Chặn Kênh Youtube Trên Pc

Chắc hẳn, những các bạn sẽ cảm giác khôn cùng tức giận cùng với những kênh youtube liên tiếp đăng cài đặt hồ hết ngôn từ ko cân xứng, tất cả mục tiêu xấu. lúc kia, vấn đề ngăn ngừa chúng lại là vấn đề rất là cần thiết để bảo đảm an toàn “sự trong trắng cho bản thân. Vậy, phương pháp chặn kênh youtube trên sản phẩm công nghệ tính như thế nào? Trong bài viết này, công ty chúng tôi vẫn gợi ý chúng ta một bí quyết cụ thể tốt nhất.

Bạn đang xem: Chặn kênh youtube trên pc


Cách chặn kênh Youtube bên trên máy tính Windows và Mac

Chặn kênh trên Youtube có tính năng ngăn ngừa các yếu tố xấu tạo tác động đến kênh của chúng ta. lúc đó, bọn họ không thể phản hồi, liên hệ trên các văn bản mà lại các bạn đăng thiết lập nữa. Tất nhiên, đang không tồn tại phương pháp nào khiến cho chúng ta có thể ngăn uống bọn họ xem được video clip của mình cả. Quá trình ngăn kênh Youtube trên laptop Windows cùng Mac hơi dễ dàng, trường hợp biết Tên người tiêu dùng (Username) các bạn chỉ mất 1 phút ít để ngăn cơ mà thôi.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Youtube => tìm kiếm tìm tài khoản bạn thích ngăn.

*

Bước 2: Đăng nhập thành công, tìm tới phần Giới thiệu (About) sinh sống vào tkhô hanh điều khoản dưới kênh hoặc banner.

Cách 3: Dưới mục Thống kê (Stats), hãy bấm vào biểu tượng Flag (gặm cờ). lúc đó một Menu mở ra, các bạn chọn Chặn người dùng (Bloông chồng user).

*

Bước 4: Xác thừa nhận lại lựa chọn của mình bằng phương pháp nhấn vào Gửi (Submit).

*

Cách ngăn kênh bên trên Youtube Kids dành riêng cho phụ huynh

YouTube kids là phiên bạn dạng được thiết kế theo phong cách dành riêng cho trẻ em, bao gồm những văn bản cân xứng với lứa tuổi và thân thiết cùng với mái ấm gia đình. Đây là áp dụng bình an và được kiểm soát và điều hành do phú huynh để con cái của mình được xem phần lớn văn bản có lợi. Youtube Kids còn ngăn cả hầu như bình luận, những vấn đề không cân xứng.

Phụ huynh cần được singin ban bố thông tin tài khoản Google của mình vào ứng dụng. Họ có quyền chặn đều kênh youtube không phù hợp với bé bản thân. Cách thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Mlàm việc vận dụng YouTube Kids => Bnóng vào phần Tôi là cha/mẹ (I’m a parent) để tiến hành thiết lập chặn kênh.

*

Cách 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Google.Bước 3: Tạo hồ sơ cho tthấp bằng phương pháp chọn thêm thương hiệu và tuổi.Bước 4: Đến phía trên, bạn đã có thể đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Youtube Kids với tứ giải pháp là cha/ người mẹ với gồm thể chặn kênh youtube trên PC theo những giải pháp dưới.

Chặn kênh trên Youtube bên trên screen chính

Cách 1: Trên hình ảnh bao gồm của ứng dụng, bạn hãy nhấp vào Menu cha chấm tức thì cạnh bên đoạn Clip.

*

Bước 2: Trong các mục Menu, các bạn hãy nhấp vào lựa chọn Chặn đoạn phim này (Block this video).

*

Cách 3: Tiếp mang lại bạn sẽ được kinh nghiệm nhập những số được ghi bên trên screen giỏi mật mã thiết lập cấu hình.

*

Cách ngăn đoạn Clip trên Youtube Kids Khi vẫn xem

Cách 1: lúc đang xem tại một trang Youtube Kids ngẫu nhiên nhưng tất cả Clip ko tương xứng cùng với tầm tuổi của con cháu, những bậc phú huynh hãy nhấp vào tùy chọn Dấu bố chấm nằm tại vị trí phía trên cùng bên cần video clip.

Xem thêm: Tạo Nhiều Tài Khoản Facebook Cùng Lúc 2021, Cách Vào Nhiều Tài Khoản Facebook Cùng Lúc

*

Bước 2: Bấm vào tùy chọn Chặn (Block).

