CHẶN NGƯỜI KHÁC XEM DANH SÁCH BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Danh sách bằng hữu là một trong nhiều loại báo cáo hơi nhạy cảm trên Facebook bởi vì nó sẽ bật mý các sản phẩm công nghệ tương quan cho tới các bạn. Nếu muốn biết cách ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại, hãy tham khảo ngôn từ nội dung bài viết này.


Theo mang định, Lúc áp dụng Facebook thì danh sách đồng đội của bạn được mang lại coi công khai minh bạch. Tuy nhiên, việc để bạn không giống khám phá một danh sách rất có thể lên đến mức 5000 bạn bạn của doanh nghiệp rõ ràng là 1 trong điều tránh việc bởi vì nó sẽ ảnh hưởng mang đến các công bố cá nhân cũng tương tự kín của người sử dụng. Có hai cách để ẩn list đồng đội không cho tất cả những người không giống xem được, thời điểm đó chỉ có một mình bạn là công ty tài khoản bắt đầu coi được cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Chặn người khác xem danh sách bạn bè trên facebook

Hướng dẫn phương pháp ẩn bạn bè trên Facebook sử dụng máy tính

Cách 1: Từ trang Quý khách hàng bè

Cách 1: Vào mục quý khách hàng bè trên thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp.

*
Cách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

Cách 2: Bnóng vào nút hình viết chì mặt nên mục Tìm bạn bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng biệt tư.

*

Cách 3: Ở mục list bạn bè các bạn hãy thông số kỹ thuật lại tín đồ được coi là Chỉ bản thân tôi. Nhấn “Xong” nhằm gìn giữ.

*
Cách ẩn danh sách đồng đội bên trên Facebook">

*
Cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Vào trang cấu hình Quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp.

*
Cách ẩn list bạn bè bên trên Facebook">

Bước 2: Bnóng vào nút Chỉnh sửa sinh hoạt mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Chọn Chỉ mình tôi nhằm hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Người Khác Khong Can Mat Khau, Đảm Bảo An Toàn Cho Bạn

*
Cách ẩn danh sách bạn bè bên trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết vô cùng rõ: “Hãy ghi nhớ, đồng đội của bạn kiểm soát và điều hành người hoàn toàn có thể coi quan hệ bằng hữu của mình bên trên cái thời gian của chính bọn họ. Nếu hầu hết fan hoàn toàn có thể xem mối quan hệ bạn bè của khách hàng trên mẫu thời gian khác, họ cũng hoàn toàn có thể coi vào Bảng tin, kiếm tìm tìm và địa điểm khác bên trên Facebook. Nếu các bạn đặt tùy lựa chọn này thành Chỉ bản thân tôi, chỉ chúng ta bắt đầu hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội vừa đủ của mình bên trên chiếc thời gian. Người không giống đang chỉ nhìn thấy chúng ta chung.”

Hướng dẫn phương pháp ẩn anh em bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư bên trên vận dụng Facebook.

Bước 2: Bnóng vào Cài đặt.

Cách 3: Bnóng vào Quyền riêng biệt tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm cụ như thế nào nhằm bạn khác search cùng liên hệ với bạn, thường xuyên lựa chọn Ai có thể coi danh sách đồng đội của bạn.

Cách 5: Chọn bất kỳ mục nào bạn muốn, tốt nhất là Chỉ mình tôi vị chỉ gồm các bạn mới xem được list đồng đội của chính bản thân mình.