Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Iphone

Với cách chặn truyền bá bên trên Youtube iOS 14 được intouch247.net gợi nhắc, các bạn chưa hẳn sử dụng mang đến tiện ích cung ứng của bên đồ vật 3, mà lại vẫn có thể vứt bỏ truyền bá lúc xem Youtube trên dế yêu.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo youtube trên iphone

Youtube là căn cơ coi Clip khôn cùng thông dụng và cực kì quan trọng với tất cả người tiêu dùng smartphone. Thế nhưng, chưa phải ai cũng Cảm Xúc chấp thuận tuyệt đối hoàn hảo lúc vui chơi giải trí hay học hành qua gốc rễ không còn xa lạ này. Lý vị chính là sự xuất hiện thêm của các đoạn quảng bá đáng ghét, chẳng hạn như quảng bá “bên tôi 3 đời làm cho....”, khiến chúng ta tụt hứng mỗi khi nghe tới nhạc hoặc xem đoạn phim trên Youtube.

Tuy nhiên, nếu vẫn tải một dòng iPhone cùng với phiên bản từ bỏ iOS 14 trsinh hoạt lên, câu hỏi xử lý phần lớn truyền bá giận dữ này sẽ chỉ còn là cthị trấn nhỏ tuổi. Tại sao lại như vậy? Cách ngăn quảng bá trên YouTube iOS 14 sau đây đã đem lại cho mình câu trả lời.

*
Trên iOS, bạn có thể chặn lăng xê Youtube một bí quyết dễ dàng

Có thể chúng ta quan tiền tâm:

Hướng dẫn cách ngăn truyền bá bên trên Youtube iOS 14 đối chọi giản

Quý Khách không cần thiết phải cần sử dụng đến tweak chặn lăng xê Youtube iOS 14 - điều chỉ giành riêng cho hồ hết thiết bị vẫn Jailbreak, cũng không nhất thiết phải cài đặt thêm áp dụng chặn quảng bá về iPhone - điều đã khiến điện thoại yêu cầu “hy sinh” 1 phần dung lượng bộ lưu trữ. Bởi trường đoản cú phiên phiên bản iOS 14 trlàm việc sau này, bạn có thể chặn PR Youtube thông sang 1 vài ba thiết lập nho nhỏ dại trên lắp thêm.

Xem thêm: Cách Ghép Video Trên Youtube Video Editor, Cắt Bớt Video

Cụ thể, cách chặn truyền bá Youtube trên iPhone tự phiên phiên bản iOS 14 được tiến hành như sau:

✤ Quý Khách vào ứng dụng Cài đặt thân thuộc. Tiếp theo chọn Thời gian thực hiện => Giới hạn ứng dụng với nhảy chức năng này. Sau kia, các bạn chọn tiếp mục Tất cả ứng dụng và Danh mục làm việc dưới.

*
Vào Giới hạn ứng dụng

✤ Trong phần Tất cả ƯD và Danh mục, chúng ta tìm đến phần Sửa danh sách. Tại trên đây, các bạn tichồng chọn Tất cả ƯD và Danh mục rồi nhấn Thêm.

*
Thêm Tất cả ƯD và Danh mục

✤ Quay lại phần Thời gian sử dụng. Trong thời điểm này, bạn cần lựa chọn phần Bật số lượng giới hạn => Quảng cáo. Quý khách hàng chỉ cần bảo vệ tick chọn Không mang lại phép ở mục này là xong. bởi vậy, bạn đã tắt truyền bá Youtube trên iOS 14 thành công. Giờ phía trên, chúng ta hoàn toàn rất có thể chìm đắm vào số đông bạn dạng nhạc xuất xắc lẫn phần đông đoạn Clip độc đáo trên nền tảng này, mà lại không còn bị làm cho pthánh thiện vị PR như lúc trước.

*
Không chất nhận được quảng bá xuất hiện

Chỉ cùng với 3 bước dễ dàng với chưa đầy 1 phút ít thực hiện, bạn đã sở hữu thể ngăn truyền bá bên trên Youtube iOS 14. Đây là một thủ thuật siêu đơn giản dễ dàng tuy thế cực kì hữu ích, buộc phải chúng ta đừng quên vận dụng trên mẫu máy tính bảng của chính mình nhé.