Chặn Người Lạ Xem Facebook

*

Dòng thời gian trên Facebook là khu vực bọn họ liên tiếp share phần đông hình ảnh, xem xét, sự khiếu nại trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên không phải thông báo làm sao họ có muốn “cả thế giới” biết. Chức năng chặn fan lạ xem cái thời gian của Facebook để giúp tài khoản của người tiêu dùng riêng tư hơn. Cùng intouch247.net tìm hiểu bí quyết thực hiện công dụng này nhé

Cách chặn tín đồ kỳ lạ xem loại thời hạn của bản thân bên trên Facebook

Đối với những người dân đề cao sự riêng biệt tứ. Không mong mỏi mọi hình hình họa vào thừa khứ đọng bị tín đồ lạ bắt gặp. Hoặc mong mỏi rời ngoài sự xâm phạm thông báo đời bốn tự những cộng đồng mạng tất cả ý xấu. Thì Việc tùy chỉnh cơ chế số lượng giới hạn bạn xem trên mẫu thời hạn là hết sức quan trọng. Có 2 phương pháp để tùy chỉnh thiết lập giảm bớt tín đồ coi trang cá nhân kia là:

Thiết lập cho các bài viết cũThiết lập mang lại bài đăng mới

Theo dõi nội dung bài viết để biết phương pháp thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Chặn người lạ xem facebook

» Tđắm đuối khảo: Cách msinh sống chặn like cốt truyện inbox Facebook

Giới hạn fan coi cho những bài viết đang đăng

*

*

*

Giới hạn người coi đến nội dung bài viết mới

*

Các chính sách thiết đặt nhỏng sau:

Công khai: Ai cũng hoàn toàn có thể xem được văn bản bài viết.quý khách hàng bè: Chỉ bạn bè kết chúng ta với facebook của khách hàng new hoàn toàn có thể coi được câu chữ nội dung bài viết.

Xem thêm: Cách Xem Tất Cả Bình Luận Của Người Khác Trên Facebook, Cách Xem Comment Của Người Khác Trên Facebook

quý khách hàng bnai lưng nước ngoài trừ…: Quý khách hàng bnai lưng của người tiêu dùng quanh đó những người dân các bạn lựa chọn hoàn toàn có thể xem được nội dung nội dung bài viết.Quý khách hàng bè cầm thể: Chỉ những người bạn bè được lựa chọn mới hoàn toàn có thể coi được câu chữ bài xích viếtChỉ bản thân tôi: Chỉ có chúng ta mới xem được câu chữ bài viết.”

Với các cách thiết đặt dễ dàng điều đó, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể triển khai một phương pháp dễ ợt. Nhờ vậy luôn luôn có thể chủ động đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của bản thân mình trước tín đồ lạ.