messenger Cực Nhanh Chóng

Di loài chuột qua hình tượng tất cả hình bao tlỗi nghỉ ngơi bên đề xuất vào mục Thông báo Gần đây nghỉ ngơi đầu trang. Nhấp lựa chọn nhằm tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail

B4. Cuộn xuống phần bao gồm title Tất cả Thông báo. Nhấp vào link "Chỉnh sửa" ở phía mặt đề xuất của từng cái với sau đó quăng quật lựa chọn từng vỏ hộp kiểm làm việc mục bạn có nhu cầu lắc đầu không nhận email thông tin của Facebook.

Để phần lớn lắp thêm dễ dàng hơn, bạn có thể lựa chọn đúng vào mục như bên trên hình mình đã làm mẫu dưới này.

*

Chọn vào đây nhằm tắt thông tin Facebook bên trên Gmail

Cách 2: tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail

Nếu các bạn vẫn ao ước nhận tin nhắn thông báo từ Facebook nhưng lại không muốn ngập trong hải dương tin nhắn thì vẫn có biện pháp. Bạn thử qua công dụng tự động hóa phân một số loại của Gmail, Từ đó đầy đủ email của Facebook sẽ tiến hành chuyển sang một thỏng mục riêng rẽ nhằm các bạn thuận lợi theo dõi.

Dưới đây là bí quyết tạo ra thư mục đó bên trên Gmail nhằm theo dõi và quan sát mà không cần phải tắt thông tin của Facebook trên Gmail.

B1. Mnghỉ ngơi Gmail của người tiêu dùng lên > nhấp vào hình tượng hình bánh răng ở góc buộc phải trên screen nhằm vào phần Settings.

B2. Nhấp chọn tab Inbox > tick vào ô Social nlỗi hình dưới đây để chế tác phân mục email

*

E-Mail thông tin của Facebook sẽ tiến hành gửi vào mục Social trong Gmail

Vậy là hoàn thành, bạn ko buộc phải tắt thông tin của Facebook trên Gmail nhưng vẫn có thể sắp xếp gọn gàng tin nhắn của bản thân mình. Chúc chúng ta thành công!