*

Bước 3: Ngay mau lẹ một hộp thoại mở ra với 2 tùy chọn: Chỉ chặn Clip này (Block this video) hoặc Chặn cục bộ kênh (Block entire channel) để ngăn toàn bộ những đoạn phim được liên kết với kênh vẫn xem.

*

Bước 4: Sau khi đã chọn lựa chấm dứt, hãy nhấn vào nút Chặn (Block)

Bước 5: Cuối cùng, nhập lại hiệu quả tính được từ bảng trình diễn hoặc mật mã thiết lập.

*

Cách ngăn kênh Youtube bên trên Smartphone

Những ai liên tiếp thực hiện lắp thêm di động giúp xem Youtube cũng có thể ngăn những kênh bên trên kia giống như nhỏng bên trên máy vi tính. Cách thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Đăng nhập ACC Youtube nhưng mình đang thực hiện trên áp dụng ngơi nghỉ Smartphone Android hoặc iOS.

Cách 2: Sau kia kiếm tìm những kênh, tài khoản mong mỏi chặn.

*

Cách 3: Mở 1 kênh ý muốn ngăn nào kia với truy cập vào trang chủ yếu của mình.

*

Cách 4: khi sẽ ở bên trên trang tài khoản youtube, các bạn hãy bnóng vào nút ít tía chấm msống Menu góc phía bên trên bên đề nghị => Bnóng vào Chặn người tiêu dùng (Bloông xã user).

*

Bước 5: Bấm Xác nhận để ngăn kênh youtube cơ mà bạn có nhu cầu.

*

Chặn kênh và đoạn phim bên trên youtube theo từ khóa cùng với add-on

Video Blocker có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình bằng tay thủ công bằng cách thêm từ bỏ khóa vào nhằm ngăn chặn những video clip với kênh quảng cáo khác gồm chứa key đó. Bạn hãy thừa nhận vào hình tượng một thể ích bên trên trình phê duyệt => đi đến thẻ Add. Ở đây tất cả mang đến 3 giải pháp chặn kia là: Channel Item, Wildthẻ với Keyword.

Cụ thể:

Channel Item: quý khách yêu cầu nhập chính xác full name của kênh YouTube cơ mà mình thích chặn (viết đúng chữ hoa với chữ thường).Wildcard: Lựa chọn này tựa như nlỗi Channel Item tuy vậy không tách biệt chữ hoa cùng chữ hay. Theo kia, tự ngữ được nhập sẽ tiến hành tìm kiếm kiếm vào thương hiệu hiển thị kênh, trường hợp khớp kênh kia sẽ bị chặn luôn. Như vậy đồng nghĩa với bài toán, nó vô cùng tương xứng nhằm ngăn nhiều kênh cùng các loại.Keyword: Tất cả các đoạn Clip trên youtube sẽ được thanh lọc với từ khóa được điền trong Keyword (ko phân biệt chữ hoa và chữ thường). Lúc kia, Video Blocker đã thanh lọc cho bạn toàn bộ nhắc nhở, search tìm gồm đựng tự kia.

Video Blocker cũng cho phép người tiêu dùng đặt password để ngnạp năng lượng những người không giống can thiệp vào danh sách ngăn kênh. Tuy nhiên, khả năng này chỉ có bên trên Google Chrome. Sau lúc nhấp vào biểu tượng một thể ích => chọn Settings => nhập mật khẩu. Các bước làm này Mặc dù tất yêu ngăn tín đồ không giống xóa app Video Blocker trên Chrome tuy vậy tối thiểu cũng giúp đỡ bạn biết được bao gồm kẻ đã thế xem văn bản bạn đã khóa.

Ngoài ra Video Blocker cũng được cho phép nhập, xuất danh sách chặn nhằm bạn cũng có thể thuận lợi thực hiện bên trên laptop khác.

Trên phía trên là bí quyết chặn kênh youtube bên trên máy tính mang đến rất nhiều ai chưa biết, tuyệt nhất là những bậc phú huynh đang mong muốn chặn những kênh “độc hại” cho bé mình. Mong rằng bài viết này giúp ích cho chính mình gọi. Chúc các bạn thành công! Để coi nhiều hơn thế những Tin tức Công nghệ độc đáo không giống, hãy truy cập vào intouch247.net nhé.