Chặn quảng cáo youtube firefox

Một số website hay tích vừa lòng câu hỏi hiện nay lăng xê lúc họ lướt web đọc báo khiến khó tính, với thủ thuật dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây các bạn sẽ ngăn được phần lớn lăng xê, tăng nkhô giòn tốc độ truy cập website vội vàng gấp đôi.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo youtube firefox

Để ngăn PR bên trên những trang trình ưng chuẩn, vứt bỏ những banner lăng xê không hề xuất hiện thêm vào quá trình bạn lướt web đọc báo khi thiết đặt Adbloông xã – một trong những phần mượt chặn quảng bá công dụng hiện thời. Adblochồng rất dễ dàng áp dụng với tích vừa lòng trên các trình coi ngó website khác nhau. Thêm Adblock vào Firefox khôn xiết thuận lợi, chúng ta hãy tiến hành nó bằng quá trình dễ dàng sau.

Dowload Adblock, chặn lăng xê trên Chorme, Firefox, CocCoc

-Msống trình chăm chú Firefox. Trong giao diện của trình để mắt, lựa chọn thực đơn bằng phương pháp clichồng vào biểu tượng phía góc đề nghị trình chuẩn y và chọn “luôn thể ích”(quý khách có thể nhấn Ctr+Shift+A hoặc dán “about:addons” vào thanh khô tương tác URL)

*

-Tại mục Quản lí tiện ích, các bạn nhận “Tìm thêm luôn tiện ích”

*

- khi trang web ứng dụng của Firefox vẫn lộ diện, chúng ta hãy gõ vào ô search tìm “Adblock” cùng dìm Enter.

*

- Một loạt danh sách ứng dụng Adblochồng đang lộ diện cho chúng ta sàng lọc, hãy chọn 1 Adblck phù hợp cùng với nhu yếu của chúng ta (Chúng tôi khulặng chúng ta nên chọn lựa ứng dụng làm sao có rất nhiều người sử dụng nhất) với click vào nó.

Xem thêm: Máy Không Vào Được Facebook Win 7, Sửa Lỗi Máy Tính Laptop Không Vào Được Facebook

*

- Sau Lúc sẽ bao gồm phiên bạn dạng phù hợp mang lại riêng biệt mình, chúng ta hãy nhấn Add to Firefox

*

- Tiếp theo nên chọn ô Thêm

*

- Các các bạn chỉ việc ngóng trong tích tắc, chương trình đang auto được tích phù hợp vào Firefox cùng vẫn thông báo mang lại chúng ta biết.

vì vậy, cùng với gợi ý dễ dàng và đơn giản nhỏng bên trên các bạn sẽ download được Adbloông chồng vào Firefox nhằm ngăn truyền bá rồi đấy.Hãy demo mở một trang web Youtube nhưng chúng ta tốt than vãn về đều truyền bá tạo khó tính xem chúng còn mở ra không.

Và đó là kết quả!

*

Nlỗi chúng ta thấy, Adblochồng vẫn chặn được 5 lăng xê thông qua câu hỏi hiển thị những con số bên trên đó. Hãy chia sẻ đến phần nhiều bạn cùng tiến hành nhé.