CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK ANDROID

Nhỏng các bạn vẫn biết, để các trang web tốt là các ứng dụng miễn giá tiền như thế nào đó duy trì được vận động thì fan ta thường xuyên kiếm chi phí bởi câu hỏi cho phép cnhát PR vào nhằm kiếm lợi tức đầu tư.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android

Việc làm này là điều trọn vẹn thông thường với dễ dàng nắm bắt, nhưng mà ví như nhỏng lạm dụng quá vượt vào vấn đề có tác dụng này thì vô cùng dễ gây ức chế với khó tính cho những người thực hiện với họ cần phải tinh giảm này lại.


Mạng xã hội Facebook cũng ko ngoại lệ, những bạn sẽ thấy rằng khi chúng ta lướt bảng tin thì có rất nhiều tin tức quảng bá hiện nay trên Newfeed.

Xem thêm: Cài Đặt Xem Trước Trên Facebook, Cách Xem Và Điều Chỉnh Tùy Chọn Bảng Tin

Nhưng tinch vi rộng đều thông tin này được hiển thị bằng bài toán Facebook tích lũy biết tin của người dùng trường đoản cú quan sát và theo dõi, ghi nhận các biết tin tra cứu kiếm, những bài xích đăng thành phầm hay ngôn từ mà bạn liên can,…

Tuy nhiên không phải ai ai cũng ưng ý phần đa quảng kiếu từ Facebook như thế này cần ko các bạn ? Vì vậy từ bây giờ mình đã giải đáp mang đến các bạn phương pháp để hạn chếquảng cáo bên trên Facebook, sút tphát âm tức giận khi truy cập vào social này.

#1. Hạn chế quảng bá bên trên Facebook ( áp dụng bên trên máy vi tính )

+ Bước 1: Các các bạn vào mục Cài đặt và quyền riêng bốn để bước đầu thiết đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Ok, vậy là tôi đã khuyên bảo mang đến chúng ta cách hạn chế PR của Facebook rồi nhé. Cảm ơn chúng ta đang quan sát và theo dõi bài viết. Hãy áp dụng ngay sau khoản thời gian gọi ngừng bài viết này nhằm ngăn PR trên Facebook nha các bạn.