Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Firefox

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ nhưng nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang đến không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao nhất để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Cách ngăn truyền bá hiệu quả duy nhất bên trên trình ưng chuẩn web nói chúng đó là thực hiện phầm mềm ngăn quảng cáo (giỏi nói cách khác là sử dụng Extension hoặc Add-on trên trình duyệt). Tuy nhiên, bên trên trình ưng chuẩn Firefox thì AdBlochồng Plus là sự việc tuyển lựa bậc nhất, bám dính trên Chrome thì đó là add-on AdBlock.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên youtube firefox


Để setup với áp dụng AdBloông chồng Plus ko cực nhọc, các bạn chỉ Việc tiến hành một trong những làm việc thiết đặt cơ bạn dạng với vì chưng vẻ ngoài chuyển động tự động buộc phải rất dễ dàng sử dụng. Bài viết tiếp sau đây bản thân đã hướng dẫn chúng ta cách thiết lập và sử dụng AdBloông chồng Plus ra sao để có thể chặn quảng bá hiệu quả lúc chăm chút website.

Xem thêm: Cách Không Cho Người Khác Xem Bình Luận Trên Facebook Mới Nhất Cập Nhật 2021

Việc chặn PR này theo mình, chúng ta nên làm áp dụng cho những website đặt rất nhiều quảng bá, đặc biệt là pop-up khiến phản bội cảm cùng với bạn. Với những trang mang lại các thông tin hữu ích, hãy cân nhắc về bài toán chặn lăng xê do đây đó là thu nhập nhập chính giúp chúng ta – những người dân Blogger, Webmaster gia hạn cùng bao gồm động lực để cải tiến và phát triển trang web sau đây.


Nội dung

Giúp mình thực hiện điều tra phần mềm chặn quảng cáo

Dưới phía trên sẽ là hầu như ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất bây chừ mà bạn cũng có thể tham khảo, nếu khách hàng đã từng áp dụng một trong số phần mềm này, hãy đánh giá ngay sống điều tra sau đây bạn nhé!

Cài đặt AdBlock Plus trình cẩn thận Firefox

Bước 1. Thứ nhất các bạn hãy msinh sống trình cẩn thận Firefox lên, sau đó bấm vào hình tượng Menu phía góc nên trình coi ngó và nhận chọn Tiện ích nlỗi hình dưới (chúng ta cũng có thể truy vấn nkhô giòn vào Tiện ích bằng phương pháp thừa nhận tổ hợp phím Ctr+Shift+A giỏi dán about:addons lên ô can dự URL).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết lại

vì thế để ngăn quảng bá trên trình chú tâm Firefox ko cực nhọc, AdBlochồng Plus là giải pháp đơn giản và dễ dàng cùng công dụng tuyệt nhất nhằm bạn chặn PR bên trên trình săn sóc không chỉ là trên Firefox nhưng mà đối với tất cả trình chuẩn y Chrome, Cốc Cốc… Ngoài ra, nếu khách hàng tất cả hiểu biết thêm phương án như thế nào khác tốt hơn trong việc ngăn PR đến trình chăm chút, hãy share với mình vào phần comment sau đây nhé!