Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Tivi

Cài đặt Youtube Smart TV chặn lăng xê lúc xem video

Chắc hẳn ai trong bọn họ cũng cảm thấy khó chịu Lúc sẽ coi 1 đoạn Clip Youtube trên Android Box mà bị 1 đoạn phim PR không giống chen ngang, có những lúc trong 1 video bị hiện nay lăng xê mấy lần siêu ức chế. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào nhằm ngăn không còn rất nhiều truyền bá này? Cách triển khai rất đơn giản và dễ dàng, chỉ vào vài ba bước setup tiếp sau đây.

*
*
*
*
*
*

vì thế chỉ cách vài ba bước thiết lập đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể hoàn toàn loại trừ quảng cáo ngoài Youtube, thoải mái và dễ chịu hơn lúc chứng kiến tận mắt video.

Xem thêm: Cách Làm Tên Facebook Phát Sáng Màu Sắc Lung Linh Độc Đáo, Những Điều Cần Biết Trước Khi Tạo Trang Facebook

quý khách vẫn hoàn toàn có thể sở hữu song tuy nhiên 2 bạn dạng Youtube TV gốc và phiên bản Youtube Smart TV chặn truyền bá này nhằm dùng thử và đối chiếu, sau đó phù hợp bạn dạng nào thì cất giữ phiên bản kia nhằm sử dụng. Tải bản Youtube TV cội TẠI ĐÂY.

Dường như, nếu bạn thích áp dụng bản Youtube có hình ảnh y hệt như điện thoại và không bị quảng cáo, bạn có thể xem thêm gợi ý thiết lập trong bài viết sau:

⇒ Hướng dẫn thiết đặt Youtube không trở nên lăng xê – Chặn PR Youtube

Một bản lĩnh quan trọng nữa của phiên bản Youtube Smart TV nhưng những người tiêu dùng siêu mê thích chính là điều khiển và tinh chỉnh lựa chọn đoạn Clip bởi Smartphone với phát trực tiếp bên trên TV, trong những khi tiến tới TV bạn cũng có thể làm cho mọi làm việc khác trên điện thoại nhưng mà ko ảnh hưởng gì cho tới video vẫn phạt, hoàn toàn có thể tắt màn hình điện thoại cảm ứng đi thì TV vẫn phân phát video clip bình thường. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

⇒ Hướng dẫn phương pháp điều khiển và tinh chỉnh Youtube trên Android TV Box bởi năng lượng điện thoại